Chung cư Quận 11 dòng bất động sản thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ đặc điểm vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Vài năm trở lại đây, vì nguồn cung dự án có xu hướng giảm mạnh nên thị trường căn hộ Quận 11 càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bài viết sau đây, đội ngũ chuyên gia Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ quan điểm và đánh giá tiềm năng của các dự án chung cư Quận 11. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tổng hợp các dự án căn hộ đã hoàn thiện mở bán khu vực này. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm.

Căn hộ chung cư Quận 11

Tổng hợp các chung cư Quận 11 đã hoàn thiện

  • Căn hộ Flemington Tower

Vị trí dự án: Số 182 – 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Bảo Gia (đến từ Đài Loan).

Giá bán căn hộ hiện tại: Từ 3.5 – 10 tỷ/căn.

Giá cho thuê căn hộ hiện tại: Từ 14 – 20 triệu/tháng.

  • Chung cư Res 11

Vị trí dự án: Số 205 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Địa ốc 11.

Giá bán căn hộ hiện tại: Từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

Giá cho thuê căn hộ hiện tại: Từ 11 – 19 triệu/tháng.

  • Dự án Everrich

Vị trí dự án: Số 968 Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Phát Đạt.

Giá bán hiện tại: Khoảng từ 5 – 6.8 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Khoảng từ 15 – 19 triệu/tháng.

  • Dự án Tân Phước Plaza

Vị trí dự án: Số 153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần BĐS Tân Phước.

Giá bán căn hộ hiện tại: Từ 2.35 – 4.5 tỷ/căn.

Giá cho thuê căn hộ hiện tại: Từ 8 – 14 triệu/tháng.

  • Chung cư Bigemco

Vị trí dự án: Số 2/2, đường, 281 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần xây dựng Cotec – Coteccons.

Giá bán căn hộ hiện tại: Từ 2.9 – 4.3 tỷ/căn.

Giá cho thuê căn hộ hiện tại:Từ 8.5 – 10 triệu/tháng.

  • Chung cư Phú Thọ

Vị trí dự án: Nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đức Mạnh Group.

Giá bán hiện tại: Giao động từ 2.5 – 2.7 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Giao động từ 7.5 – 9.5 triệu/tháng.

  • Chung cư Hoa Sen

Vị trí dự án: địa chỉ số 262/20 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Tổng công ty thương mại Sài Gòn Satra.

Giá bán căn hộ hiện tại: Giao động khoảng từ 2.5 – 2.6 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Giao động khoảng từ 2.5 – 2.6 tỷ/căn.

  • Dự án Lữ Gia Plaza

Vị trí dự án: Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Cơ khí – Điện Lữ Gia.

Giá bán hiện tại: Từ 3.2 – 3.8 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Từ 9 – 12 triệu/tháng.

  • Dự án The Park Avenue

Vị trí dự án: Số 940 Ba Tháng Hai, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Novaland.

Giá bán căn hộ hiện tại: Từ 3.6 – 5.2 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

  • Căn hộ Phú Thọ

Địa chỉ xây dựng: Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11.

Chủ đầu tư: Thuận Việt.

Mỗi căn hộ có giá bán khoảng từ 2.5 – 2.7 tỷ/căn.

Khách thuê căn hộ này với giá từ 7.5 – 9.5 triệu/tháng.

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu thị trường căn hộ Quận 11

Điểm yếu của thị trường căn hộ Quận 11

+ Tắc đường giờ cao điểm: Tương tự những quận gần trung tâm thành phố, Quận 11 cũng gặp phải tình trạng kẹt xe nghiêm trọng thường xuyên vào giờ cao điểm mỗi sáng và mỗi chiều tan tầm. Tình trạng tắc đường chủ yếu xảy ra tại trục đường Ba Tháng Hai đoạn tiếp giáp cầu vượt Nguyễn Tri Phương, đường Bình Thới, đường Lý Thường Kiệt, đường Lạc Long Quân …

+ Tình trạng ngập nước: Diện tích Quận 11 không quá lớn, thế nhưng thống kê cho thấy hiện địa bàn này có đến 40 trục đường bị ngập nước. Trong số đó, có 14 trục đường thường xuyên gặp phải tình trạng ngập nước khi mưa lớn. Dù thành phố đã có nhiều biện pháp tạm thời hạn chế tình trạng này nhưng vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm.

+ Giá bán tăng quá nhanh: Tình trạng giá bán căn hộ chung cư Quận 11 tăng quá nhanh khiến nhiều khách hàng còn e ngại khi đầu tư vào thị trường này. Nếu vài năm trước, có trong tay khoảng từ 1.2 – 1.6 tỷ là quý khách đã có thể sở hữu căn hộ Quận 11 phân khúc tầm trung. Thì hiện tại, căn hộ chung cư tầm trung tại khu vực này đã tăng giá lên đến khoảng từ 2.3 – 4 tỷ/căn. Dòng căn hộ cao cấp hạng sang Quận 11 mức giá đạt ngưỡng từ 3.5 – hơn 10 tỷ/căn.

+ Nguồn cung căn hộ mới ít – ít lựa chọn: Vài năm gần đây, nguồn cung dự án mới tại Quận 11 khá ít ỏi, vì vậy khách mua căn hộ Quận 11 không có nhiều lựa chọn đa dạng. Thường thì những căn hộ đã hoàn thiện sẽ có sức hút với khách mua đầu tư.

Đánh giá điểm mạnh của chung cư Quận 11

Điểm mạnh 1: Ưu điểm nổi trội của Quận 11 đó là tiếp giáp với hầu hết các quận lớn tại khu vực trung tâm thành phố. Diện tích khu vực Quận 11 không quá lớn, gồm những trục đường xương sống tiêu biểu kết nối trực tiếp đến quận lân cận như tuyến đường Ba Tháng Hai, đường Lý Thường Kiệt, đường Kinh Dương Vương, đại lộ Võ Văn Kiệt.

Điểm mạnh 2: Quận 11 là quận có lịch sử hình thành từ khá lâu đời, nhiều năm phát triển và tập trung nhiều dân gốc Sài Gòn. Khu vực này sở hữu đầy đủ tiện ích dịch vụ sống cơ bản, đa dạng. Đặc biệt, Quận 11 còn có công viên giải trí Đầm Sen và sân vận động Phú Thọ là 2 hạng mục tiện ích tiêu biểu của toàn thành phố.

Điểm mạnh 3: Giá bán căn hộ Quận 11 rẻ hơn nhiều so với căn hộ Quận 10căn hộ Quận 5, dù vị trí không có sự chênh lệch đáng kể, tương đương về khả năng kết nối giao thông về trung tâm.

Điểm mạnh 4: Tỷ suất cho thuê căn hộ Quận 11 rất tốt. Chính nhờ ưu thế vị trí giúp kết nối giao thông thuận tiện mà thị trường cho thuê căn hộ quận 11 khả sôi động. Chưa kể, giá thuê căn hộ tại Quận 11 tốt hơn nhiều so với khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10. Vì vậy, rất nhiều khách hàng làm việc tại trung tâm và lân cận lựa chọn thuê nhà tại Quận 11 để tiết kiệm chi phí.

Điểm mạnh 5: Những năm gần đây, nhu cầu khách hàng tìm mua căn hộ chung cư Quận 11 rất lớn. Tại Quận 11, ngoài người Sài Gòn gốc thì còn tập trung nhiều người nhập cư như cộng đồng người Hoa, những người Miền Tây, Miền Trung đến sinh sống, làm ăn. Những nhóm đối tượng này đều có nhu cầu mua nhà.

Điểm mạnh 6: Thị trường chung cư Quận 11 được đánh giá sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Dù không có những hạng mục hạ tầng trọng điểm hay nằm trong quy hoạch lõi trung tâm để có tiềm năng thúc đẩy tăng giá bất động sản như những quận khác. Nhưng Quận 11 với hiện trạng nguồn cung căn hộ khan hiếm mà vị trí lại thuận tiện, nhu cầu khách mua lớn,… vẫn là thị trường đầu tư sáng giá. Theo thống kê thực tế cho thấy, giá trị căn hộ chung cư Quận 11 vẫn tăng giá đều, trung bình 10% mỗi năm.

Đội ngũ chuyên viên bất động sản Phố Nhà Đất đánh giá giá bán căn hộ Quận 11 trong tương lai sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Vì hiện tại quỹ đất trống để phát triển dự án cao tầng mới tại Quận 11 đã cạn kiệt, khách mua ở và mua đầu tư sẽ gặp tình trạng “khát” dự án trong vài năm tới.

Bài viết trên đây, đội ngũ chuyên gia bất động sản Phố Nhà Đất đã chia sẻ nhận định và đánh giá riêng về thị trường căn hộ chung cư Quận 11. Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp ích cho quý khách hàng quan tâm đến thị trường này.

0913.756.339