Cách trang trí văn phòng làm việc ngày tết – Đem Tài Lộc #2023

Còn gần 1 tháng nữa là kết thúc năm 2020, chuẩn bị đón Tết truyền thống rồi đấy, bây giờ tìm hiểu cách trang trí văn phòng làm việc ngày Tết đem tài lộc có lẽ là quá hợp lý rồi. Tuy nhiên, việc bài trí, làm đẹp cho nơi làm việc đẹp, hợp phong thủy chưa khi nào dễ dàng cả. Nếu biết cách thực hiện thích hợp, đảm bảo mọi người sẽ chiếm lĩnh được một góc lao động rất là bắt mắt, lại còn mang đến may mắn nữa đấy. Hãy tiếp nối theo dõi Phonhadat để biết thêm nhé.

Cách trang trí văn phòng làm việc

Xem thêm thông tin:

Năm 2021 là năm con gì?

Để chuẩn bị cho cách trang trí văn phòng làm việc ngày Tết thì trước tiên, mọi người phải ghi nhận được năm tới thuộc hoa giáp nào trong 12 con giáp đã nhé:

Theo lịch âm thì năm 2021 tiếp đây sẽ là năm Tân Sửu, nói gọn hơn là năm con Trâu đấy. Và hình tượng của loài động vật này tượng trưng cho sự lao động miệt mài, không khi nào chùn bước, ngừng nghỉ dù chỉ một giây. Nếu chúng ta có thể tiếp nhận được ý chí của loài vật này thì đảm bảo trong thời gian sau này, đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển rất là thuận lợi, sớm thăng quan tiến chức.

Cách trang trí văn phòng làm việc

Top cách trang trí văn phòng làm việc ngày Tết

Nhằm giúp bạn tìm ra một ý tưởng trang trí Tết cho văn phòng đẹp và mang tới may mắn cho năm 2021 sắp đến. Mời mọi người xem xét qua vài cách trang trí sau đây:

Tượng trâu phong thủy

Cách trang trí Tết cho văn phòng làm việc đầu tiên sẽ là trưng tượng trâu trên bàn làm việc. Như ý nghĩa đã nói bên trên, đây là loài vật chỉ biết “cày cuốc” quanh năm, suốt tháng không ngừng nghỉ, rất là chăm chỉ. Nếu dùng món đồ vật phong thủy này sẽ trợ giúp cho chủ sở hữu có được ý chí kiên cường, mạnh mẽ, không khuất phục trước mọi khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có một vài chọn lựa về nguyên liệu như sau:

Thứ nhất, chúng ta có thể chọn tượng trâu bằng đá mạ vàng, mang ý nghĩa phong thủy rất là to lớn và lại rất hợp với màu sắc của dịp Tết nguyên đán. Với màu vàng óng ả mang ý nghĩa đem tới tài lộc, may mắn cho gia chủ. Thông thường món đồ vật này cũng khá được khắc họa thêm các món trang sức, xâu tiền, thỏi vàng trên lưng chú trâu mang ý nghĩa cầu mong sự giàu có cho chủ sở hữu. Đảm bảo mọi người sẽ sở hữu một cuộc sống hiện đại rất sung túc.

Thứ hai, mọi người cũng rất có khả năng chọn tượng trâu được làm từ đá phong thủy với đủ loại màu sắc, hợp với vận mệnh của bản thân. Cụ thể hơn là một số loại đá này rất có khả năng hấp thụ, tích tụ vận khí, dương khí, vượng khí từ xung quanh giúp tăng lên tài lộc, may mắn, thuận tiện trong mọi việc.

Chưa kể theo truyền thuyết của Trung Hoa, năm xưa có một tượng con trâu rất rộng được tôn làm Thạch Thần, bảo vệ con người khỏi mọi nguy hiểm, điềm xấu. Nên một phần nào đó đem lại bình yên cho chủ sở hữu.

Trang trí cây phong thủy

Vào dịp năm mới thì mọi người cũng nên tăng tốc một tí sức sống mới, dương khí cho góc công sở của mình. Hãy thử sử dụng việc trang trí văn phòng làm việc ngày Tết với một số loại cây phong thủy, mang tới thiên nhiên, sự trong lành, thoải mái, một nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu năm làm việc mới đầy “sung sức”. Và phần bên dưới là một số loại cây phong thủy nên trưng cho dịp Tết sắp tới:

Đứng vị trí đầu tiên luôn là cây Phát Tài – Phát Lộc, nghe đến cái tên chắc hẳn ai cũng biết tính năng của giống cây phong thủy này làm thế nào rồi nhỉ. Cực kỳ thích hợp để trưng vào những dịp lễ Tết, thậm chí quanh năm suốt tháng cũng được. Chắc chắn giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền bạc đầy nhà, cuộc sống hiện đại ngày càng sung túc hơn.

Cách trang trí văn phòng làm việc

Thứ 2 sẽ là cây Trạng Nguyên, với ý nghĩa đem lại sự thành đạt, phát triển mạnh mẽ trên con đường học tập, thi cử, thăng quan tiến chức. Đồng thời, hoa của loài cây này còn là màu đỏ nên rất hợp với chủ đề ngày Tết nữa, mang theo ý nghĩa may mắn, vui tươi quanh năm.

Thứ 3 là cây Kim Châu Sa – Kim Ngân Lượng, loại này thường mọc ra rất nhiều chùm trái nhỏ rất là sum suy. Người ta hay gọi là trái Châu Sa hoặc Ngân Lượng, nếu mọc càng nhiều thì sẽ mang đến bấy nhiêu may mắn, vượng khí, tiền bạc cho gia chủ. Trang trí văn phòng dịp Tết rất thích hợp.

Cuối cùng là cây Tiên Ông, sở hữu một vẻ bên ngoài rất độc đáo, lá mọc lên từ dưới góc thân, còn trên cao thì xuất hiện một chùm hoa rất là lạ mắt. Tương truyền rằng loài cây phong thủy này mang đến rất nhiều may mắn, bình an. Hoa Tiên Ông cũng sở hữu nhiều màu sắc sặc sỡ như hồng, xanh, trắng, tím, trang trí văn phòng ngày Tết đảm bảo sẽ rất là bắt mắt.

Kết luận

Và bên trên đã gợi ý tất cả cách trang trí văn phòng làm việc ngày Tết để hợp phong thủy và xu hướng cho năm 2021 – Tân Sửu sắp tới. Tuy nhiên, mọi người cũng rất có khả năng tự bày trí thêm nhiều đồ vật khác giúp không gian sinh động hơn hoặc kết hợp cùng với nhiều món đồ phong thủy cũng được. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã xem xét bài viết này.Tham khảo thêm tin tức khác tại chuyên mục phong thủy văn phòng