CEO Group

CEO Group là thương hiệu chủ đầu tư đang gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tại 2 địa điểm chính là: Phú Quốc (Kiên Giang) & Vân Đồn (Quảng Ninh).

Vậy uy tín của chủ đầu tư CEO Group như thế nào? Chất lượng các dự án nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư này triển khai ra sao? Hiện tập đoàn này đang triển khai dự án nào? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được đội ngũ Phố Nhà Đất giải đáp qua bài viết dưới đây.

CEO Group

CEO Group đã bàn giao những dự án nào?

Thống kê danh sách các dự án CEO Group đã bàn giao:

 • Dự án Sunny Garden City.
 • Dự án Bamboo Garden.
 • Dự án Novotel Phú Quốc Resort (Sonasea Phú Quốc).
 • Dự án Novotel Villas Phú Quốc (Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc).
 • Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc).

Chủ đầu tư CEO Group đang triển khai những dự án nào?

 • Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

Quy mô: 132 ha.

Vị trí dự án: Bãi Trường, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Loại hình xây dựng: tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ( condotel Phú Quốc, biệt thự biển Phú Quốc ).

 • Dự án Sonasea Residences

Vị trí dự án: Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Quy mô: 160 ha.

Loại hình xây dựng: Biệt thự đồi, Shophouse.

 • Dự án Sonasea Premier Nha Trang

Vị trí dự án: Bãi Dài, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô: 7,9ha.

Loại hình sản phẩm: Condotel, biệt thự biển.

 • Dự án Sonasea Vân Đồn

Vị trí dự án: Xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh.

Quy mô: 358.5 ha.

Loại hình xây dựng: Biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn, Shophouse, condotel Vân Đồn.

CEO Group là ai?

CEO Group là thương hiệu chủ đầu tư đang gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Chính thức thành lập vào thời điểm tháng 10/2001, với tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (viết tắt là VITECO), có trụ sở chính được đặt tại Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội.

Với ông Đoàn Văn Bình giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn. Tổng số vốn điều lệ của C.E.O tính đến thời điểm hiện tại đã đạt ngưỡng 2.570 tỷ đồng (2019). Bên cạnh đó tập đoàn này còn sở hữu 10 công ty thành viên với hơn 2000 nhân sự làm việc cả trong và ngoài nước.

Minh chứng rõ ràng nhất khi nói đến tiềm lực của chủ đầu tư CEO Group chính là việc tập đoàn này sở hữu quỹ đất sạch rộng tới gần 1000 ha, cụ thể là 450ha tại đảo ngọc Phú Quốc và 358.5 ha tại Vân Đồn ( Sonasea Harbor City Vân Đồn ).

Tổng hợp 5 lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của CEO Group:

 • BĐS đô thị (với các loại hình như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự).
 • BĐS nghỉ dưỡng ( với các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng).
 • Quản lý khách sạn.
 • Xây dựng.
 • Phát triển các nguồn nhân lực.

Những thành tựu nổi bật CEO Group đã đạt được

 • Lọt top 10 chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín năm 2018.
 • Top 10 chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín 2019.

Để hiểu rõ hơn về CEO Group quý khách hàng có thể tham khảo qua clip dưới đây:

Đánh giá của Phố Nhà Đất về các dự án CEO Group đã bàn giao

Nhìn chung các dự án nhà ở và nghỉ dưỡng được CEO triển khai là tiến độ thi công, chất lượng công trình xây dựng luôn đúng như cam kết ban đầu. Đồng thời tiện ích hoàn thiện thực tế cũng được đánh giá khá tốt. Hệ thống cây xanh mặt nước được bố trí trên nền diện tích lớn, chăm chút cẩn thận, kỹ lưỡng ( nổi bật là khu biệt thự Sunny Garden City).

Mặt khác, ở các dự án đất nền, CEO Group thường chỉ mở bán khi đã hoàn thiện hạ tầng giao thông & kỹ thuật.

Mặc dù phát triển đa loại hình BĐS, song dấu ấn đậm nét của tập đoàn CEO trên lĩnh vực này là mảng nghỉ dưỡng. Với việc sở hữu quỹ đất rộng lớn lên tới 450 ha tại Phú Quốc (Kiên Giang), cũng chính tại khu vực này chủ đầu tư CEO Group đã hoàn thiện và đưa vào vận hành các dự án gồm lớn như: Novotel Phú Quốc, Best Western,…

Chủ đầu tư C.E.O cực kỳ chú trọng vào các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nên hầu hết khi hoàn thiện đều rất đẹp, hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, dịch vụ chuyên nghiệp. Và nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới thượng lưu trong và ngoài nước khi đến Đảo Ngọc.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn rất khôn khéo khi bắt tay hợp tác với các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới như: Accor, Best Western,… mang đến dịch vụ quản lý & vận hành chuyên nghiệp, thời thượng, đạt tầm cỡ quốc tế. Đồng thời lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê cũng được đảm bảo nhờ năng lực quảng bá cũng như lượng khách hàng thành viên của các tập đoàn quản lý là rất lớn. Trong năm 2019 công suất phòng của Novotel Phú Quốc đạt mức 80%.

Năng lực tài chính cũng như năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư CEO một lần nữa được chứng minh khi họ có thể hợp tác với các thương hiệu quản lý nổi tiếng. Bởi khi đó CEO Group phải thể hiện được khả năng triển khai dự án và đáp ứng những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư CEO Group:

 • Chủ đầu tư CEO Group là ai?

Chủ đầu tư CEO Group là thương hiệu chủ đầu tư đang gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

 • CEO Group đã triển khai những dự án nào?

CEO Group đã triển khai các dự án như Sunny Garden City, Bamboo Garden, Novotel Phú Quốc Resort, Novotel Villas Phú Quốc, Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc, Sonasea Residences,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án CEO Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của CEO Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây đội ngũ Phố Nhà Đất đã tổng hợp những thông tin chính về chủ đầu tư CEO Group. Nếu muốn được hỗ trợ tư vấn chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi.