Đại Quang Minh

Đại Quang Minh là thương hiệu chủ đầu tư lớn và uy tín tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Tên tuổi Đại Quang Minh hiện tại gắn liền với siêu dự án khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm. Bài viết sau đây, Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ thông tin về chủ đầu tư Đại Quang Minh, cùng với đó là những đánh giá của khách hàng về các dự án Đại Quang Minh làm chủ đầu tư.

Đại Quang Minh

Giới thiệu về Công ty Đại Quang Minh

Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh chính thức thành lập 3/2011. Trong Đại Quang Minh, Thaco nắm giữ 90% cổ phần, 5% cổ phần nằm trong tay ông Trần Đăng Khoa, số còn lại là Invecon. Hiện tại vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị do ông Trần Bá Dương đảm nhiệm. Địa chỉ công ty tọa lạc tại số 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM. Tính đến năm 2017, tổng giá trị tài sản của Đại Quang Minh đã lên đến 10.620 tỷ đồng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Đại Quang Minh bao gồm: Lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS phân khúc nhà ở: căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự compound,… lĩnh vực ĐT KD thương mại và dịch vụ; Lĩnh vực đầu tư và phát triển KCN, lĩnh vực đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội; Lĩnh vực kinh doanh phát triển du lịch và dịch vụ lưu trú.

Cùng với những tên tuổi lớn như VinGroup, Novaland,… chủ đầu tư Đại Quang Minh cũng là một cái tên nổi trội hàng đầu tại thị trường BĐS lĩnh vực nhà ở Tp.HCM.

Tổng hợp dự án của chủ đầu tư Đại Quang Minh đã bàn giao

Đại Quang Minh được biết đến thương hiệu là chủ đầu tư tiên phong đi đầu tại KĐT mới Thủ Thiêm. Bằng việc phát triển khu đô thị Sala diện tích khủng lên đến 128ha với loạt hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất như:

 • Tiện ích Quảng trường Trung tâm dự án và Công viên ven bờ sông.
 • 4 trục đường chính tại KĐT Thủ Thiêm gồm: Đại Lộ Vòng Cung, tuyến đường ven hồ trung tâm, tuyến đường ven sông Sài Gòn, tuyến đường Châu Thổ ở trên cao.
 • Công trình Cầu Thủ Thiêm 2.
 • Công trình Cầu đi bộ nối liền Thủ Thiêm với phố đi bộ Nguyễn Huệ Quận 1.
 • Dự án vùng Châu Thổ phía Nam Thủ Thiêm.

Trong đó, nổi bật nhất là dự án khu đô thị Sala Thủ Thiêm đã và đang giúp Đại Quang Minh khẳng định đẳng cấp của mình.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quận 2

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư Đại Quang Minh được minh chứng rõ ràng qua các dự án đã triển khai và bàn giao thành công các phân khu đầu tiên của khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Trong đó bao gồm các phân khu như: căn hộ cao cấp Quận 2nhà phố biệt thự Quận 2. Những cái tên được khách hàng đánh giá cao như:

 • Phân khu biệt thự Saroma Villa.
 • Khu vực Shophouse Nguyễn Cơ Thạch.
 • Phân khu nhà phố Sari Town.
 • Phân khu căn hộ chung cư Sarimi – Sarica.
 • Phân khu căn hộ Sadora.
 • Phân khu căn hộ Sarina.

Khách hàng đánh giá về các dự án Đại Quang Minh đã bàn giao

Theo ghi nhận Phố Nhà Đất, khách hàng đã mua căn hộ của chủ đầu tư Đại Quang Minh đều có những phản hồi rất tích cực. Các phân khu trực thuộc khu đô thị Sala đã triển khai hầu hết đều được chủ đầu tư bàn giao đúng hoặc vượt tiến độ cam kết ban đầu.

Chất lượng xây dựng căn hộ và tiêu chuẩn bàn giao đều đảm bảo. Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, hoàn thiện thực tế giống phối cảnh 3D ban đầu. Thêm vào đó, dự án được quy hoạch bài bản, hạ tầng khu vực đồng bộ hiện đại là điểm cộng lớn của Khu đô thị Sala, được ví như 1 phiên bản của Singapore thu nhỏ. Dự án quy tụ một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, trí thức cao.

Đặc biệt, nhờ sở hữu vị trí kim cương đắt giá tại Thủ Thiêm, tiêu chuẩn bàn giao chất lượng. Mặt bằng giá bán căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố, biệt thự,… tại Sala Đại Quang Minh đã tăng cao gấp nhiều lần so với thời điểm mới mở bán và hiện tại dự án này vẫn giữ tốc độ tăng trưởng đều đặn qua từng năm.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Đại Quang Minh:

 • Chủ đầu tư Đại Quang Minh là ai?

Đại Quang Minh có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh, được thành lập vào 3/2011. Hiện tại vị trí chủ tịch hội đồng quản trị do ông Trần Bá Dương đảm nhiệm. Đại Quang Minh được biết đến là chủ đầu tư tiên phong tại khu đô thị Thủ Thiêm qua việc phát triển khu đô thị Sala. Các dự án của Đại Quang Minh đều có chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn bàn giao và tiện ích đúng như cam kết ban đầu.

 • Công ty Đại Quang Minh đã bàn giao dự án nào?

Dự án Đại Quang Minh đã bàn giao là Saroma Villa, Shophouse Sala, nhà phố Sari Town, chung cư Sarimi – Sarica, căn hộ Sadora, căn hộ Sarina. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án Đại Quang Minh?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Đại Quang Minh đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây, Phố Nhà Đất đã tổng hợp thông tin và liệt kê các dự án nổi bật của chủ đầu tư Đại Quang Minh. Hy vọng những tin tức và đánh giá từ đội ngũ Phố Nhà Đất đã giúp ích cho quý khách hàng.