Frasers Property là tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương. Nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến các dự án đẳng cấp, gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, tại thị trường địa ốc Việt Nam, độ phủ của thương hiệu Frasers Property vẫn chưa có độ lan tỏa như các đồng hương đến từ Singapore – Capitaland hay Keppel Land.

Bài viết sau đây, đội ngũ chuyên gia Phố Nhà Đất chia sẻ thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư Frasers Property, để giúp quý khách hiểu rõ hơn về tầm vóc, đẳng cấp và các dự án nổi bật của chủ đầu tư này.

Frasers Property

Các dự án hoàn thiện của Frasers Property Vietnam

Tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Frasers Property đã đầu tư phát triển và quản lý các dự án như: tòa nhà văn phòng Mê Linh Point (nằm tại Quận 1, TP.HCM), dự án căn hộ dịch vụ Frasers Suites Hanoi (thủ đô Hà Nội), dự án Capri by Frasers Quận 7, (Quận 7, TP.HCM).

Các dự án căn hộ dịch vụ của Frasers Property được đánh giá chất lượng cao, luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân, chuyên gia từ nước ngoài đến Việt nam làm việc. Đối tượng khách chủ yếu đến từ Singapore, HongKong, Hàn Quốc, Anh, Úc,…

Thời điểm cuối năm 2018, Frasers Property Vietnam đã chính thức công bố dự án căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên tại thị trường Việt Nam nằm tại khu vực Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. Với ưu thế nằm ngay khu vực quy tụ cộng đồng dân cư đẳng cấp sẵn có, cộng thêm sở hữu thiết kế, tiện ích sống tiêu chuẩn quốc tế. Các căn hộ Q2 Thao Dien của chủ đầu tư này đã thành công nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng. Và ngay khi vừa mở bán đã nhanh chóng cháy hàng.

Theo thông tin đội ngũ Phố Nhà Đất ghi nhận được, chủ đầu tư Frasers Property hiện đã nắm trong tay quyền sở hữu khu đất thuộc dự án biểu tượng Thủ Thiêm – Empire City. Trong thời gian tới sẽ triển khai dự án trọng điểm này.

Dự án Frasers Property Việt Nam đang triển khai

  • Dự án Q2 Thao Dien

Vị trí dự án: Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, Quận 2.

Diện tích khu đất: Rộng 9.642.5 m2.

Loại hình bất động sản: Chung cư cao cấp Quận 2.

Quy mô dự án: Bao gồm 2 block cao 32 tầng.

Số lượng sản phẩm dự án gồm:

315 căn căn hộ cao cấp.
15 căn hộ thương mại.
12 căn nhà phố và 6 căn biệt thự nhà ở thấp tầng.
156 căn hộ dịch vụ.

Thời gian khởi công: Tháng 12/2017.

Thời gian bàn giao dự kiến: Tháng 3/2021.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Q2 Thảo Điền.

Chủ đầu tư Frasers Property là ai?

Frasers Property (SGX: TQ5) là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Singapore (trước đây Frasers Property có tên là Frasers Centrepoint Limited, theo thông tin từ wikipedia). Vị trí chủ tịch hiện nay do tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi đảm nhiệm. Ông là doanh nhân người Thái Lan, cũng là chủ tịch TTC Group – tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan, đơn vị này đang sở hữu thương hiệu SABECO. Còn vị trí CEO Frasers Property là ông Panote Sirivadhanabhakdi.

Frasers Property được xem là một trong những “người khổng lồ” trong lĩnh vực phát triển, quản lý bất động sản tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Vào tháng 9/2018, tổng tài sản do Frasers Property quản lý đã lên đến con số $32.4 tỷ đô Singapore. Và tính đến thời điểm hiện tại, ông lớn này đã đầu tư, phát triển thành công thêm loạt dự án đủ danh mục: căn hộ chung cư, thương mại, văn phòng,  biệt thự cao cấp, khu công nghiệp,…. tại hơn 80 thành phố, trải khắp từ Châu Á, Châu Âu, Châu Úc đến khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Để hiểu rõ hơn về Frasers Property Ltd, mời quý khách xem clip giới thiệu sau:

Các thương hiệu trực thuộc công ty Frasers Property

  • Thương hiệu Frasers Property Singapore
  • Thương hiệu Frasers Property Australia
  • Thương hiệu Frasers Property International
  • Thương hiệu Frasers Hospitality

Tương tự những đồng hương khác cũng đến từ Singapore như đơn vị Keppel Land, Capitaland, MapleTree,  Frasers Property cũng chuyên kiến tạo nên những dự án có quy mô lớn, kiến trúc mới mẻ độc đáo, sẽ trở thành biểu tượng tại địa phương dự án đó tọa lạc. Tiêu biểu phải kể đến như: One Central Park (Úc), Frasers Tower (Singapore),…

+ Trong năm 2018, chủ đầu tư Frasers Property đã công bố dự án khu phức hợp đa chức năng quy mô lớn nhất ở Thái Lan mang tên One Bangkok. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của BangKok sau khi hoàn thiện.

Bài viết trên đây, Phố Nhà Đất đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin đầy đủ chính xác nhất về chủ đầu tư Frasers Property. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các dự án của chủ đầu tư Frasers Property VietNam.

0913.756.339