Biệt thự biển Cam Ranh

Biệt thự biển Cam Ranh là loại hình bất động sản được thiết kế mang phong cách villa bên bờ biển Cam Ranh. Dòng bất động sản này đang hấp dẫn khách hàng đầu tư năm 2020 nhờ những yếu tố tích cực từ thị trường và tiềm năng du lịch Cam Ranh.

Những năm gần đây, Cam Ranh đón nhận làn sóng đầu tư lớn đến từ những thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực vững mạnh. Góp phần cải tạo và nâng cấp Cam Ranh trở thành phủ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam, vươn tầm Thế giới.

Tỷ suất lợi nhuận cao nhưng nguồn cung ít ỏi là nguyên nhân khiến dòng biệt thự biển Cam Ranh thu hút hơn cả. Bài viết sau, nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ quan điểm của mình về điểm mạnh yếu thị trường biệt thự Cam Ranh. Đồng thời tổng hợp danh sách dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện và đang mở bán năm 2020. Hi vọng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích cho quý khách hàng.

Biệt thự biển Cam Ranh

Các dự án biệt thự biển Cam Ranh đã hoàn thiện

 • Dự án Vinpearl Resort & Spa Long Beach

Vị trí dự án: Lô D6B2 – D7A1, đường Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đầu tư dự án: Vingroup.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 12 – 29 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự biển hiện tại: Từ 7 – 20 triệu/đêm.

 • Dự án Movenpick Cam Ranh

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

Chủ đầu tư dự án: công ty Eurowindow Nha Trang thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 24 – 45 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Từ 5 – 20 triệu/đêm.

 • Dự án Cam Ranh Mystery Villas

Vị trí dự án: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư dự án: Hưng Thịnh.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 7 – 14 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

 • Dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Tất Thành, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Chủ đầu tư dự án: Novaland.

Giá bán hiện tại: Từ 16 – 18 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

Danh sách dự án biệt thự Cam Ranh đang hot năm 2020

 • Dự án Cam Ranh Bay

Vị trí dự án: Lô D14C, Đường Nguyễn Tất Thành, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 8 – 29 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Sắp hoàn thiện và đang mở bán.

 • Dự án KN Paradise Cam Ranh

Vị trí dự án: Biển Bãi Dài thuộc Cam Nghĩa, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH KN Cam Ranh.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: từ 16 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

 • Dự án Para Grus Cam Ranh

Vị trí dự án: Thuộc khu đô thị KN Paradise.

Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH KN Cam Ranh.

Giá bán biệt thự biển hiện tại: Từ 24 triệu/m2.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

Phân tích điểm mạnh yếu thị trường biệt thự biển Cam Ranh

Điểm mạnh thị trường biệt thự biển Cam Ranh

Điểm mạnh 1: Phần lớn các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Cam Ranh hiện nay đều nằm dọc theo Bãi Dài – Bãi biển được vinh danh một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với cảnh quan tươi đẹp và khí hậu ấm áp quanh năm. Cam Ranh Khánh Hòa thu hút khách du lịch khắp 4 mùa, là điểm đến yêu thích của du khách nước ngoài đến tránh mùa đông lạnh.

Điểm mạnh 2: Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Cam Ranh đều được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn như: The Ascott, Movenpick Hotels & Resorts (Thuộc Accor), Vertu, Sailling Club, Carlson Rezido, Leisure Group, Minor Hotels. Đây đều là những thương hiệu lớn được nhiều du khách biết đến, sở hữu sẵn lượng thành viên đông đảo. Điều này sẽ góp phần quảng bá cho vẻ đẹp du lịch của Cam Ranh.

Có thể nói, đơn vị quản lý vận hành ảnh hưởng đến 70% sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng. Được quản lý vận hành bởi đơn vị lớn, có thương hiệu và kinh nghiệm dày dặn sẽ đảm bảo căn biệt thự của quý khách luôn ở trạng thái chuẩn 5 sao, mang đến tỷ suất lợi nhuận cao và tính thành khoản dự án cũng tốt hơn nhiều.

Điểm mạnh 3: Nhờ tốc độ phát triển vượt trội những năm gần đây, thị trường Cam Ranh trở thành điểm đầu tư thu hút những “ông lớn” bất động sản đổ vốn về. Tiêu biểu phải kể đến những cái tên quen thuộc như tập đoàn Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh … Tiềm lực và uy tín của các chủ đầu tư này là bảo chứng rõ ràng cho các dự án, quý khách hàng có thể yên tâm các dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ.

Điểm mạnh 4: Mặt bằng giá bán biệt thự biển Cam Ranh hiện tại tốt hơn nhiều nếu so sánh với giá bán biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng hay biệt thự biển Nha Trang ở sát bên. Nguyên nhân chính là vì khu vực Cam Ranh hiện mới bắt đầu quy hoạch du lịch, chưa đồng bộ nên mặt bằng giá còn thấp. Trung bình giá bán Villa tại Cam Ranh giao động khoảng từ 15 – 35 tỷ/căn. Nếu mua đầu tư, quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 5-8 tỷ (30% giá trị) là đã có thể sở hữu căn biệt thự biển diện tích từ 200 – 600 m2.

Điểm mạnh 5: Cam Ranh may mắn sở hữu khí hậu ấm áp quanh năm, mưa rất ngắn ngày vì vậy rất thuận lợi để khai thác phát triển du lịch. Theo đó, khi đã chính thức đi vào khai thác, công suất phòng phân khúc biệt thự biển Cam Ranh sẽ luôn ở mức giao động từ 60 – 75% mỗi năm. Nguồn khai thác cho thuê sẽ được tối ưu nhất có thể.

Điểm yếu thị trường biệt thự biển Cam Ranh

Điểm yếu 1: Hiện tại, nhìn chung Cam Ranh còn khá bề bộn vì đây vẫn chỉ là khu vực mới được khai thác phát triển. Một hạng mục công trình lớn từ sân bay quốc tế Cam Ranh chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành kết về trung tâm Nha Trang vẫn đang được đốc thúc thi công ngày đêm.

Điểm yếu 2: Khu vực bãi Dài Cam Ranh hiện còn thiếu những dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí về đêm. Khi đêm xuống, nếu du khách muốn vui chơi bắt buộc phải di chuyển vào trung tâm thành phố Nha Trang, mất tầm 30 phút di chuyển.

Điểm yếu 3: Nhiều dự án đang bị chậm tiến độ thi công vì gặp phải vấn đề pháp lý. Đây là điểm khiến nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư lo ngại.

Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Cam Ranh

1/ Xu hướng phát triển du lịch Cam Ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng biển Cam Ranh là dòng bất động sản thương mại nên quý khách hàng có nhu cầu mua đầu tư rất coi trọng vấn đề khai thác kinh doanh. Trong đó, xu hướng phát triển du lịch của khu vực Cam Ranh là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý.

Những năm gần đây, Cam Ranh đã có sự “thay da đổi thịt” toàn diện. Tổng thể được quy hoạch bài bản mục tiêu trở thành thủ phủ du lịch cao cấp của tỉnh Khánh Hòa. Tại Cam Ranh hiện tập trung nhiều nhất là dòng khách sạn 3 – 5 sao, chuyên phục vụ nhóm khách hàng trung – cao cấp khi đến Khánh Hòa du lịch.

Theo thống kê năm 2019 từ sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, tổng số lượng khách du lịch ghé thăm Khánh Hòa trong năm đạt hơn 7 triệu lượt. Trong đó du khách nước ngoài đạt 3,5 triệu lượt. Đây là một con số biết nói, chứng minh du lịch Khánh Hòa vẫn đang tăng trưởng tốt.

Cảnh quan Cam Ranh tươi đẹp với bãi Dài nằm trong top bãi biển đẹp nhất thế giới. Chưa kể thời tiết tại đây ấm áp quanh năm đặc biệt thích hợp để khai thác du lịch và đón khách nước ngoài tránh lạnh mùa Đông.

2/ Nguồn cung sản phẩm khan hiếm

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay dọc theo bãi Dài Cam Ranh chỉ có 6 dự án nghỉ dưỡng biển đã đi vào hoạt động chính thức là: Vinpearl Long Beach Villas, nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Fusion Maia Nha Trang Resort, Alma Resort, khu du lịch Eurowindow, Khu đô thị Golden Bay. Hai dự án hiện đang khai thác giai đoạn 1 là Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng, Riviera Residences – Resort.

Nếu không có gì thay đổi, đến cuối năm nay sẽ có thêm 16 dự án nghỉ dưỡng biển đi vào hoạt động, trong đó có biệt thự biển Cam Ranh Bay.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá cao tiềm năng du lịch và bất động sản tại Cam Ranh. Tuy vậy, nguồn cung dự án nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển nói riêng tại đây còn rất ít. Thêm vào đó, khu vực bãi dài Cam Ranh đã có quy hoạch sẵn nên nguồn cung dự án mới trong tương lại vẫn vị giới hạn thu hẹp.

3/ Lợi thế về quy hoạch bài bản

Khu vực Cam Ranh được phê duyệt thành khu du lịch quốc gia với cụm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 – 5 sao. Khi tình hình du lịch Nha Trang đang dần quá tải, Cam Ranh sẽ là lựa chọn thay thế phù hợp nhất cho nhóm đối tượng du khách cao cấp. Trong tương lai, khi được quy hoạch bài bản hoàn thiện, Cam Ranh sẽ là nơi được lựa chọn để tổ chức những hội nghị quốc gia và quốc tế.

Trong năm 2019, thống kê cho thấy sân bay quốc tế Cam Ranh đón hơn 3,5 triệu khách quốc tế và hơn 10 triệu thông qua cảng. Lợi thế từ quy hoạch du lịch gần kề sân bay quốc tế mang đến cho Cam Ranh nhiều cơ hội phát triển hơn.

Những câu hỏi thường gặp về biệt thự biển Cam Ranh:

 • Giá bán biệt thự biển Cam Ranh bao nhiêu?

Giá bán biệt thự biển Cam Ranh giao động từ 15 – 35 tỷ/căn, mức giá này hiện tại tốt hơn rất nhiều so với giá bán tại Phú Quốc, Nha Trang và Đà Nẵng. Giá bán chi tiết từng dự án quý khách có thể xem trong bài viết này.

 • Tiềm năng đầu tư biệt thự biển Cam Ranh là gì?

Cam Ranh là thị trường tiềm năng về cả du lịch và bất động sản thế nhưng nguồn cung dự án tại đây rất ít. Khu vực Bãi Dài Cam Ranh đã có quy hoạch sẵn nên trong tương lai nguồn cung dự án cũng sẽ có giới hạn. Đây sẽ là yếu tố chính giúp giá trị bất động sản Cam Ranh tăng.

Thêm vào đó, với lợi thế ngay sân bay quốc tế Cam Ranh cũng mang đến nhiều cơ hội cho du lịch Cam Ranh và dòng biệt thự biển Cam Ranh.

 • Cam Ranh có dự án biệt thự biển nào nổi bật?

Trong năm 2020, dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Cam Ranh Bay, KN Paradise Cam Ranh và Para Grus Cam Ranh. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Cam Ranh đã có những dự án biệt thự biển nào đã hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Cam Ranh đã bàn giao như: Vinpearl Resort & Spa Long Beach, Movenpick Cam Ranh, Cam Ranh Mystery Villas, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết trên đây là những quan điểm và đánh giá của Phố Nhà Đất về thị trường biển thự biển Cam Ranh. Hi vọng bài viết đã giúp quý khách hàng quan tâm có thêm nhiều thông tin hữu ích.