Indochina Land

Indochina Land là đơn vị chuyên hoạt động trong mảng đầu tư bất động sản thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital (với tổng khối tài sản lên đến gần 1 tỷ USD).

Thương hiệu chủ đầu tư Indochina Land ghi dấu ấn đặc biệt với khách hàng qua các dự án nổi bật như: dự án Hyatt Regency Danang Residences, dự án Indochina Plaza Hà Nội, dự án River Garden,…

Vậy tập đoàn Indochina Land là ai? Uy tín của đơn vị chủ đầu tư này ra sao? Bài viết sau đây, Phố Nhà Đất sẽ giúp quý khách giải đáp những câu hỏi này.

Indochina Land

Chủ đầu tư Indochina Land đã bàn giao những dự án nào?

 • Dự án River Garden

Loại hình sản phẩm: Căn hộ Quận 2.

Vị trí dự án: Nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Quy mô dự án: Rộng 2.970m2.

Khởi công: Tháng 01/2008.

Bàn giao: Tháng 03/2015.

Tổng vốn đầu tư: 1,118.64 tỷ.

Mật độ xây dựng: Chiếm khoảng 34%.

Diện tích căn hộ: Từ 135 – 166m2.

Giá bán hiện tại: 45 – 66 triệu/m2.

 • Dự án Parkland Apartments

Vị trí dự án: Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, HCM.

Loại hình BĐS: Căn hộ cao cấp, penthouse.

Quy mô dự án: 12.000m2.

Thời gian bàn giao: Tháng 12/2006.

Giá bán hiện tại: Khoảng 42 triệu/m2.

Giá cho thuê: Từ 10 – 22 triệu/ tháng.

 • Dự án Hyatt Regency Danang Residences

Vị trí dự án: Nằm trên đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Quy mô dự án: Rộng 200.000m2.

Tổng số vốn đầu tư: 130 triệu USD.

Loại hình bất động sản: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp.

Khởi công: Tháng 4/2008.

Bàn giao: Năm 2011.

Giá bán hiện tại: Khoảng 67 triệu/m2.

Giá cho thuê hiện tại: Khoảng 23 triệu/ tháng.

 • Dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH)

Vị trí dự án: Nằm trên đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Loại hình bất động sản: Văn phòng thương mại, căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án: 16,619m2.

Mật độ xây dựng: Chiếm 42%.

Tổng số vốn đầu tư: 150 triệu USD.

Khởi công: Năm 2009.

Bàn giao: Năm 2011.

Giá bán hiện tại: Từ 48 – 50 triệu/m2.

 • Dự án Indochina Riverside Towers

Vị trí dự án: Đường Bạch Đằng, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Quy mô dự án: 3.652m2.

Loại hình bất động sản: Văn phòng, căn hộ chung cư.

Tổng số vốn đầu tư: 27 triệu USD.

Khởi công: Năm 2006.

Bàn giao: Năm 2008.

Giá bán hiện tại: Khoảng 49 triệu/m2.

Giá cho thuê hiện tại: Từ 18.5 – 28 triệu/ tháng.

Chủ đầu tư Indochina Land mở bán dự án nào?

 • Dự án Avalon Saigon Apartments

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp, văn phòng thương mại, penthouse.

Thời gian bàn giao: Năm 2016.

Tổng số vốn đầu tư: 10 triệu USD.

Giá bán hiện tại: từ 100 – 110 triệu/m2.

Giá cho thuê hiện tại: từ 45 – 59 triệu/ tháng.

Indochina Land là ai?

Indochina Land là đơn vị chuyên hoạt động trong mảng đầu tư bất động sản thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital. Tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Indochina Land, có trụ sở chính đặt tại tầng 9 – 10 tòa nhà Capital Place, địa chỉ số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Đơn vị này là “thành viên” trực thuộc của tập đoàn Indochina Capital – Một trong những tập đoàn kinh tế tài chính nổi tiếng hàng đầu trong khu vực.

Indochina Land chính thức thành lập từ năm 1999, do Ông Peter. R. Ryder & Rick Mayo – Smith đồng sáng lập. Hiện tại, doanh nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhất là các loại hình bất động sản dân dụng, khách sạn – nghỉ dưỡng, thương mại – bán lẻ,…

Bộ máy điều hành của tập đoàn Indochina Land

Rick Mayo – Smith đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc

Rick Mayo – Smith là chủ tịch đầu tiên của phòng thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ông từng sở hữu và điều hành các công ty đầu tư BĐS, du lịch, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng,… tại thị trường Việt Nam và  Hongkong, với giá trị tài sản đạt mức trên 100 triệu Mỹ Kim. Hiện tại, ông đang đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc tập đoàn.

Peter R. Ryder – đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành

Peter R. Ryder từng là giám đốc cụm khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Salomon Brothers hàng đầu tại Nhật Bản, giai đoạn từ năm 1983 – 1991.

Chính thức khởi nghiệp vào năm 1992, hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, xây dựng & tin học. Từng tham gia một số thương vụ giá trị lên đến 3 tỷ Mỹ kim và liên quan đến các dự án nhà ở, văn phòng, khách sạn & bán lẻ.

Nối tiếp Rick Mayo, ông cũng từng đảm nhiệm vị trí chủ tịch Phòng thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Hiện tại ông nắm giữ vị trí tổng giám đốc của Indochina Capital. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, ông chỉ đảm nhiệm điều hành các dự án bất động sản tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Đồng hành cùng 2 nhà sáng lập danh giá này còn có đội ngũ hơn 200 chuyên viên người Việt Nam & người nước ngoài. Công tác ở các văn phòng đặt tại Hongkong, Singapore, thủ đô Hà Nội, TP.HCM,…

Đồng thời sở hữu hàng loạt các dự án đẳng cấp, quy mô lớn, giá trị trên 1 tỷ Mỹ kim, quản lý 03 quỹ đầu tư giá trị gần 1 tỷ Mỹ kim. Và cũng là nhà đầu tư chiến lược nổi trội của Công ty CP Chứng khoán Mê-kông. .

Sở hữu nguồn vốn  nhân lực dồi dào, trình độ cao, tập đoàn Indochina Land đã và vẫn đang phấn đấu hướng đến mục tiêu trở thành 1 trong những tập đoàn đầu tư BĐS sản hàng đầu Việt Nam.

Các lĩnh vực đầu tư của Indochina Land

 • Bất động sản dân dụng: chủ yếu đầu tư vào các dự án khu căn hộ, biệt thự cao cấp, mục tiêu đáp ứng nhu cầu mua ở thực và đầu tư khai thác cho thuê của khách hàng.
 • Bất động sản thương mại: chuyên phát triển các trung tâm thương mại lớn tại các thành phố lớn nhỏ. Những tòa cao ốc, văn phòng thương mại, đảm bảo cung ứng môi trường làm việc chất lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp & tập đoàn lớn trong ngoài nước.
 • Khách sạn và khu nghỉ mát: chuyên quản lý, vận hành & phát triển các dự án biệt thự ven biển, căn hộ khách sạn, khu dịch vụ vui chơi giải trí. Mục tiêu mang đến cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận cao nhất.
 • Bất động sản công nghiệp: Chuyên thi công xây dựng nhà xưởng tại TP.HCM, thủ đô Hà Nội, TP.Đà Nẵng & các vùng lân cận.

Sự ra đời của công ty Indochina Industrial Properties (IIP) được xem là cột mốc quan trọng đối với phát triển của tập đoàn Indochina Capital. Đơn vị được xem là “sợi dây” kết nối các chủ bất động sản công nghiệp với các nhà sản xuất. Không chỉ cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công mà còn hỗ trợ xin giấy phép cho dự án.

Chưa kể, còn giúp cho các bên hoạt động linh hoạt và kiểm soát hơn, quản lý các hợp đồng thuê dài hạn dễ dàng hơn. Mang đến cho các nhà đầu tư và cổ đông nguồn lợi nhuận tối đa.

Với những bước tiến chậm rãi và chắc chắn, đến nay công ty TNHH Indochina Land Management đã gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Đặc biệt phải kể đến các dự án cao ốc & du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung Việt Nam.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Indochina Land:

 • Chủ đầu tư Indochina Land là ai?

Chủ đầu tư Indochina Land là đơn vị chuyên hoạt động trong mảng đầu tư bất động sản thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital, đồng thời còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

 • Indochina Land đã triển khai những dự án nào?

Indochina Land đã triển khai các dự án như River Garden, Parkland Apartments, Hyatt Regency Danang Residences, Indochina Plaza Hà Nội,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án Indochina Land?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Indochina Land đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Indochina Capital đã từng có giai đoạn hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ giai đoạn 2017 – 2020, tuy nhiên thời gian gần đây đã bị “chững lại”, không hề công bố thêm bất kỳ dự án mới nào. Tuy nhiên, nếu quan tâm đến thương hiệu chủ đầu tư này và những sản phẩm của Indochina Capital thì quý khách có thể liên hệ với đội ngũ Phố Nhà Đất theo thông tin sau.