Vincity là gì? Tại sao phải tìm hiểu về Vincity

Hiện nay, nước ta đang trong công việc hội nhập và phát triển mạnh mẽ. Các CĐT và doanh nghiệp mới lần lượt mở bán trong thời gian qua và đã đạt được thành tựu nhất định trong hoạt động kinh doanh của mình. Vingroup cũng là một trong tập đoàn lớn đứng top một trong số những tập đoàn uy tín và có tầm ảnh hưởng đến kinh tế xã hội Việt Nam. Trong đó, Vingroup tập trung phát triển chủ yếu các mảng như: Bất động sản, thương mại dịch vụ, công nghệ… Mỗi ngành nghề của Vingroup đều có những thành công nhất định và đạt được mục tiêu xứng đáng.

Đặc biệt hơn, tập đoàn Vingroup còn là “cha đẻ” của thương hiệu Vincity. Một trong mỗi đứa con đầu ngành và có tiềm năng chủ chốt trong chuỗi các hoạt động của Vin. Các hình ảnh thương hiệu của Vingroup luôn bay xa cũng nhờ sự khéo léo tài tình trong những công việc xây dựng các công trình BĐS lớn của tập đoàn này. Hãy cùng Phonhadat.vn tìm hiểu Vincity và những hoạt động mà Vincity thường diễn ra trên các diễn đàn thị trường hiện nay nhé!

Vincity là gì

Vincity là gì?

Vincity là dòng BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup, một trong cty được giới BĐS là có rất nhiều sản phẩm BĐS quốc dân nhất trong vô số năm vừa qua. Với mục tiêu mang đến thời cơ sở hữu nhà cho nhiều gia đình Việt ở các thành phố lớn. Vingroup đã mang đến những loại sản phẩm thích hợp với nhu cầu thị trường và khả năng tài chính của đại phần lớn người tiêu dùng Việt.

Các dự án của Vincity có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành phố lớn. Mỗi dự án lại là 1 siêu phẩm của BĐS. Ngay khi được mở bán các sản phẩm ấy thường trở nên tâm điểm thu hút hàng ngàn lượt để ý theo dõi của cư dân. Đặc biệt, các mẫu nhà không quá đắt hoặc dành riêng cho phân khúc khách hàng thương gia. Cũng không quá rẻ, không đảm bảo chất lượng cho những người sử dụng. Vì thế, các mẫu nhà đại phần lớn thích hợp với tài chính và thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

Vincity là gì

Xem thêm: 

Vingroup và các thương hiệu con

Trong suốt công việc hình thành và phát triển của mình, tập đoàn Vingroup dường như không ngừng nỗ lực và xây dựng thương hiệu của mình trên khắp các tỉnh thành phố Việt Nam ta. Cho đến ngày hôm nay. Vingroup với ngành BĐS Vin đã xây dựng được 4  nhóm thương hiệu chính cho mình. Khách hàng rất có khả năng dựa vào các thương hiệu này để tìm kiếm các kênh đầu tư hoặc mua bán BĐS thích hợp với tài chính của mình

Vinhomes: hệ thống chuyên chuỗi BĐS nhà ở đẳng cấp. Đây chính là thương hiệu đại diện cho dòng nhà ở đẳng cấp bậc nhất tại những thành phố lớn tại nước ta. Đồng thời cũng nắm giữ những dự án nhà ở “vàng’ đắc địa nhất. Phân khúc khách hàng chính của loại sản phẩm này là những thượng khách thuộc hạng thương gia, cao cấp.

Vincity: là loại sản phẩm nhà ở trung bình. Chuyên đáp ứng ra thị trường những sản phẩm BĐS với giá thành hợp lý và chất lượng ưu việt nhất so với những thương hiệu khác trên thị trường. Phân khúc chính là khách hàng trung lưu trong xã hội. Các sản phẩm của công này có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ở của nhiều cư dân.

Vincom: chuyên dòng BĐS thương mại, cty này thường tập trung vào các sản phẩm xây dựng thương mại lớn. Những tâm thương mại ở các khu vực đô thị hóa.

Vinpearl: chuyên dòng BĐS nghỉ dưỡng. Sở hữu những quỹ đất vàng và đắc địa nhất tại nhiều khu vực có tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng trên cả nước. Trong số đó bao gồm cả dịch vụ nghỉ dưỡng biển và núi rừng… tất cả những vùng đất tiềm năng đều có dấu chân của cty này đến khai thác và giúp kinh tế khu vực thay vì đổi đáng kể.

Vincity là gì

Đặc điểm vượt bậc về Vincity

Các dự án của Vincity đều tập trung quy hoạch theo mô hình khép kín với hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ. Từ hệ thống giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, khu vui chơi vui chơi đến phong cảnh sinh hoạt… các cư dân khi đến với Vincity sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tân tiến và chuyên nghiệp nhất. Các hệ thống quản lý chung được giám sát nghiêm ngặt từng khâu từng GĐ cụ thể. Chính vì thế, dù sử dụng sản phẩm nào thì khách hàng cũng luôn luôn được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc đầu tư các dự án nhà ở chung cư, KĐT tại những tỉnh thành phố lớn như: Nhà Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên… Thì Vincity còn tiến hành đầu tư ở các khu đô thị vệ tinh lân cận những tỉnh thành phố lớn. Nhằm góp phần giảm thiểu thực trạng quá tải dân số cho những vùng đông dân. Đồng thời chuyển đổi dòng kinh tế, sang các vùng thành phố lân cận. Đưa nền kinh tế thị trường Việt phát triển mạnh mẽ bền vững mỗi ngày.

Hơn nữa, khi khách hàng đến với Vincity thì luôn luôn được đảm bảo tiện nghi về hồ sơ pháp lý và thủ tục mua bán nhà ở. Đảm bảo các chính sách ưu đãi đúng với nhiều dự án đã giới thiệu với khách hàng. Không có hiện tượng công trình bị ngưng lại hay không trao QSDĐ cho nhân dân đã giao đủ tiền mua nhà. Các sản phẩm tới tay người sử dụng đều đảm bảo tiện nghi và có thời gian sử dụng bền vững nhất mọi thời đại.

Đối với những CĐT liên kết, cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc trưng chất tốt nhất từ công ty. Được đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, am hiểu thị trường giúp đỡ tận tình trong quãng công việc đầu tư cùng dự án.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn những vướng mắc về Vincity. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những tin tức hữu ích. Hãy liên tục theo dõi trang web Phonhadat.vn để nhận tin tức mới nhất về các dự án đầu tư nhé!