Nhà phố biệt thự Quận 7

Nhà phố biệt thự Quận 7 dòng bất động sản rất được lòng giới thượng lưu Sài Gòn và các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam công tác. Tuy vậy, vì nguồn cung dự án mới ít ỏi, số lượng sản phẩm khan hiếm nên khách hàng không có nhiều cơ hội lựa chọn. Hầu hết nhóm đối tượng sở hữu nhà phố biệt thự Quận 7 đều không có ý định bán lại, vì vậy thị trường thứ cấp không mấy sôi động. Đó cũng là nguyên nhân khiến dòng sản phẩm này càng thêm đắt giá.

Bài viết sau đây, Phố Nhà Đất sẽ thống kê danh sách dự án nhà phố biệt thự Quận 7 đã hoàn thiện và đánh giá khách quan về tiềm năng thị trường này. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách quan tâm.

Tổng hợp dự án nhà phố biệt thự Quận 7 đã hoàn thiện

  • Biệt thự lâu đài Chateau Villa

Vị trí dự án: Đường Số 19, Phú Mỹ, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 36 – 170 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 90 – 116 triệu/tháng.

  • Khu biệt thự Mỹ Gia 1

Vị trí dự án: Đường Số 19, Phú Mỹ, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 31 – 47 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 30 – 40 triệu/tháng.

  • Khu biệt thự Mỹ Phú 1 & 2 & 3

Vị trí dự án: Đường G, Phú Mỹ, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 35 – 70 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 40 – 88 triệu/tháng.

  • Biệt thự Nam Viên

Vị trí dự án: Đường 16, Phú Mỹ, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 39 – 68 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 30 – 92 triệu/tháng.

  • Biệt thự Phú Gia

Vị trí dự án: Tân Phong, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 35 – 61 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Khoảng từ 65 – 116 triệu/tháng.

  • Biệt thự Mỹ Kim 1 + 2 + 3

Vị trí dự án: Tân Phong, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phú Mỹ Hưng.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 30 – 88 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Khoảng từ 37 – 92 triệu/tháng.

  • Khu biệt thự The Everrich 3

Vị trí dự án: Đường Phú Thuận, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Phát Đạt.

Giá bán biệt thự hiện tại: Khoảng từ 28 – 26 tỷ/căn.

Giá cho thuê biệt thự hiện tại: Từ 52 – 70 triệu/tháng.

  • Dự án Cityland Riverside

Vị trí dự án: 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Cityland.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 24 – 31 tỷ/căn.

  • Khu biệt Thự Jamona City

Vị trí dự án: Nằm trên đường Đào Trí, Quận 7.

Chủ đầu tư dự án: Sacomreal.

Giá bán hiện tại: Từ 8 – 14 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: Từ 20 – 26 triệu/tháng.

  • Biệt thự Green Star

Vị trí dự án: Ngay góc Phạm Hữu Lầu giao với Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.

Chủ đầu tư phát triển dự án: Hưng Lộc Phát.

Giá bán biệt thự hiện tại: Từ 11.5 – 15 tỷ/căn.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

Danh sách dự án nhà phố biệt thự Quận 7 nổi bật

Khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường nhà phố biệt thự Quận 7 hoàn toàn không có thêm dự án mới. Một phần lý do vì quỹ đất phát triển dòng sản phẩm này đã cạn kiệt, một phần là vì khu vực Phú Mỹ Hưng nơi còn quỹ đất để phát triển thì lại dịch chuyển sang phân khúc căn hộ và văn phòng. Vì vậy nguồn cung biệt thự mới Quận 7 ngày càng trở nên ít ỏi và khan hiếm.

Phân tích điểm mạnh yếu nhà phố biệt thự Quận 7

Điểm mạnh của thị trường nhà phố biệt thự Quận 7

Điểm mạnh 1: Vị trí đẹp, được hưởng dụng toàn bộ tiện ích dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị cao cấp hiện đại hàng đầu cả nước hiện nay. Phú Mỹ Hưng có lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất, là khu đô thị với đầy đủ chức năng thương mại, văn hóa, giáo dục, tài chính, giải trí,… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm mạnh 2: Hiện nay, mật độ xây dựng các dự án biệt thự Quận 7 khá thấp. Các chủ đầu tư phát triển dự án thường dành phần lớn diện tích trong đó để kiến tạo không gian xanh: công viên, khu vườn sinh thái, khu vui chơi giải trí,… Tất cả hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp lý tưởng.

Điểm mạnh 3: Vấn đề an ninh khu vực nhà phố biệt thự quận 7 luôn được chú trọng. Trang bị hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo an sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân. Những bậc phụ huynh sẽ không cần quá lo lắng cho vấn đề an toàn của con trẻ, yên tâm để con vui chơi khám phá thế giới cùng bạn bè.

Điểm mạnh 4: Hội tụ cộng đồng cư dân trí thức, văn minh hiện đại, là một môi trường lý tưởng cho con trẻ lớn lên. Có những giá trị vô hình từ cộng đồng dân cư hiện đại mang đến mà chúng ta không thể đo đếm rõ ràng được. Như mối quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn,… Những đứa trẻ sẽ được nuôi dạy và tiếp xúc với cộng đồng bạn bè trang lứa cùng đẳng cấp, trải nghiệm chương trình giáo dục bài bản.

Bên cạnh đó, hiện nay hạ tầng giáo dục tại khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7 được đánh giá rất cao. Hơn 30 trường học các cấp, từ bậc mầm non đến đại học, đầy đủ cơ sở trong nước lẫn quốc tế, giúp cư dân có nhiều lựa chọn cho tương lai con em mình. Đặc biệt, khu vực này không không thiếu những trung tâm dạy kỹ năng khác như tiếng anh, âm nhạc, mỹ thuật, võ thuật. Lựa chọn an cư cùng gia đình tại nhà phố biệt thự Quận 7, thế hệ nhỏ của bạn sẽ có môi trường phát triển lý tưởng hiếm có.

Điểm mạnh 5: Sở hữu một căn nhà phố biệt thự Quận 7 giúp quý khách hàng khẳng định địa vị bản thân. Vì đây không đơn thuần là nơi ở mà còn là kênh đầu tư dài hạn, giúp quý khách hàng thỏa mãn nhu cầu khẳng định địa vị, thể hiện đẳng cấp của mình trong giới thành đạt Sài Gòn.

Điểm mạnh 6: Nhà phố biệt thự Quận 7 có tính thanh khoản tốt. Nhiều năm qua thị trường tại đây chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy rằng giá bán các căn nhà phố và biệt thự tại đây không tăng đột biến như nhà phố biệt thự Quận 9 hay nhà phố biệt thự Quận 2. Những nhà phố biệt thự Quận 7 vẫn giữ được sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng tại khu Nam Sài Gòn.

Hiện nay, vì quỹ đất đã cạn kiệt nên nguồn cung dự án nhà phố Quận 7 còn khá khiêm tốn. Chưa kể đặc thù của nhóm đối tượng khách hàng mua biệt thự thường ít khi nào muốn bán lại, thường nếu không dùng đến thì sẽ để cho thuê. Đó là lý do giao dịch chuyển nhượng thứ cấp tại đây không nhiều. Sản phẩm ít, nhu cầu cao nên thanh khoản của dòng bất động sản này khá tốt.

Điểm mạnh 7: Tỷ suất cho thuê nhà phố biệt thự tại Quận 7 rất tốt. Tại khu vực Quận 7 nói chung và nhất là khu vực Phú Mỹ Hưng nói riêng, hiện đang quy tụ đông đảo người nước ngoài và các chuyên gia về làm việc. Do đó nhóm đối tượng này có nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng rất cao. Đầu tư cho thuê biệt thự cũng là xu hướng rất tốt.

Một điểm thú vị khác khiến thị trường cho thuê biệt thự quận 7 luôn sôi động. Đó là như một lối tư duy của người thành đạt, hễ có chuyên gia nước ngoài nào đến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh thì yêu đầu đầu tiên của họ nhất định là phải thuê được một căn biệt thự cao cấp tại khu vực Thảo Điền hoặc Phú Mỹ Hưng.

Điểm yếu nhà phố biệt thự Quận 7

+ Vì quỹ đất hạn hẹp nên nguồn cung dự án nhà phố biệt thự mới không nhiều, thị trường giao dịch thứ cấp không mấy sôi động như những thị trường khác vì nhu cầu mua đi bán lại của khách rất ít. Khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này tại Quận 7 không có nhiều lựa chọn.

+ Giá bán nhà phố biệt thự Quận 7 quá cao, nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nếu muốn hữu một căn tại biệt thự tại đây không phải dễ dàng vì dòng sản phẩm này rất kén khách, số lượng ít, giá thành cao.

Theo những phân tích trên đây, Phố Nhà Đất đánh giá cao tiềm năng thị trường nhà phố biệt thự Quận 7. Mong là những thông tin và đánh giá trên đây đã giúp quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.