MapleTree là Công ty phát triển bất động sản, đầu tư, vốn và quản lý bất động sản có trụ sở tại Singapore. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, cái tên MapleTree vẫn chưa phổ biến như những “vị đồng hương” Keppel Land hay Capitaland.

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu chủ đầu tư MapleTree này, đội ngũ Phố Nhà Đất đã tổng hợp các thông tin đáng chú ý và danh sách các dự án do chủ đầu tư này phát triển tại thị trường Việt Nam.

MapleTree

Chủ đầu tư MapleTree là ai?

Mapletree tên đầy đủ là Mapletree Investments Pte Ltd, được chính thức thành lập vào năm 2000 và có trụ sở chính tại Singapore. Công ty Mapletree chuyên phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư và quản lý vốn. Hiện nay, tổng khối giá trị tài sản mà thương hiệu này sở hữu lên đến S$46.3 tỷ đô la Singapore (theo thống kê số liệu 12/2018) với đội ngũ hơn 3000 nhân viên, công tác tại các văn phòng đại diện ở hơn 12 quốc gia từ Châu Á – Thái Bình Dương đến Anh và Mỹ.

Tập đoàn Mapletree hiện nay đang quản lý 4 quỹ tín thác bất động sản (REITs), được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Singapore. Cộng thêm 7 quỹ đầu tư bất động sản tư nhân với danh sách tài sản phong phú đa dạng.

Thương hiệu Mapletree chủ yếu phát triển và quản lý các loại hình bất động sản như: nhà ở (căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự), căn hộ dịch vụ, văn phòng, bất động sản thương mại, kho vận, công nghiệp.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư MapleTree tại Châu Á

  • Dự án VivoCity (Singapore).
  • Dự án Mapletree Business City (Singapore).
  • Dự án Tata Communications Exchange (Singapore).
  • Dự án Nanhai Business City (Trung Quốc).

Thương hiệu MapleTree VietNam và những dự án nổi bật

Văn phòng đại diện của chủ đầu tư MapleTree VietNam đặt tại tòa nhà Mapletree Business Centre, địa chỉ số 1060 đường Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Không giống như những tập đoàn lớn khác là CapitalandKeppel Land,… có độ phủ sóng thương hiệu rộng rãi, được đông đảo khách hàng biết tới, thương hiệu chủ đầu tư MapleTree vẫn là ẩn số với nhiều người. Chủ đầu tư MapleTree chính thức gia nhập thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2005, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã tham gia đầu tư, phát triển, quản lý hàng loạt các tòa nhà văn phòng hạng sang, dự án căn hộ cao cấp như:

  • Tòa cao ốc văn phòng mPlaza SaiGon (Nằm trên đường Lê Duẩn, trung tâm Quận 1, Tp.HCM).
  • Dự án Pacific Place (Hà Nội).
  • Dự án khu phức hợp SaiGon South Place Complex (Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Trong đó gồm Trung tâm thương mại SC VIVO City, các tòa tháp văn phòng hạng sang, căn hộ cao cấp).

Tổng hợp các dự án căn hộ MapleTree tại TP.HCM

MapleTree là thương hiệu uy tín, sở hữu nền tảng tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn, từng tham gia phát triển các dự án quy mô lớn tại nhiều quốc khu vực Châu Á, vì vậy khách hàng rất yên tâm khi chọn mua sản phẩm dự án của chủ đầu tư này.

Thực tế, tại các đợt mở bán dự án RichLand Residence Quận 7 và dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (2 dự án đầu tay của MapleTree tại Việt Nam) đều diễn ra thuận lợi, nhanh chóng cháy hàng, dù mặt bằng giá bán cao hơn hẳn mặt bằng các dự án cùng khu vực.

  • Dự án RichLand Residence

Vị trí dự án: nằm trong khu phức hợp SaiGon South Place Complex (trục đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7).

Loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp Quận 7.

Quy mô dự án: Bao gồm 2 blocks cao 29 tầng.

Các loại diện tích căn hộ: Từ 45m2 – 123m2 (tương ứng từ 1 – 3 phòng ngủ).

Hoàn thành: Dự kiến 2018.

Sở hữu pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt – người nước ngoài sở hữu 50 năm.

  • Dự án One Verandah

Vị trí dự án: Đường Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích đất: Rộng 1.7ha.

Loại hình bất động sản: Chung cư Quận 2.

Số tháp: Gồm 5 tháp cao 22 tầng.

Tổng sản phẩm: Cung cấp 779 căn hộ.

Loại hình sản phẩm căn hộ: Từ 1 – 3 phòng ngủ, duplex và penthouse.

Sở hữu pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt – sở hữu 50 năm với người nước ngoài

Xây dựng: Quý IV/2017.

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý I/2020.

Tuy rằng chủ đầu tư MapleTree chỉ mới tham gia đầu tư phát triển 02 dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp tại Việt Nam nhưng đã dần khẳng định được uy tín, đẳng cấp của mình trên thị trường. Đơn cử như dự án RichLand Residence đã hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, thiết kế không gian giống với phối cảnh ban ban đầu, tiện ích nội khu đúng cam kết nên được khách mua đánh giá cao.

Dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 vẫn đang được đẩy mạnh tiến độ xây dựng để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong quý I/2020. Chúng tôi sẽ review và đánh giá chi tiết hơn về thực tế sản phẩm bàn giao dự án này khi hoàn thành.

Bài viết trên đây, Phố Nhà Đất đã cập nhật thông tin và tổng hợp các dự án do chủ đầu tư MapleTree phát triển. Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hoặc muốn mua sản phẩm của chủ đầu tư này hãy liên hệ ngay với nhóm chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

0913.756.339