Điền Phúc Thành là thương hiệu chủ đầu tư mới xuất hiện trên thị trường bất động sản những năm gần đây. Dù mới thử sức nhưng công ty này đã nắm trong tay nhiều dự án nổi trội và được đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng căn hộ bàn giao.

Vậy thực lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành thực tế ra sao? Chất lượng các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư này thế nào? Hãy cùng nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Điền Phúc Thành

Danh sách các dự án Điền Phúc Thành đã triển khai

Đất nền Điền Phúc Thành

 • Dự án Gò Cát, Phú Hữu.
 • Dự án Rio Centro Gò Cát.
 • Dự án Rio Bonito.
 • Dự án Rio Casa.
 • Dự án Rio Verde.

Căn hộ chung cư Điền Phúc Thành

 • Centana Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí dự án: Số 36A Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

Diện tích: 17.940 m2.

Loại hình bất động sản: Căn hộ Quận 2.

Quy mô: Gồm 2 block căn hộ cao 31 tầng.

Giá bán lúc mới mở bán: 28 – 32tr/m2.

Giá bán hiện tại: Khoảng từ 38 – 40tr/m2.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Centana Thủ Thiêm.

Chất lượng dự án Điền Phúc Thành bàn giao ra sao?

Hầu như tất cả các dự án đất nền của chủ đầu tư Điền Phúc Thành đều có pháp lý minh mạch rõ ràng, do đó bàn giao sổ hồng đúng hẹn cho khách. Hạ tầng kỹ thuật bên trong dự án cũng hoàn thiện đúng như cam kết ban đầu.

Đặc biệt phải kể đến dự án căn hộ đầu tay – Centana Thủ Thiêm Quận 2. Đây là dự án hoàn toàn không sử dụng vốn vay nhưng đã đảm bảo tiến độ xây dựng đúng hẹn, chất lượng đúng cam kết và tiện ích giống phối cảnh 3D ban đầu. Khảo sát sơ bộ thì hầu như cư dân đều hài lòng về chất lượng căn hộ và dịch vụ quản lý vận hành tính đến thời điểm hiện tại.

Danh sách dự án đang triển khai của chủ đầu tư Điền Phúc Thành

 • Dự án Ricca

Vị trí dự án: Đường D7, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Diện tích: 12.657,3 m2.

Loại hình dự án: Chung cư Quận 9.

Quy mô: Gồm 2 blocks căn hộ cao 18 tầng, 1 tầng hầm.

Tổng số lượng sản phẩm: 549 căn hộ.

Thời điểm xây dựng dự án: Quý IV/2019.

Bàn giao dự kiến: Năm 2021.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Ricca.

 • Dự án D’lusso

Sau dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2 thì D’lusso là cái tên đang được chú ý của chủ đầu tư Điền Phúc Thành, sắp sửa mở bán tại Quận 2.

Vị trí dự án: mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 – Nằm ven sông Giồng Ông Tố và công viên biệt lập như resort ven sông.

Diện tích: 7,434.1m2.

Đơn vị xây dựng: Phước Thành.

Loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp, Shophouse và Penthouse.

Quy mô dự án: Gồm 2 blocks căn hộ cao 21 tầng.

Tổng số lượng căn hộ: 461 căn hộ.

Diện tích: từ 46m² – 97m² tương ứng Căn hộ 1- 3 phòng ngủ.

Thời gian khởi công dự án: Quý 4/2019.

Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 2/2022.

Ngoài ra, sau khi gặt hái được nhiều thành công từ giai đoạn 1 dự án D’Lusso thì trong tháng 6/2020, chủ đầu tư Điền Phúc Thành cũng chính thức cho ra mắt giai đoạn 2 mang tên Precia . Dự án căn hộ Precia có vị trí nằm ngay bên cạnh D’lusso, mức giá bán chỉ từ 49 triệu/m2 và đang bắt đầu nhận booking trong tháng 6/2020 .

Quý khách hàng nếu quan tâm và muốn biết thêm thông tin và đánh giá dự án Precia Điền Phúc Thành thì có thể tham khảo ngay tại đây: Dự án Precia.

Thông tin công ty Điền Phúc Thành

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Xây Dựng & Kinh Doanh Nhà Điền Phúc Thành, chính thức thành lập vào ngày 19/02/2004. Hiện nay trụ sở chính của công ty đặt tại địa chỉ 162 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM. Vị trí Tổng giám đốc do Ông Nguyễn Minh Tâm đảm nhiệm.

Ban đầu chủ đầu tư Điền Phúc Thành hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, có dự án nhà lẻ, đất nền và một số dịch vụ khác.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, mục tiêu kinh doanh và định hướng phát triển của Điền Phúc Thành đã định hình rõ nét hơn, chỉ tập trung đầu tư phát triển ngành mũi nhọn là bất động sản. Loại hình bất động sản chủ yếu: căn hộ chung cư, đất nền, nhà phố Compound.

Ưu điểm của Điền Phúc Thành chính là nắm trong tay quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện, nên thời gian bàn giao sổ cho khách rất suôn sẻ nhanh chóng.  Không thua kém gì những thương hiệu chủ đầu tư uy tín như: Khang Điền, Hưng Lộc Phát,…

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Điền Phúc Thành:

 • Uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành ra sao?

Điền Phúc Thành là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản chuyên phát triển dòng căn hộ tầm trung tại khu Đông Sài Gòn. Với dự án đầu tay là Centana Thủ Thiêm, chủ đầy tư Điền Phúc Thành ghi được dấu ấn khi không sử dụng vốn vay, pháp lý chuẩn, tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo đúng cam kết.

 • Điền Phúc Thành đã bàn giao những dự án nào?

Dự án đã được chủ đầu tư Điền Phúc Thành bàn giao là Centana Thủ Thiêm. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Điền Phúc Thành đang triển khai dự án nào?

Dự án đang được Công ty Điền Phúc Thành triển khai là Ricca, D’lusso. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất đã tổng hợp thông tin về chủ đầu tư Điền Phúc Thành đồng thời chia sẻ đánh giá và cập nhật các dự án mới của chủ đầu tư này. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu cần được tư vấn thêm quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

0913.756.339