Lotte Group

Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Một thương hiệu đã quá quen thuộc với thị trường kinh tế Việt Nam từ những năm 1996, tuy nhiên tập đoàn này chỉ với mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản vào năm 2006. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về uy tín cùng với đẳng cấp của tập đoàn Lotte Group, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết được Phố Nhà Đất chia sẻ về tập đoàn.

Lotte Group

Dự án nào đang được Lotte Group triển khai?

Hiện nay, chủ đầu tư Lotte Group sắp sửa mang đến cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh 2 dự án lớn tại khu vực Quận 2 là Eco Smart City và La Premier.

  • Eco Smart City

Dự án Eco Smart City sẽ được triển khai để trở thành một khu đô thị thông minh, vì thế Lotte Group sẽ đầu tư với một nguồn vốn khá lớn khoảng 1 tỷ USD, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới tại khu đô thị Thủ Thiêm trong thời gian tới.

Vị trí: Lô đất 2A tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

Loại hình sản phẩm: khu đô thị chức năng bao gồm các tòa nhà văn phòng, căn hộ hạng sang và khu thương mại.

Thời điểm công bố: 2020.

Sở hữu: Người Việt Nam – lâu dài, người nước ngoài – 50 năm.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá của nhóm chuyên gia Phố Nhà Đất tại: Eco Smart City.

  • La Premier

Dự án La Premier là sự hợp tác đầu tư của tập đoàn Lotte Group và Phú Cường Group.

Vị trí: đường Võ Chí Công, khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Diện tích: 1.6 hecta.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư Quận 2.

Quy mô: 2 tòa nhà căn hộ với độ cao 24 tầng.

Số lượng sản phẩm: 751 căn hộ cao cấp.

Dự kiến triển khai: 2020

Sở hữu: Người Việt Nam – lâu dài, người nước ngoài 50 năm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: La Premier.

Lotte Group đã triển khai dự án nào tại Việt Nam?

Vào năm 2004, Lotte Group đã mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam dự án đầu tay có tên là Lotte Center tại Thủ đô Hà Nội, dự án này có độ cao 65 tầng và được đầu tư với số vốn khoảng 400 triệu USD – một con số khổng lồ tại thời điểm đó.

Sau sự thành công vang dội của dự án này, Lotte Group đã chứng minh được kinh nghiệm cùng, sự đẳng cấp cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ của mình bằng việc mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một dự án mới khác có tên là Lotte Mall với số vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD. Vì thế, từ những ngày đầu ra mắt dự án này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hiện nay, tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Lotte Group đang hoạt động trên các lĩnh vực như: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, khách sạn, văn phòng hạng A, căn hộ dịch vụ.

Với hàng loạt các dự án lớn mang đến cho thị trường, tên tuổi của Lotte Group đã nhân được những sự tin tưởng lớn của khách hàng và trở thành thương hiệu cạnh tranh đáng ngườm đối với các tập đoàn nước ngoài khác như: Keppel LandGS E&C.

Lotte Group là ai?

Lotte Group là tập đoàn đa quốc gia lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, có trụ sở chính tại Songpa-gu, Seoul. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Lotte Group còn đứng top 10 tập đoàn lớn nhất tại Châu Á. Từ những ngày đầu hoạt động, Lotte chủ yếu sản xuất và kinh doanh bánh kẹo tại Tokyo, Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của ông Shin Kyuk-Ho và hiện nay Lotte Group đang được điều hành dưới quyền của ông Shin Dong-Bin.

Hiện nay, ngành nghề hoạt động kinh doanh của Lotte Group là: thực phẩm, bán lẻ, hóa chất, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, du lịch và tài chính. Và đã mang đến cho thị trường khá nhiều các thương hiệu nổi tiếng trên hầu khắp các khu vực trên thế giới, nổi bật như: Lotte Mart, Lotte Cinema, Lotteria, Lotte Hotel World, Lotte E&C, Lotte Food,…

Thương hiệu Lotte E&C và những đóng góp to lớn

Thương hiệu Lotte E&C là gọi tắt của Lotte Engineering & Construction được thành lập từ năm 1959 với lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, các công trình hạ tầng, công nghiệp, thể thao, khách sạn,… cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tại thời điểm hiện nay, Lotte E&C đang là cánh tay đắc lực của tập đoàn Lotte Group với sự đóng góp lớn bằng những nguồn lợi nhuận vượt trội thông qua các dự án bất động sản từ nhà ở cho đến nghỉ dưỡng ở khắp các khu vực từ Châu Á, Trung Đông cho đến Úc và Mỹ.

Một số dự án của chủ đầu tư Lotte E&C đã trở thành biểu tượng như:

  • Lotte World Tower – hiện nay đang là tòa nhà cao nhất tại Hàn Quốc với độ cao 123 tầng.
  • Lotte Castle President.
  • Lotte Castle Kaiser,…

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Lotte Group:

  • Chủ đầu tư Lotte Group là ai?

Chủ đầu tư Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Và là thương hiệu bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam.

  • Lotte Group đang triển khai những dự án nào?

Lotte Group đang triển khai các dự án như Eco Smart City, La Premier,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Khách hàng nói gì về các dự án Lotte Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Lotte Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về tập đoàn Lotte Group cùng với một số dự án nổi bật của chủ đầu tư này tại thị trường Việt Nam. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Lotte Group và đưa ra được sự lựa chọn chính xác.