SwanCity

SwanCity là một thương hiệu thuộc tập đoàn CFLD, đây là một trong 50 Công ty lớn hàng đầu Châu Á. Danh tiếng và uy tín của SwanCity đã được minh chứng qua hàng loạt dự án quy mô lớn trên thế giới.

Vậy chủ đầu tư SwanCity là ai? Chất lượng các dự án đã bàn giao ra sao? Tại thị trường Việt Nam, SwanCity đang triển khai dự án nào? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá để quý khách hàng hiểu hơn về tập đoàn SwanCity.

Danh sách dự án đang triển khai của tập đoàn SwanCity

  • Khu đô thị Swan Park

Loại hình sản phẩm: Biệt thự Nhơn Trạch

Vị trí dự án: Đường số 7, KĐT Đông Sài Gòn, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tổng diện tích dự án: 941.5ha.

Tổng thầu xây dựng: Coteccons.

Đơn vị thiết kế kiến trúc: CDG – International Design Architects.

Đơn vị thiết kế cảnh quan: Land Sculptor Studio Company Limited (đến từ Thái Lan).

Quy mô dự án: Bao gồm 7 tiểu khu: The Garden Town (đã hoàn thành), Lake Town, Lagoon Town, The Oasis Town, The Loch Town, The Orchard Town, The Eden Town

Loại hình bất động sản: nhà phố, biệt thự, villa Shophouse, Shophouse.

Diện tích sản phẩm:

+ 72 căn nhà phố thương mại có diện tích 7.2 x 21m.

+ 340 căn biệt thự cảnh quan có diện tích 6.3 x 17m.

+ 216 căn biệt thự sinh thái có diện tích 6.3 x 17m.

+ 52 căn biệt thự phú quý có diện tích 9.3 x 19.4m.

+ 30 căn biệt thự cát tường có diện tích 11.8 x 19.8m.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Swan Park.

Phân khu đã hoàn thành:

  • Phân khu The Garden Tower

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, biệt thự và Shophouse.

Giá bán thời điểm hiện tại: 2.3 – 6.5 tỷ/căn.

Phân khu đang mở bán

  • The Icon

Loại hình sản phẩm: Siêu biệt thự, dinh thự.

Giá bán: 21 – 30 tỷ/căn.

Quý khách quan tâm có thể tham khao thông tin & đánh giá chi tiết tại: The Icon.

  • Khu đô thị SwanBay

Vị trí dự án: Thuộc phân khu Zone 6, đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Đơn vị tổng thầu xây dựng: Coteccons.

Tổng diện tích dự án: 200ha.

Mật độ xây dựng: Chiếm khoảng 21.05%.

Loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp, Garden Villa, Sky Villa, nhà phố thương mại.

Tổng số lượng: 1111 căn.

Diện tích sản phẩm: Từ 137m2 – 321m2.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Swanbay.

Phân khu đã hoàn thành:

  • SwanBay Garden Villas

Loại hình sản phẩm: Biệt thự cao cấp.

Tổng số lượng căn biệt thự: 66 căn.

Diện tích sản phẩm: Từ 300m2 – 416m2 (từ 2PN – 5PN).

Giá bán thời điểm hiện tại: Từ 32 triệu/m2.

Thông tin tổng quan về tập đoàn SwanCity

SwanCity là thương hiệu trực thuộc tập đoàn CFLD, tên đầy đủ là China Fortune Land Development được thành lập vào năm 1989 và có trụ sở chính đặt tại Singapore. Hiện nay, vị trí chủ tịch tập đoàn CFLD kiêm giám đốc điều hành công ty do ông Wang Wenxue đảm nhiệm. Tổng giá trị tài sản của CFLD hiện tại vào khoảng 32 tỷ USD.

Từ khi thành lập đến nay, tập đoàn CFLD được định hình thương hiệu chủ đầu tư chuyên phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới. Năng lực và tiềm lực của tập đoàn CFLD cũng được khẳng định bằng những con số ấn tượng: có mặt tại 14 quốc gia, đối tác của hơn 1.100 đơn vị và phát triển thành công hơn 60 thành phố công nghiệp.

Riêng tại thị trường Việt Nam, dù mới gia nhập chưa lâu nhưng chủ đầu tư CFLD cũng đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc nhờ thành công từ khu đô thị Đông Sài Gòn, dự án Casino Nam Hội An, khu công nghiệp Ông Kèo.

Hiện tại, tập đoàn CFLD góp mặt trong danh sách Top 50 công ty phát triển hàng đầu Châu Á và Top 1000 tập đoàn lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, SwanCity đã làm được những gì?

SwanCity dù là chủ đầu tư nước ngoài nhưng đã nhanh chóng khẳng định đẳng cấp của một ông lớn tại thị trường Việt Nam khi liên tục thâu tóm những quỹ đất lớn, phát triển hàng loạt dự án tầm cỡ tên tuổi. Tiêu biểu phải kể đến dự án khu đô thị Swan Park Đồng Nai rộng đến 941.5ha.

Chủ đầu tư SwanCity được khách hàng nhận diện là thương hiệu chuyên phát triển các dự án có quy mô lớn. Loại hình bất động sản chủ chốt mà chủ đầu tư này phát triển gồm: căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự và shophouse.

Hiện tại, 2 phân khu đã hoàn thiện là khu biệt thự Swan Park và khu Villas SwanBay là tiền đề khẳng định uy tín và vị thế của chủ đầu tư SwanCity trên thị trường.

Ưu điểm của dự án do SwanCity triển khai

– Chủ đầu tư SwanCity may mắn sở hữu nguồn tài chính dồi dào, vững mạnh từ tập đoàn CFLD. Điều này được thể hiện rõ ràng qua việc thương hiệu SwanCity liên tục nắm giữ những quỹ đất vàng – diện tích lớn.

– SwanCity được thừa hưởng những kinh nghiệm từ tập đoàn CFLD, nhờ đó thương hiệu này đủ sức tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị cao nhất cho cư dân của mình.

– Tất cả các dự án do Công ty SwanCity phát triển đều có pháp lý hoàn thiện trước khi mở bán.

– Chủ đầu tư SwanCity luôn hoàn thiện hạ tầng và tiện ích trong dự án trước khi mở bán. Điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp và dễ hình dung trước không gian sống tương lai của gia đình mình. Nhờ đó dễ đưa ra quyết định mua nhà.

– Tốc độ triển khai xây dựng dự án nhanh, chất lượng công trình đảm bảo.

– Chủ đầu tư SwanCity đặc biệt chú trọng thiết kế hệ thống tiện ích và cảnh quan cây xanh trong dự án, mục tiêu kiến tạo không gian sống tiện ích, thoáng mát và trong lành cho cư dân.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư SwanCity:

  • Uy tín của chủ đầu tư SwanCity ra sao?

SwanCity là thương hiệu thuộc tập đoàn CFLD, đây là môt trong 50 công ty lớn hàng đầu Châu Á. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, danh tiếng và uy tín của tập đoàn CFLD đã được khẳng định bằng những con số ấn tượng khi có mặt tại 14 quốc gia, 1100 đối tác và phát triển 60 thành phố công nghiệp.

  • SwanCity đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư SwanCity bàn giao như: The Garden Tower, SwanBay Garden Villas. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • SwanCity đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2020, dự án đang được chủ đầu tư SwanCity mở bán là The Icon. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã cập nhật thông tin & đánh giá chi tiết về năng lực của chủ đầu tư SwanCity. Mong rằng bài viết đã phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu chủ đầu tư này.