VinaCapital là đơn vị quản lý tài sản và đầu tư lớn top đầu Việt Nam, đồng thời còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư VinaCapital đã khẳng định được đẳng cấp, chất lượng qua các dự án tiêu biểu như: dự án Azura, khu biệt thự The Garland, Nine South Estates,…

Vậy tiềm lực của tập đoàn VinaCapital cụ thể ra sao? Chất lượng các dự án đã được triển khai như thế nào? Năm 2021 vừa qua có sản phẩm nào nổi bật được ra mắt? Bài viết sau đây của Phố Nhà Đất sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả những vấn đề này.

Chủ đầu tư VinaCapital đã bàn giao những dự án nào?

 • Dự án Azura

Vị trí dự án: Tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Quy mô dự án: Rộng 3,300 m2.

Thời điểm khởi công: Năm 2009.

Bàn giao: Tháng 04/2012.

Giá thời điểm mở bán: Từ 1.7 tỷ/ căn, tương đương 29.5 triệu/m2.

Giá bán hiện tại: Khoảng từ 3.7 – 5.6 tỷ/ căn, tương đương 55 – 65 triệu/m2.

 • Biệt thự The Garland

Loại hình sản phẩm: Biệt thự Quận 9.

Vị trí dự án: Nằm trên tuyến đường Vành Đai Trong, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

Khởi công: Năm 2010.

Thời gian bàn giao: Tháng 12/2010.

Giá thời điểm mở bán: Từ 4.21 – 4.51 tỷ, tương đương khoảng từ 16 – 17 triệu/m2.

Giá bán hiện tại: Khoảng từ 7.5 – 11 tỷ/ căn, tương đương khoảng từ 50 – 65 triệu/m2.

 • Dự án Sen Phương Nam – Đại Phước Lotus

Vị trí dự án: Xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô dự án: Rộng 200ha.

Tổng kinh phí đầu tư: Khoảng 400 triệu USD.

Thời gian khởi công: Tháng 4/2010.

Bàn giao: Năm 2019.

Giá bán hiện tại: Từ 3 – 15 tỷ, tương đương khoảng từ 14 – 39 triệu/m2.

 • Dự án Nine South Estates

Loại hình sản phẩm: Biệt thự Nhà Bè.

Vị trí dự án: Nằm trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Quy mô dự án: Rộng 129.000m2.

Tổng số vốn đầu tư: 1,055 Tỷ đồng.

Mật độ xây dựng: Khoảng 30%.

Khởi công: Năm 2015.

Bàn giao: Năm 2017.

Giá mở bán: Khoảng từ 5 – 6.5 tỷ/ căn, tương đương khoảng từ 43 – 45 triệu/m2.

Giá bán hiện tại: Khoảng từ 10 – 13 tỷ, tương đương từ 80 – 90 triệu/m2.

 • Dự án The Ocean Estates

Vị trí dự án: Nằm trên tuyến đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Khởi công: Năm 2016..

Bàn giao: Năm 2017.

Giá thời điểm mở bán: Từ 16 – 20 tỷ tương đương khoảng từ 21.6 – 35 triệu/m2.

Giá hiện tại: Từ  35 – 46 tỷ/ căn, tương đương khoảng từ 55 – 88 triệu/m2.

VinaCapital đang triển khai dự án nào trong năm nay?

 • Dự án Hoiana Nam Hội An

Vị trí dự án: Xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Quy mô dự án: Rộng 985,6ha.

Tổng vốn đầu tư: Khoảng 4,000 Triệu USD.

Khởi công: Năm 2016.

Bàn giao: Dự kiến năm 2035.

Giá bán: Hiện đang cập nhật.

Tập đoàn VinaCapital là ai?

Tập đoàn VinaCapital là đơn vị quản lý tài sản và đầu tư lớn top đầu Việt Nam, đồng thời còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Chính thức thành lập từ năm 2003, chuyên lĩnh vực quản lý quỹ & đầu tư đa ngành. Hiện đơn vị này đang nắm quản lý khoảng 3.3 tỷ đô la Mỹ và một danh mục đầu tư lên đến gần 2 tỷ USD tại Việt Nam. Vị trí tổng giám đốc VinaCapital hiện tại là Ông Don Lam.

Ngay từ đầu, định hướng phát triển của VinaCapital là mang lại lợi nhuận “cao hơn” cho các nhà đầu tư. Nhờ sở hữu kinh nghiệm dày dặn, vốn kiến thức & nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển, đến nay tập đoàn VinaCapital đã khẳng định vị thế của mình với nhiều thành tựu đáng kể.

Thành tựu quý giá của tập đoàn VinaCapital

 • Sở hữu các quỹ đầu tư gồm: bất động sản, thị trường vốn, thu nhập cố định, cổ phần tư nhân, vốn đầu tư mạo hiểm, …
 • Quản lý 3 quỹ AIM trên sàn chứng khoán tại London. Bao gồm:

Quỹ VinaCapital Việt Nam Opportunity Fund Limited (viết tắt là VOF): Quỹ chuyên đầu tư vào tất cả các loại tài sản, chẳng hạn như trái phiếu & bất động sản, cổ phiếu niêm yết & tư nhân.

Quỹ VinaLand Limited (viết tắt là VNL): quỹ đầu tư trực tiếp vào các dự án bất động sản như căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự, office văn phòng, khách sạn & bán lẻ.

Quỹ Việt Nam Infrastructure Limited (viết tắt là VNI): quỹ chuyên đầu tư phát triển lĩnh vực cơ sở hạ tầng, lĩnh vực vận chuyển, hậu cần, viễn thông,…

Với khối tổng giá trị NAV gần 1.6 tỷ USD (chỉ tính đến thời điểm tháng 12/2011). Đồng thời, đơn vị VinaCapital còn đang nắm giữ và quản lý 32 triệu USD quỹ đầu tư mạo hiểm DFJ với Draper Fisher Jurvetson.

 • Tập đoàn VinaCapital nắm cổ phần của VinaProjects – là công ty BĐS chuyên quản lý, xây dựng & quy hoạch đô thị. Và VinaSecurities JSC – là công ty chứng khoán chuyên cung cấp dịch vụ môi giới & tài chính.
 • Hiện tại, VinaCapital có trên 5 văn phòng đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hongkong, Hongkong, Singapore. Và  sở hữu 1 công ty quản lý quỹ VinaCapital (VCFM) chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư cho các nhà đầu tư lớn nhỏ, trong nước và quốc tế.
 • Nắm giữ nguồn quỹ đất “rộng lớn” phủ sóng từ Nam ra Bắc, tiêu biểu là ở trung tâm TP. Đà Nẵng.

Tổng kết hơn 17 năm phát triển, đến nay chủ đầu tư VinaCapital đã có hơn 10 dự án đã hoàn thiện & bàn giao cho khách hàng như: dự án The Dune Residences, dự án Norman Estates, dự án Danang Beach Resort, dư án Biệt thự sân Golf The Point Đà Nẵng, Norman Estates, The Ocean Villas Đà Nẵng, The Ocean Apartment,…

Bằng năng lực và uy tín của mình, tập đoàn VinaCapital đã nhanh chóng trở thành đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Thành công giành được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đối tác lựa chọn. Đặc biệt là các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong các hạng mục BĐS du lịch – nghỉ dưỡng với những loại hình như biệt thự biển, Condotel.

Điểm chung của các dự án do chủ đầu tư VinaCapital triển khai

 • VinaCapital chủ yếu tập trung vào các loại hình BĐS như Hotel, condotel & biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển 1 số dự án căn hộ chung cư, biệt thự & văn phòng thương mại.
 • Sở hữu vị trí đẹp, quy mô lớn, vốn đầu tư khủng, thuận phong thủy, phù hợp khai thác hoạt động kinh doanh nghỉ dưỡng.
 • Bắt tay hợp tác và đồng hành với nhiều đối tác uy tín chuyên nghiệp, tiêu biểu như Suncity Group, VMS Investment Group, Standard Chartered, SSI,…
 • Phong cách thiết kế ấn tượng, kiến trúc hiện đại, khoáng đạt và đẳng cấp, chất lượng & tiến độ đảm bảo bàn giao đúng như cam kết ban đầu với khách hàng.
 • Giá bán tăng mạnh và ổn định theo thời gian, khả năng lời nhiều, tiềm năng sinh lời tốt.

Tất cả những yếu tố trên đều khẳng định năng lực và uy tín của thương hiệu chủ đầu tư VinaCapital trong lòng khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy sự thành công của các dự án tiếp theo mà do tập đoàn này chịu trách nhiệm triển khai.

Những câu thường gặp về chủ đầu tư VinaCapital:

 • Chủ đầu tư VinaCapital là ai?

Chủ đầu tư VinaCapital là đơn vị quản lý tài sản và đầu tư lớn top đầu Việt Nam, đồng thời còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

 • VinaCapital đã triển khai những dự án nào?

VinaCapital đã triển khai các dự án như Azura, The Garland, Sen Phương Nam – Đại Phước Lotus, Nine South, Estates, The Ocean Estates,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án VinaCapital?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của VinaCapital đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin đầy đủ về công ty VinaCapital Việt Nam. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dự án của đơn vị này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau đây.

0913.756.339