SSG Group

SSG Group là tập đoàn đa ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chính thức thành lập từ năm 2003 với sự tham gia của 24 công ty thành viên. Tập đoàn SSG được đông đảo khách hàng biết đến qua các dự án bất động sản cao cấp như Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza, Saigon Pearl.

Các dự án do đơn vị này phát triển đều có chất lượng cao, tiến độ xây dựng đảm bảo, pháp lý hoàn thiện và hệ thống tiện ích đẳng cấp Hiện tại, lĩnh vực nòng cốt của tập đoàn SSG là đầu tư kinh doanh bất động sản.

Ngoài ra, tập đoàn còn đầu tư phát triển giáo dục với trường học quốc tế Wellspring tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng về chủ đầu tư SSG và tổng hợp 5 dự án nổi bật nhất của đơn vị này 2021.

Chủ đầu tư SSG đã bàn giao những dự án nào?

 • Dự án Saigon Pearl

Vị trí dự án: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Loại hình bất động sản: Căn hộ Bình Thạnh.

Giá bán căn hộ: từ 4.3 – 7.5 tỷ/căn.

Giá cho thuê căn hộ: từ 14 – 22 triệu/tháng.

 • Dự án Saigon Pearl Villas

Vị trí dự án : 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Loại hình BĐS: Biệt thự Bình Thạnh.

Giá bán: giao động từ 51 – 79 tỷ/căn.

Giá cho thuê: khoảng từ 45 triệu/tháng.

 • Dự án Pearl Plaza

Vị trí dự án: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Loại hình BĐS: Căn hộ Bình Thạnh, văn phòng.

Giá bán: giao động từ 5.3 – 6.9 tỷ/căn.

Giá cho thuê: giao động từ 17 – 22 triệu/tháng.

 • Dự án Thảo Điền Pearl

Vị trí dự án: số 12 Đường Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2.

Loại hình BĐS: Căn hộ Quận 2.

Giá bán: giao động từ 4.5 – 7.2 tỷ/căn.

Giá cho thuê: giao động từ 15 – 27 triệu/tháng.

 • Dự án Saigon Airport Plaza

Vị trí dự án: Số 1 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình.

Loại hình BĐS: Căn hộ Tân Bình.

Giá bán hiện tại: từ 3.9 – 6.3 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: từ 14 – 22 triệu/tháng.

 • Dự án Opal Tower

Vị trí dự án: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Loại hình BĐS: Căn hộ Bình Thạnh.

Giá bán hiện tại: từ 2.4 – 8.9 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: từ 20 triệu/tháng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Opal Tower.

 • Dự án Mỹ Đình Pearl

Vị trí dự án: Đường Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Loại hình BĐS: Căn hộ cao cấp.

Giá bán: Giao động từ 2.9 – 3.3 tỷ/căn.

Giá cho thuê: Khoảng từ 11 – 18 triệu/tháng.

Ngoài ra, ngoài dự án BĐS, chủ đầu tư SSG còn tham gia thực hiện một số dự án khác như:

 • Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội.
 • Trường Quốc tế Wellspring Sài Gòn.
 • Sân tập Golf Mỹ Đình Pearl Hà Nội.

SSG Group triển khai dự án nào trong 2021?

 • Dự án Pearl 5

Vị trí dự án: Số 5 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3.

Loại hình BĐS: Căn hộ Quận 3.

 • Dự án Cape Pearl

Vị trí dự án: 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh.

Loại hình BĐS: Căn hộ Bình Thạnh.

 • Dự án Thanh Đa Pearl

Vị trí dự án: số 762B Bình Quới – Phường 28 – Quận Bình Thạnh.

Loại hình BĐS: Căn hộ Bình Thạnh.

Ngoài ra, SSG còn có 2 dự án dự án khu phức hợp nhà ở – thương mại – dịch vụ Quận 12 và dự án Cao ốc căn hộ và Thương mại tại đường Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình. Dự kiến các dự án này đều sẽ được chủ đầu tư SSG triển khai trong năm 2021.

Chủ đầu tư SSG Group là ai?

Chủ đầu tư SSG là tập đoàn đa ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG là một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, thành lập từ năm 2003. Địa chỉ đặt tại số 92 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM HCM.

Hiện nay, trụ sở chính của tập đoàn SSG đã chuyển qua tầng 32 tòa nhà Pearl Plaza, địa chỉ 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Hồ Chí Minh. Và một chi nhánh văn phòng đại diện tại số 95 Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Q. Long Biên, Thủ đô Hà Nội.

Khởi điểm ban đầu khi thành lập SSG có 7 thành viên đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: đầu tư phát triển BĐS, lĩnh vực xây dựng, sản xuất và kinh doanh sắt thép, sản xuất gạch Ceramic,…

Tuy nhiên, đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực cốt lõi làm nên tên tuổi của thương hiệu SSG. Nhiều năm phát triển kinh doanh bất động sản, SSG vẫn luôn tập trung vào 2 loại hình chính là căn hộ cao cấp, biệt thự và văn phòng. Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư phải kể đến như: Thảo Điền Pearl, Saigon Pearl, Pearl Plaza. Đây đều là những cái tên mang tính biểu tượng tại khu vực quận 2, Bình Thạnh và Thảo Điền.

Mới đây, tập đoàn SSG đã “lấn sân” thêm lĩnh vực đầu tư phát triển giáo dục theo chuẩn quốc tế. Và Trường học quốc tế Wellspring với chương trình đào tạo song ngữ là thí điểm đầu tiên – hiện có 2 cơ sở ở TP.HCMHCM và Hà Nội.

Hiện tại, tập đoàn SSG vẫn luôn tập trung vào lĩnh vực nòng cốt bất động sản, hiện đã sở hữu đến 24 công ty thành viên. Rất nhiều quỹ đất vàng đã được thương hiệu thâu tóm, dự kiến cho ra mắt loạt dự án đình đám như: Mỹ Đình Pearl, Cape Pearl, Thanh Đa Pearl.

Đánh giá của đội ngũ Phố Nhà Đất về tập đoàn SSG

+ Các dự án được phát triển bởi SSG luôn sở hữu vị trí vàng đắt giá, tiềm năng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là minh chứng cho thấy tiềm lực tài chính ổn định, hùng mạnh của đơn vị này.

+ Pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch. Dự án của SSG luôn sở hữu pháp lý đầy đủ mới chính thức công bố ra thị trường. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi chọn mua. Đây cũng là ưu điểm giúp dự án SSG ghi điểm lớn với khách hàng lẫn đối tác.

+ Tiến độ thi công nhanh, bàn giao đúng thời gian cam kết và chất lượng sản phẩm bàn giao rất đẹp Đây là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào giá trị gia tăng dự án. Thực tế cho thấy, các dự án do SSG phát triển thường tăng giá mạnh sau thời điểm bàn giao 6 tháng. Khi cư dân dọn về sinh sống và trải nghiệm tiện ích hiện đại và không gian sống chất lượng.

+ Định hướng phát triển bền vững dòng căn hộ cao cấp Có thể bạn chưa biết, SSG là chủ đầu tư NỘI hiếm hoi không cần hợp tác với các đối tác nước ngoài mà vẫn có thể triển khai các dự án căn hộ hạng sang chất lượng đỉnh cao.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư SSG Group:

 • Chủ đầu tư SSG Group là ai?

Chủ đầu tư SSG Group là tập đoàn đa ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 • SSG Group đã triển khai những dự án nào?

SSG Group đã triển khai các dự án như Saigon Pearl, Pearl Plaza, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Opal Tower,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án SSG Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của SSG Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Trên đây là những chia sẻ của nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất về chủ đầu tư SSG Group Hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng tham khảo.