Tuổi Canh Thân 1980 hợp màu gì? trong năm #2023

Người sinh năm 1980, tức tuổi Canh Thân thuộc mệnh nào trong phong thủy và tương sinh, chế ngự với màu sắc nào? Điều này tuyệt đối không nên xem nhẹ hoặc bỏ qua vì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống người sinh năm 1980. Vậy tuổi Canh Thân hợp màu gì? Cách chọn màu sắc phù hợp với 1 số mục đích để đem đến may mắn, tài lộc.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Tuổi Canh Thân 1980

  • Năm sinh âm lịch: Canh Thân, người sinh năm này cầm tinh con Khỉ.
  • Năm sinh dương lịch:  Sinh năm 1980 (16/2/2980 – 4/2/1981)
  • Bản mệnh: Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, tức: gỗ cây lựu đá.
  • Tương sinh với mệnh: Mệnh Thủy và mệnh hỏa (Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa).
  • Tương khắc với mệnh: Mệnh Kim và mệnh Thổ.
  • Màu tương sinh: Người tuổi Canh Thân mệnh Mộc, có nghĩa là cây, chính vì như thế đặc biệt hợp với các màu xanh lục đem đến vẻ tươi tắn, tự tin, đầy năng lượng. Ngoài ra, màu xanh dương hoặc màu đen tượng trưng cho nước (hành Thủy) cũng đem đến điều tốt lành.
  • Màu tương khắc: Tuổi Canh Thân nên tránh sử dụng màu trắng (đại diện mệnh Kim) và màu vàng (đại diện mệnh Thổ). Mệnh mộc và 2 màu sắc này chế ngự với nhau, sẽ chế ngự may mắn thậm chí tác động xấu đến cuộc sống người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Canh Thân sinh năm 1980 nên chọn lọc đồ dùng cũng như quần áo có màu sắc hợp phong thủy để đem đến tài lộc và sức đề kháng dồi dào nhất?

Màu đen

Màu đen trong trường hợp này khiến người ta liên tưởng đến đáy đại dương huyền bí, ẩn chứa đựng nhiều điều nguy hiểm, khó lường, tuy nhiên, lại choàng lên sức mạnh của quyền lực và phong tác nghiêm trang của một kẻ mạnh.

Những người tuổi Canh Thân rất hợp với màu đen không chỉ vì ý nghĩ tương sinh trong ngũ hành mà còn vì màu sắc này choàng lên 1 phần tích cách của họ như: Bình tĩnh, mạnh mẽ, nội lực.

Màu xanh dương

Xanh dương là màu của biển khơi, của một nơi mênh mông vô tận, đem đến cho con người cảm giác gột rửa tâm hồn, bình yên, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó ý nghĩa của màu xanh dương là sự thông tuệ, tài trí, khôn ngoan, đại diện lòng trung thành, sắc sảo, tự tin. Đây cũng chính mà một vài điều tích cách đặc biệt của người tuổi Canh Thân.

Màu xanh dương nhạt

Bầu trời những ngày nắng đẹp luôn có một màu xanh dương nhạt rất hút mắt. Dần dần, màu sắc này phát triển thành đặc biệt của trời. Cũng giống như cảm giác khi nhìn lên bầu trời rộng lớn, màu xanh dương nhạt đem đến cảm giác thư giãn, thỏa mái. Đồng thời, chúng cũng là thông điệp gửi gắm tình yêu thương, là màu sắc hỗ trợ các bước cuộc sống người tuổi Canh Thân phát triển thành thành công hơn.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá hay màu lục là đại diện cho mệnh Mộc, tượng trưng cho cây cối. Màu xanh lá cây có ý nghĩa đặc biệt về sức sống mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở, tràn đầy năng lượng và tự tin. Bên cạnh đó, màu sắc này còn mang thông điệp về sự yêu thương, hòa hợp, giữa con người với con người. Đây là 1 trong số những màu sắc phù hợp nhất đối với người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Xem thêm thông tin:

Màu sắc cho tuổi Canh Thân theo từng mục đích

Sinh năm 1980 hợp màu xe gì và sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy là vấn đề mà những người tuổi Canh Thân quan tâm.

Tuổi Canh Thân hợp xe màu gì?

Việc chọn lọc màu sắc phù hợp với bản mệnh là việc quan trọng và không được xem nhẹ. Vì chúng có khả năng sẽ bị đến sự an toàn khi dùng cũng như gián tiếp tác động đến các bước ự nghiệp của chủ nhân. Người sinh năm 1980, tuổi Canh Thân nên chọn mua xe có màu sắc như sau:

Nam mạng: Nam tuổi Canh Thân phù hợp với xe màu đen, vì vừa hợp phong thủy vừa biểu hiện đực cá tính, quyền lực của bản thân.

Nữ mạng: Màu xanh dương là một sự chọn lọc không tồi đối với các bạn nữ tuổi Canh Thân vì vừa đem đến nhiều may mắn, an toàn và biểu hiện được tích cách lại dịu dàng, nữ tính.

Tuổi Canh Thân 1980 hợp sơn nhà màu gì?

Xây cất nhà cửa là việc hệ trọng cả đời người, để có một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện, vừa hiện đại lại hợp phong thủy là một việc không hề dễ dàng. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý, nhất là thận trọng trong các công việc chọn lọc màu sắc. Vậy tuổi canh thân hợp màu gì để sơn nhà nhất?

Nam mạng: Màu đen, xanh dương đen, xanh lục là những màu sơn cực kỳ phù hợp cho ngôi nhà của các người đàn ông sinh năm 1980. Chúng vừa hợp phong thủy lại biểu hiện được sự mạnh mẽ, trưởng thành.

Nữ mạng: Màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây luôn là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho các bạn nữ tuổi Canh Tân. Ngoài ra, nếu thích, bạn nhưng vẫn có khả năng kết hợp một số màu sắc khắc để thiết kế ngôi nhà bạn phát triển thành ấn tượng hơn, lưu ý nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc chủ đạo.

Tuy nhiên đặc biệt tránh sơn nhà màu trắng hoặc màu vàng, nếu không, cuộc sống sẽ không được yên ổn, gia đình lục đục,…

Có thể thấy, màu sắc đóng tầm quan trọng quan trọng và ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của mỗi người. Biết được tuổi Canh Thân hợp với màu gì, người năm năm 1980 sẽ biết cách chọn lọc màu sắc và khiến cuộc sống phát triển thành tốt đẹp hơn.