Vinhomes là gì ? Các dự án căn hộ Vinhomes

Bước vào thế kỉ 21 là khi Việt Nam dần khẳng định mình trên thị trường quốc tế. Các dự án đầu tư cho các bước công nghiệp hóa hiện đại hóa càng ngày càng phát triển rầm rộ. Cho thấy sự trổi dậy mãnh liệt của một Việt Nam ta nhỏ bé nhưng kiên cường. Hàng loạt các công ty và doanh nghiệp đưa ra các sản phẩm và dự án góp phần làm giàu đẹp non sông Việt Nam. Trong đó, ta chẳng thể không kể đến Vinhomes, 1 trong đơn vị lớn trong công cuộc kiến tạo và xây dựng đất nước giàu đẹp như ngày hôm nay. Hãy cùng Phố Nhà Đất tìm hiểu thêm thông tin về công ty này nhé!

Vinhomes

Vinhomes là gì?

Vinhomes là một trõng công ty phát triển về lĩnh vực bất động sản cao cấp. Chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn quốc. Những sản phẩm do Vinhomes dẫn đến thường là những sản phẩm đạt chuẩn 5 sao và chuẩn theo tiêu chí quốc tế. Không chỉ theo nhu cầu sử dụng hiện đạo của người dân Việt Nam mà còn cung cấp đề nghị khắt khe nhất của các thực khách nước ngoài khi đến với Việt Nam chúng ta.

Hơn nữa, khi nhắc đến Vinhomes là nhắc đến sự sang trọng, hào nhoáng, là nhắc đến lối sống văn minh và hiện đại. Các khu vực thuộc quyền quản lý và kiến tạo của Vinhomes đều là những vị trí chiến lược nhất thuộc các trung tâm và tỉnh thành phố lớn nhất nhì trên cả nước.

Vinhomes

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Vinhomes là 1 trong được thành lập khá muộn của tập đoàn Vingroup. Cho đến năm 2008 thì Vinhomes mới chính thức công bố thị trường và có những hoạt động đầu tiên của mình. Tiền thân của công ty này là công ty cổ phần BIDV.

Đến năm 2009 thì Vinhomes chính thức có tên gọi mới là công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội. Cho đến năm 2011 thì được cấp phép lên sàn giao dịch chứng khoán của Hà Nội. đến lúc 2016 và 2017 thì công ty này nhưng vẫn chưa thực hiện được đủ số vốn và chưa đủ 100 cổ đông nên đã quyết định hủy đăng ký công ty trên thị trường.

Sau đó, đến năm 2018 nhằm mục đích xây dựng hiện đại hóa, công nghiệp hóa của Vingroup. Thì Vinhomes đã được đảm nhiệm tầm quan trọng đầu tư và kinh doanh mảnh bất động sản thương mại. Kể từ đây tới bây giờ mô hình đó đã phát triển mạnh mẽ và khẳng định được thương hiệu lớn trên thị trường địa ốc cả nước.

Kể từ đây cho đến bây giờ các dự án của Vinhomes được bố trí trên nhiều địa điểm đắc địa của các thành phố lớn hoặc các khu du lịch đặc thù. Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và hạng sang cho nhân dân thời kỳ công nghiệp hiện đại hóa.

Chủ tịch hội đồng quản trị

Thông thường, đứng đầu các cơ quan tổ chức lớn là những trang nam tử tài ba. Đến với Vinhomes bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi người đứng đầu một công ty lớn nhất nhì cả nước nước là một nữ doanh nhân. Bà Nguyễn Diệu Linh, là 1 trong nữ doanh nhân thành đạt có tài năng lớn trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư.

Các dự án đều được bà chú ý sát sao chắc chắn công trình phát triển đúng tiến độ và chất lượng theo mục tiêu đề ra. Hơn thế, bà cũng luôn học hỏi các kinh nghiệm đầu tư mới ở các nước hiện đại đưa về áp dụng tại các công trình Việt Nam ta. Nhằm kiến tạo nên những giá trị sống tích cực trong giai đoạn đổi mới.

Vinhomes

Các hoạt động kinh doanh

Hiện tại, Vinhomes tập chung chủ yếu phát triển các mảng sản phẩm bất động sản sau:

Bất động sản văn phòng: tập chung đầu tư các dịch vụ văn phòng hiện đại, không gian mở, thoáng tại các địa ốc lớn tại các thành phố lớn. Thiết kế các mẫu văn phòng phát minh giúp nhân viên các ngành nghề tha hồ sáng tạo, đam mê khi đi làm. Làm tăng hiệu quả các bước cho nhân viên.

Bất động sản thương mại: đặc thù nhất là hệ thống các trung tâm thương mại lớn, đều được xây dựng tại các trung tâm thành phố lớn. Với lối kiến trúc độc đáo không trùng lặp với bất kỳ dự án nào ở nước ta. Điều đó, đã đem đến một nét đặc biệt riêng khi nhắc đến Vinhomes.

Bất động sản shophouseofficetel,… là 1 trong mô hình hiện đại được du nhập về nước ta trong vài năm gần đây. Người dùng của có khả năng sử dụng để làm việc và kinh doanh. Đồng thời vừa có khả năng dùng để ở và sinh hoạt như 1 gia đình. Rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm thời gian làm việc. Đặc biệt, các mẫu căn hộ shophouse, officetel sẽ được đặt ở các trung tâm đô thị sầm uất nhất.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: các mô hình bất động sản này thường có phong cách thiết kế tiêu chí gìn giữ các nét văn hóa dân tộc. Góp phần xây dựng các khu thăm quan nghỉ dưỡng đạt chuẩn chất lượng 5 sao và tiêu chí quốc tế.

Bất động sản nhà ở cao cấp: các mẫu nhà mang cao cấp chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp đề nghị khắt khe nhất của quý khách từ khá nhiều nền văn hóa khác nhau khi đến Việt Nam.

Điểm đặc biệt nhất khi nhắc đến Vinhomes, các khuôn viên của vin luôn là không gian xanh mát, hệ thống tiện ích hiện đại. Đảm bảo kết hợp hài hòa các tiện ích giáo dục, y tế, thể thao… đều mang thương hiệu của tập đoàn VinGroup. Tạo nên nết đồng bộ, thống nhất của một hệ thống khép kín.

Vinhomes

Xem thêm: 

Giá trị Vinhomes đem đến cho xã hội Việt

Mang đến không gian sống xanh: cân nhắc cuộc sống của cư dân và chú trọng đến không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Kiến tạo cuộc sống hiện đại đi cùng với bảo vệ môi trường sống.

Có nhiều hệ thống tiện ích phục nhu cầu con người thời đại 4.0: trong đó bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống điện nước, tiện ích hiện đại cho cuộc sống…

Đội ngũ quản lý tâm huyết, giải đáp tất cả các thắc mắc của cư dân khi thắc mắc trong các bước sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinhomes.

Đảm bảo an ninh trong các bước sinh sống tại Vinhomes. Các khu vực đều có hệ thống camera an ninh và nhân viên bảo vệ túc trực, góp phần giữ gìn trật tự trị an trong khu vực.

Chắp cánh ước mơ văn minh cho cư dân, Vinhomes tổng hợp các khu giải trí giải trí, các hoạt động văn hóa, văn nghệ… tạo điều kiện phát triển nếp sống công đồng, văn minh đô thị.

Vinhomes

Các dự án Vinhomes

Hãy cùng điểm mặt những dự án đình đám của Vinhomes trong khoảng thời gian vừa qua:

  • Vinhomes Golden River tại Quận 1, HCM
  • Vinhomes Grand Park tại Quận 9, HCM
  • Vinhomes Central park tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Vinhomes Gia Lam ở huyện Gia Lâm Hà Nội
  • Vinhomes Metropolis tại quận Ba Đình, Hà Nội
  • Vinhomes Green bay quận Nam Từ Liêm Hà Nội
  • Vinhomes Imperia Hải Phòng ở quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Vinhomes Star City Thanh Hóa…..
  • ….