Pi Group là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản, khởi điểm là 1 công ty môi giới, kinh doanh các dự án đất nền. Cho đến nay đã vươn mình trở thành 1 trong những chủ đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản TP.HCM .

Vậy uy tín chủ đầu tư Pi Group ra sao? Có tiềm lực tài chính như thế nào? Mọi thắc mắc trên sẽ được đội ngũ Phố Nhà Đất giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tập đoàn Pi Group đã bàn giao những dự án nào?

 • Khánh An 4

Vị trí dự án: Liền kề QL1.

Tổng diện tích: 3.000m2.

Số lượng đất nền: 47 nền.

 • Ủy ban Thạnh Xuân

Vị trí dự án: Mặt tiền đường lớn P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM .

Tổng diện tích: 6.000m2.

Số lượng đất nền: 107 nền.

 • Dự án mặt tiền Vườn Lài

Vị trí dự án: Đường Vườn Lài, nối Quận 12 – Quận Gò Vấp.

Tổng diện tích: 4.000m2.

Số lượng đất nền: 60 nền.

 • Cầu Vàm Thuận 3

Vị trí dự án: Mặt giáp sông Vàm Thuận, Quận 12, TP.HCM .

Tổng diện tích: 1.400m2.

Số lượng đất nền: 13 nền.

 • Dự án An Phú Đông

Vị trí dự án: Gần Uỷ Ban Nhân Dân phường An Phú Đông, Quận 12.

Tổng diện tích: 6.500m2.

Số lượng đất nền: 108 nền.

 • Ủy ban 2

Vị trí dự án : Ven sông Nhỏ, Quận 12, TP.HCM .

Tổng diện tích: 2.600m2.

Số lượng đất nền: 46 nền.

 • Dự án Khánh An 1-2

Quy mô dự án: Rộng 4.500m2.

Số lượng đất nên: 75 nền.

 • Phương Đông Riverside (Pihome Tam Phú)

Vị trí dự án: Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM .

Tổng diện tích: 3.000m2.

Số lượng đất nền: 47 nền.

Pi Group triển khai dự án nào trong năm 2021?

 • Dự án PiCity High Park

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư Quận 12.

Vị trí dự án: Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Tổng diện tích toàn khu: 86.192m2.

Quy mô dự án: 20.000m2.

Kết cấu xây dựng: Gồm 6 Block cao từ 15 – 18 tầng.

Loại hình xây dựng:

 • Căn hộ chung cư : 2311 căn.
 • Shophouse: 135.

Mật độ xây dựng dự án: chiếm 23,28%.

Thiết kế: Humphreys & Partners.

Đơn vị thầu xây dựng: Sino – Pacific.

Giám sát: Apave – Hà Đô.

Thời điểm bàn giao: Dự kiến Quý 1/2022.

Sở hữu: Lâu dài.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: PiCity High Park.

 • Dự án Pihome An Phú Đông

Vị trí dự án: Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM .

Tổng diện tích: 14.000m2.

Loại hình sản phẩm: Nhà phố & Biệt thự ven sông.

Số lượng căn hộ: 65 căn.

Kết cấu:

Khu nhà phố liền kề: 1 trệt – 1 lầu – 1 lửng, có diện tích từ: 112m2 – 153m2.

Biệt thự: 1 trệt – 1 lầu – 1 lửng, có diện tích từ 186m2 – 221m2.

Mật độ xây dựng dự án: Chiếm 60%.

Chủ đầu tư Pi Group là ai?

Pi Group ban đầu là 1 doanh nghiệp môi giới, kinh doanh các dự án đất nền chuyên nghiệp và có tiếng tại khu vực Quận 12, Thủ Đức. Trụ sở chính được đặt tại địa chỉ 2849/1B Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Xuân Thiêm giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật.

Tính đến nay, qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, với tổng số vốn đầu tư chỉ khoảng 550 tỷ đồng, Công ty Pi Group đã khẳng định được tên tuổi của bản thân trên nhiều lĩnh vực.

Những điểm nổi bật trong quá trình hình thành & phát triển

Pi Group chính thức thành lập vào thời điểm ngày 15/7/2009, với 2 đơn vị thành viên nòng cốt là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phương Đông & Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Gia Cư.

Vào năm 2010 tiếp tục thành lập Công ty CP Dự án đất nền. Đây là các công ty chuyên đầu tư, kinh doanh và môi giới BĐS. Nổi bật là các dự án đất nền tại khu vực TP HCM.

Sau đó, tiếp tục cho ra mắt Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Ngôi nhà Thông Minh vào năm 2015. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc, tư vấn những vấn đề về pháp lý, cũng như xây dựng các dự án nhà ở hay công trình dân dụng.

Chưa hết, đến năm 2016 chính thức thành lập Công ty CP Uber Bất Động Sản. Hiện đã đổi tên thành Công ty CP ECOE Việt Nam. Đơn vị này chuyên nghiên cứu và phát triển ứng dụng tìm kiếm BĐS.

Bên cạnh đó, là sự ra đời của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Winbuild vào năm 2017. Đây là đơn vị chuyên triển khai, phát triển các công trình dựa theo theo công nghệ “bê tông đúc sẵn lắp ghép”, chuyển giao & phát triển từ Thái Lan.

Tính đến nay, Pi Group đã triển khai hoàn thiện khoảng 50 dự án, bàn giao đầy đủ pháp lý và chất lượng đúng như cam kết ban đầu. Có thể nói chủ đầu tư này đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ ở các dự án đầu tư căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà ở,…

Mặt khác, Pi Group còn đồng thời sở hữu 6 công ty thành viên với hơn 200 chuyên gia có tiếng. Với một mục tiêu duy nhất là vươn mình trở thành 1 tập đoàn BĐS có quy mô lớn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm chung ở các dự án mà Pi Group triển khai

Có thể thấy những thành công mà tập đoàn Pi Group đạt được đều gắn liền với các dự án đất nền tập trung chủ yếu tại khu vực Quận 12. Các dự án đều có điểm chung là sở hữu vị trí giáp sông đắc địa, cũng như thuộc trung tâm hành chính hoặc tuyến đường lớn.

Với việc diện tích các quỹ đất khá rộng từ 1.400m2 – 6.500m2, tuy nhiên số lượng sản phẩm lại được bố trí “thưa”, chỉ với khoảng vài chục, cao nhất là 108 nền. Nhờ đó tạo nên không gian sống rất thoáng mát, rộng rãi cũng như gần gũi với thiên nhiên.

Mặc khác, các hoạt động mở bán lại được thực hiện khép kín và bảo mật, nên không có nhiều thông tin về giá bán rò rỉ ra bên ngoài.

Một thay đổi mang tính bước ngoặt khi năm 2021 này Pi Group có sự chuyển hướng mạnh sang đầu tư căn hộ chung cư và nhà phố biệt thự. Khởi điểm với 2 dự án chiến lược tại khu vực Quận 12, cùng nhiều thông tin quy hoạch hấp dẫn khác.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Pi Group:

 • Chủ đầu tư Pi Group là ai?

Chủ đầu tư Pi Group là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản, khởi điểm là 1 công ty môi giới, kinh doanh các dự án đất nền.

 • Pi Group đã triển khai những dự án nào?

Pi Group đã triển khai các dự án như Khánh An 4, Ủy ban Thạnh Xuân, dự án mặt tiền Vườn Lài, Dự án An Phú Đông, PiCity High Park, Pihome An Phú Đông,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án Pi Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Pi Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây đội ngũ Phố Nhà Đất đã tổng hợp những thông tin chính về đơn vị chủ đầu tư Pi Group. Qua đây, hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích để tham khảo.

0913.756.339