Biệt thự biển Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc là những dự án được thiết kế theo phong cách villa nằm bên bờ biển Phú Quốc. Đây là dòng bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất tại Phú Quốc những năm gần đây. Vì nguồn cung dự án mới có hạn mà nhu cầu khách mua nhiều nên tiềm năng và giá trị biệt thự biển Phú Quốc ngày càng có xu hướng tăng mạnh.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất chia sẻ quan điểm và đánh giá thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đồng thời thống kê những dự án biệt thự biển nổi bật tại đây. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích cho quý khách hàng quan tâm.

Tổng hợp dự án biệt thự biển Phú Quốc đã hoàn thiện

 • Premier Village Phu Quoc Resort

Vị trí dự án: Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Accor Hotel.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 23 tỷ – 64 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự biển hiện tại: Từ 7 triệu – 15 triệu/đêm.

 • Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Vị trí dự án: Bãi trường Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: CEO Group.

Đơn vị quản lý vận hành: Best Western Premier.

Số lượng sản phẩm: 17 căn biệt thự biển

Giá bán biệt thự hiện tại: Thỏa thuận.

 • Sun Premier Village The Eden Bay

Vị trí dự án: Mũi Ông Đội, An Thới, Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Accor Hotel

Giá bán biệt thự biển hiện tại: 47 tỷ – 72 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự biển hiện tại: Từ 20 triệu/đêm.

 • Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-4

Vị trí dự án: Bãi dài Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VinGroup.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Vinpearl.

Giá bán biệt thự hiện tại: Giao động từ 12 – 32 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 3.8 triệu – 6.3 triệu/đêm.

 • Dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí dự án: bãi Ông Lang, xã Cửa Dương.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Tập đoàn MIK.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Movenpick.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Giao động từ 16,5 tỷ – 33 tỷ/căn.

 • Trần Thái Marina Resort & Villas

Vị trí dự án: tọa lạc tại khu vực Phú Quốc, Kiên Giang.

Chủ đầu tưTrần Thái.

Quy mô dự án: diện tích rộng 41,01ha, trong đó chia thành 3 phân khu:

Đơn vị thiết kế dự án: Tập đoàn Serenity Holding.

Thời gian hoàn hiện: Năm 2014.

Danh sách dự án biệt thự biển Phú Quốc đang triển khai

 • Dự án Sun Premier Village Primavera

Vị trí dự án: An Thới, Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Accor.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 17 – 23 tỷ/căn.

 • Dự án Regent Phu Quoc

Vị trí dự án: Nằm trong khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, Bãi Trường Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án: BIM Group.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Regent.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 18 – 150 tỷ/căn.

 • Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vị trí dự án: Bãi Khem Phú Quốc.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Sun Group.

Đơn vị quản lý vận hành dự án: Melia Tây Ban Nha.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Giao động từ 15 – 30 tỷ/căn.

Và một vài dự án biệt thự biển Phú Quốc đang triển khai như:

 • Dự án Palm Garden Shop Villas.
 • Dự án Sailing Club Villas.
 • Dự án Phú Quốc Marina Square.
 • Dự án Waterfront Phú Quốc.
 • Dự án Wyndham Garden Phú Quốc của chủ đầu tư Nam Group.

Danh sách dự án biệt thự biển Phú Quốc nổi bật trong 2021

Park Hyatt Phú Quốc: Đây là siêu dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc. Với quy mô 65 căn siêu biệt thự biển chất lượng, được quản lý vận hành bởi Hyatt Hotels. Giá bán biệt thự biển dự kiến từ 80 tỷ/căn.

Meyhomes Capital Phú Quốc: Được đầu tư phát triển bởi Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital là dự án nhà phố biệt thự rất mới tại Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc với mức giá bán biệt thự biển từ 6.5 – 10 tỷ/căn.

Royal Streamy Villas Phú Quốc: Được đầu tư phát triển bởi tập đoàn CIC Group, tọa lạc tại vị trí Búng Gội, Cửa Dương, Phú Quốc. Giá bán biệt thự biển tại đây dự kiến từ 8 tỷ/căn.

Sun Grand City New An Thới: Đây là dự án mới của tập đoàn Sun Group nằm trong thị trấn An Thới Phú Quốc. Hiện biệt thự biển tại dự án đang bán với giá từ 6.5 – 23 tỷ/căn.

L’alyana Senses World Phú Quốc: Dự án là một quần thể nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe quy mô khổng lồ, tọa lạc tại phía tây đảo Ngọc. Quy mô dự án lên đến 219 ha, do Phú Long chịu trách nhiệm đầu tư phát triển. Hiện biệt thự biển tại đây đang mở bán giai đoạn 1.

La Veranda Villas Bãi Sao: dự án biệt thự biển Phú Quốc nổi bật hàng đầu hiện nay, quy mô rộng 17ha tọa lạc tại phía Đông Nam đảo Ngọc. Dự án được đầu tư phát triển bởi Công Ty TNHH Ngọc Xanh Phú Quốc.

Phân tích điểm mạnh yếu của thị trường biệt thự biển Phú Quốc

Những điểm yếu của khu vực Phú Quốc

Hạ tầng giao thông mới phát triển: Dù vài năm trở lại đây, Phú Quốc đón nhận những thay đổi tích cực về hạ tầng giao thông. Trục đường Bắc – Nam nối Nam Đảo với Bắc Đảo được nâng cấp đổi mới, những cung đường vòng quanh đảo, cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc, cảng hành khách quốc tế,…

Tuy nhiên, ngoài những hạng mục hạ tầng kể trên thì Phú Quốc còn nhiều tuyến đường sơ sài, hạ tầng yếu kém, nhiều tuyến đường còn đất đỏ, gây cản trở cho việc di chuyển của du khách và ảnh hưởng đến phát triển du lịch.

Dịch vụ du lịch còn sơ khai: Từ 2016-2021, Phú Quốc có thêm nhiều khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 – 5 sao. Tuy nhiên, sự phát triển quá nhanh, lượng du khách đổ về Phú Quốc quá nhiều nên khiến Phú Quốc gặp tình trạng quá tải mùa cao điểm. Những dịch vụ du lịch chưa đáp ứng được nhu cầu của khách.

Ngoài ra, tại Phú Quốc còn thiếu nhiều tụ điểm vui chơi giải trí về đêm như Bar, Coffee,… Điều này làm giảm cơ hội níu chân khách du lịch quay lại Phú Quốc lần 2, lần 3. Nhất là khách quốc tế.

Quy hoạch chưa hoàn thiện gây mất mỹ quan: hiện nay, tại Phú Quốc có đến 299 dự án đã được phê duyệt đầu tư. Tuy nhiên trong số đó chỉ mới có 36 dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động, 35 dự án đang trong quá trình triển khai. Còn những dự án còn lại vẫn chỉ nằm trên giấy, dù đã được phê duyệt nhưng vẫn chưa thấy động thái từ chủ đầu tư. Chúng tôi đánh giá đây là điểm trừ cần khắc phục sớm tại Phú Quốc vì thực trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan chung của đô thị. Khắc phục càng sớm càng tốt, giúp hạ tầng đô thị đồng bộ, tránh lãng phí và thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Các điểm du lịch cách xa nhau: Khoảng cách giữa Nam Đảo với Bắc Đảo Phú Quốc khá xa. Nếu ở Nam Đảo thì du khách sẽ mất rất nhiều thời gian để di chuyển Bắc Đảo và ngược lại. Chưa kể, hạ tầng  giao thông chưa đồng bộ giữa các điểm du lịch cũng là điểm hạn chế cản trở việc tham quan, vui chơi giải trí của khách du lịch.

Điểm yếu của thị trường biệt thự biển Phú Quốc

Điểm yếu 1: Vì biệt thự biển là dòng bất động sản có giá trị rất lớn. Vì vậy nếu muốn đầu tư quý khách hàng cần cân nhắc và xem xét kỹ càng mọi khía cạnh. Hãy nắm chắc nguồn vốn của mình có đủ hay không và hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính quá lớn.

Điểm yếu 2: Khi muốn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, quý khách hàng cũng cần lưu ý pháp lý dự án. Xem xem dự án đó còn được hữu lâu dài hay còn bao nhiêu năm.

Điểm yếu 3: Khai thác biệt thự biển có thể gặp rủi ro. Vì biệt thự biển là dòng sản phẩm thương mại nên khách mua cần tính đến giá trị khai thác về sau. Nên chọn sản phẩm từ những chủ đầu tư uy tín, đơn vị khai thác vận hành nổi tiếng, có tên tuổi vững chắc trên thị trường. Đơn vị vận hành tốt sẽ quyết định tính thanh khoản của dự án tốt hơn.

Điểm yếu 4: Lợi nhuận của khách mua đầu tư bị tác động từ các khoản cam kết, chi phí phải chịu không rõ ràng. Vì vậy quý khách nên có đơn vị kiểm toán riêng để đảm bảo các chi phí phát sinh trong quá trình vận hành rõ ràng, minh bạch.

Điểm mạnh thị trường biển thự biển Phú Quốc

Điểm mạnh 1: Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là cách giữ giá đồng tiền hiệu quả và lâu dài. Tại Phú Quốc hiện nay dòng biệt thự nghỉ dưỡng còn ít, trong khi nhu cầu của khách du lịch tại đây rất cao, nhất là mùa cao điểm. Thực tế vào mùa cao điểm biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn cháy phòng.

Điểm mạnh 2: Biển thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang gắn liền với những đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới, đi đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort như Accor, Regent, Park Hyatt, Movenpick Hotels & Resorts, Marriott,… Vì vậy nếu muốn đầu tư dòng sản phẩm này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị cho thuê và chất lượng dự án về lâu dài.

Điểm mạnh 3: Biệt thự nghỉ dưỡng thuộc dòng bất động sản xa xỉ. Sở hữu khối bất động sản này là hình thức khẳng định địa vị của chủ nhân. Nếu biết tận dụng, quý khách hàng còn có thể dùng biệt thự biển để xây dựng những mối quan hệ đối tác làm ăn hay thắt chặt những mối quan hệ gia đình, bạn bè.

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc bắt đầu tăng tốc: Trong vòng 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đã có những bước chuyển mình ngoạn mục. Tuy vậy, đây mới chỉ là khởi đầu cho tiềm năng phát triển của nơi này. Khi hạ tầng giao thông khu vực ngày càng hoàn thiện, nhiều dự án bắt đầu triển khai và chính thức đi vào hoạt động, Phú Quốc sẽ còn nhiều bứt phá hơn nữa.

+ Chính sách đầu tư và định hướng phát triển tiềm năng: Có thể nói, hiện Phú Quốc đang là thỏi nam châm thu hút nguồn vốn trong nước cũng như nước ngoài. Với tổng số 299 dự án du lịch nghỉ dưỡng hiện đã được cấp phép với quy hoạch quy mô lên đến 10.585 ha. Toàn khu vực Phú Quốc đang có 31 dự án FDI với tổng số vốn lên đến 293 triệu USD.

Có thể thấy chính quyền Phú Quốc đang tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào đây, mục tiêu góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn khu vực Phú Quốc.

Chưa kể, Phú Quốc – Kiên Giang đang được đề xuất chuyển đổi lên thành phố. Nếu đề xuất này được thông qua, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ giúp gia tăng giá trị bất động sản tại Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Tiềm năng phát triển du lịch: 5 năm trước, vào khoảng năm 2015 Phú Quốc đón khoảng 1.66 triệu lượt khách/năm. Đến năm 2018, con số này tăng lên là 4.41 triệu lượt. Và vào thời điểm 9 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đã ghi nhận con số 3,9 triệu lượt, tăng đến 33,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, lượng khách du lịch nước ngoài chiếm 541,6 lượt, tăng 28,3% so với 2018.

Những năm qua du lịch Phú Quốc đã có những bước tiến quyết liệt và mạnh mẽ. Ngoài đóng góp đến từ hạ tầng giao thông được nâng cấp hoàn thiện thì phải kể đến nhiều khu vui chơi giải trí mới hình thành.

Những yếu tố quan trọng kể trên đều ảnh hưởng đến giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong tương lai. Đặc biệt, dòng biệt thự nghỉ dưỡng.

Những câu hỏi thường gặp về biệt thự biển Phú Quốc:

 • Giá bán biệt thự biển Phú Quốc bao nhiêu?

Biệt thự biển Phú Quốc là dòng sản phẩm có giá trị rất lớn, giá bán biệt thự biển Phú Quốc giao động từ 6.5 – 80 tỷ/căn. Một số dự án hạng sang có giá từ 90 – 120 tỷ/căn. Giá bán chi tiết từng dự án quý khách có thể xem trong bài viết này.

 • Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc là gì?

Phố Nhà Đất đánh giá Phú Quốc mới chỉ bắt đầu tăng trưởng mạnh khi hạ tầng giao thông vừa hoàn thành, các dự án lớn mới bắt đầu triển khai và đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, nhờ chính sách đầu tư và định hướng phát triển, Phú Quốc đang thu hút được nguồn vốn lớn trong nước và quốc tế và đang được đề xuất lên Thành phố Phú Quốc. Điều này góp phần không nhỏ đến giá trị bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

 • Phú Quốc đang bán dự án biệt thự biển nào?

Dự án biệt thự biển đang được mở bán tại Phú Quốc là Park Hyatt Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc, Royal Streamy Villas Phú Quốc, Sun Grand City New An Thới, L’alyana Senses World Phú Quốc, La Veranda Villas Bãi Sao. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Phú Quốc đã có những dự án biệt thự biển nào đã hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Phú Quốc đã bàn giao như: Premier Village Phu Quoc Resort, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc, Sun Premier Village The Eden Bay, Vinpearl Phú Quốc 1-2-3-4, Movenpick Phú Quốc. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã chia sẻ đánh giá của mình về tiềm năng phát triển của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đầu tư tại phân khúc nghỉ dưỡng Phú Quốc hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 6 năm triển khai những dự án đất nền, nhà phố, Condotel, biệt thự biển tại Phú Quốc, chúng tôi tin sẽ giúp quý khách lựa chọn được dự án ưng ý phù hợp.