Hometel là gì? Tầm nhìn và Sức hút của hometel là gì.

Nhiều năm vừa mới đây BĐS Việt Nam có tương đối nhiều bước tiến vượt trội trong quá trình quy hoạch cũng như kiến thiết các công trình xây dựng tiên tiến bậc nhất. Trong đó, Hometel cũng là một trong những mục tiêu vượt trội trên các sàn giao dịch BĐS. Theo tin tức được biết ngay trong lúc du nhập về nước ta và ra mắt trên thị trường sản phẩm này đã nhanh lẹ thu hút sự quan tâm của giới chức đầu tư và khách hàng. Hãy cùng Phonhadat.vn xem xét bài viết sau để xem thêm tin tức về dự án này nhé!

Hometel

Hometel là gì?

Nhiều chuyên viên BĐS vẫn thường nói vui với nhau. Hometel giống như một đứa “con lai” hoàn hảo, là sự kết hợp ăn ý giữa mô hình khách sạn và căn hộ gia đình. Hometel được tích hợp đầy đủ các tiện ích như một căn hộ ấm cúng, đồng thời cũng rất được trang bị những tiện ích tiên tiến đẳng cấp như một khách sạn hạng sang… nên rất có thể thỏa mãn nhu cầu của những khách khó tính nhất.

Hầu như các Hometel đều có thời gian sử dụng lâu dài, người sở hữu có quyền quyết định và sở hữu toàn quyền trong căn hộ khách sạn. Nhưng cũng chính bởi việc nhân đôi tiện ích cũng như công năng sản phẩm nên mô hình dịch vụ này thường có giá thành đắt đỏ hơn những sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên đối với những doanh nhân thành đạt hay những chuyên viên nước ngoài công tác tại Việt Nam thì đây lại là mô hình đáng sống và thích hợp với yêu cầu của họ.

Tầm nhìn Hometel

Hướng đến những giá trị văn hóa truyền thống mới ngay trong lúc Hometel du nhập vào Việt Nam mô hình này đã nhanh lẹ trở thành sản phẩm mang lại quyền lợi lớn cho quý khách cũng như chủ đầu tư. Các chuyên viên BĐS phân tích dự vào tiềm năng cũng như những công năng của Hometel, dự kiến đây sẽ là sản phẩm có tính tranh giành lớn trong thị trường bất động sản Việt tới đây.

Mô hình này sẽ thay thế cho những mô hình BĐS lỗi thời, không thỏa mãn nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng. Là một trong những đối thủ đáng gờm nhất với Condotel và người anh em Officetel.

Hometel

Xem thêm: 

Sức hút của hometel là gì

Ưu điểm

Những tòa Hometel thường có vị trí vàng thuộc trung tâm thành phố lớn hoặc những nơi có địa thế đẹp phục vụ cho kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Hometel sẽ tồn tại như một khách sạn sang trọng rất có thể đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu của KH kể cả những KH khó tính nhất.

Với lối thiết kế hiện đại, hạn chế những chi tiết rườm rà mô hình BĐS này nhanh lẹ thu được tình cảm từ những vị khách yêu thích nét đẹp từ những điều không phức tạp nhất, vẫn đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu hiện đại.

Hometel mang lại cho quý khách những tiện ích đạt chuẩn 5 * cùng các thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.

Chủ nhà rất có thể sinh hoạt hoặc cho khách du lịch, người nước người đến Việt Nam sinh sống, làm việc thuê lại.
Gia chủ sẽ được tư vấn trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà và thường xuyên được đội ngũ bảo trì, nâng cấp quan tâm đến các dịch vụ tiện ích trong căn hộ của bạn. Đảm bảo các dịch vụ tiện ích luôn hoạt động hiệu quả nhất.

Khách hàng mua căn hộ Hometel sẽ sở hữu được thời gian sử dụng vĩnh viễn và được cấp sổ đỏ chính chủ, được toàn quyền quyết định cũng như sử dụng. Bạn rất có thể sinh sống hoặc bán lại hoặc cho cho thuê tùy thuộc vào dự kiến của bạn mà không cần trải qua bất kỳ một đơn vị nào khác. Bạn sẽ hưởng trọn vẹn lợi nhuận thu về mà không phải chia với chủ đầu tư.

Nhược điểm

Khả năng vay vốn rất hạn chế, phần vì mô hình này quá lớn rất ít doanh nghiệp có vốn để đầu tư tất cả dịch vụ cho những căn hộ này. Do đó, việc tìm và đào bới đối tác đầu tư cũng như ngân hàng vay vốn là một vấn đề nan giải khiến các CĐT đau đầu.

Do Hometel là mô hình BĐS hướng đến phân khúc KH hạng sang, nên % lợi nhuận rất cần phải tính toán cẩn thận. Sẽ không xẩy ra bất kỳ khoản thu thêm nào ngoài quỹ KH thượng lưu. Những dịch vụ của Hometel đều là những dịch đẳng cấp, còn ví như không có điều kiện thì rất khó để chi trả để rất có thể sử dụng sản phẩm ở Hometel.

Hometel

Hometel đối thủ đáng gờm nhất của Condotel

Trên thực tế Condotel là mô hình BĐS nghỉ dưỡng du lịch, nên thời hạn cấp phép sử dụng là 50 năm. Do đó người mua chỉ được cấp giấy chứng nhận sở hữu tạm thời trong vòng 50 năm. Hết thời hạn quy tắc KH phải hoàn trả lại sản phẩm đúng theo hợp đồng đã quy định. Đến với Hometel tất cả chúng ta lại có thời cơ sở hữu dài lâu và chủ thu được cấp sổ đỏ tương đương như các mô hình BĐS khác.

Thứ hai, khi bạn đã mua Hometel thì bạn có toàn quyền quyết định sử dụng để ở hoặc bán lại, cho thuê… và thu lời 100% về phần mình mà không phải chia cho chủ đầu tư. Đối với dịch vụ của Condotel, bạn sẽ sở hữu được sự quản lý quyết định từ chủ đầu tư, sản phẩm sinh lời sẽ phải chia cho chủ đầu tư.

Cũng vì vậy mà Hometel đối thủ đáng gờm nhất của Condotel, đồng thời Hometel cũng mang lại một làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam, hạn chế tối đa những mặt khuyết và phát huy ưu thế để các CĐT có thêm sân chơi mới.

Có lẽ vật chứng cụ thể nhất cho những dự án của Hometel là nhiều khu du lịch lớn hiện tại đang có xu hướng xây dựng các mô hình bất sản Hometel thay chọn Condotel như trước đó kia. Trong thời điểm này ở Nha Trang đang có dự án Thanh Yến Group có đến hơn 700 căn hộ Hometel đã có chủ sở hữu hoặc các dự án Tây Hồ, Hà Nội thuộc tập đoàn Sunshine Group điều hành.

Dự kiến về sau sẽ còn có tương đối nhiều các dự án Hometel được khởi động thỏa mãn nhu cầu xã hội cũng như phát triển tiềm năng đầu tư mới tại nước ta. Bài viết trên đây đã đáp ứng cho bạn những tin tức mới nhất về Hometel. Hãy thường xuyên theo dõi web Phố Nhà Đất để không bỏ lỡ những tin tức BĐS quan trọng nhé!