Hoa Sen Group

Hoa Sen Group là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam. Bên cạnh đó, còn là thương hiệu chủ đầu tư của một số dự án bất động sản như Phố Đông Hoa Sen, Hoa Sen Tower Quy Nhơn, Hoa Sen Yên Bái.

Bài viết sau đây, đội ngũ Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ thông tin quan trọng nhất và đánh giá khách quan về uy tín và năng lực của tập đoàn Hoa Sen. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tổng hợp danh sách các dự án BĐS nổi bật mà đơn vị này đang triển khai. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng quan tâm.

Hoa Sen Group

Hoa Sen Group đã triển khai dự án nào?

  • Hoa Sen Tower Quy Nhơn

Vị trí dự án: Số 01 Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Loại hình BĐS: Khách sạn và căn hộ cao cấp.

Quy mô dự án: Rộng 8.100m2.

  • Dự án Hoa Sen Yên Bái

Vị trí dự án: Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Loại hình BĐS: Khách sạn, tổ chức sự kiện.

Tình trạng dự án: Đang xây dựng.

  • Phố Đông Hoa Sen

Vị trí dự án: Đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Loại hình BĐS: Căn hộ Quận 9.

Quy mô căn hộ: 2 block cao 18 tầng.

Diện tích: rộng từ 55 – 94m2.

Thời gian khởi công: 12/2009.

Thời gian bàn giao: 12/2011.

Chủ đầu tư Hoa Sen Group là ai?

Chủ đầu tư Hoa Sen Group là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được chính thức thành lập từ ngày 8/8/2001, do ông Lê Phước Vũ và các cộng sự đồng sáng lập dẫn dắt. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt tại số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Khởi điểm vốn điều lệ công ty là 30 tỷ đồng và 22 nhân viên làm việc.

Nhiều năm hoạt động phát triển, đến nay tập đoàn Hoa Sen Group đã xuất sắc vươn lên trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam. Đồng thời Hoa Sen Group cũng là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á nói chung, tăng vốn điều lệ lên đến 4.446 tỷ đồng. Và hiện đại, vị trí chủ tịch HĐQT vẫn do ông Lê Phước Vũ đảm nhiệm.

Trải qua hơn 20 năm phát triển, từ xuất phát điểm ban đầu là 3 chi nhánh phân phối tôn thép. Đến năm 2020, số lượng chi nhánh của tập đoàn này đã đạt mốc 500, không chỉ trong nước mà còn đặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Năm 2008, tập đoàn Hoa Sen Group chính thức lên sàn chứng khoán với mã niêm yết là HSG.

Đến năm 2009, Hoa Sen Group đã mở rộng phát triển thêm lĩnh vực bất động sản với dự án căn hộ đầu tay mang tên Phố Đông Hoa Sen. Dự án Phố Đông Hoa Sen tọa lạc tại đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9 TP.HCM và hiện vẫn đang hoạt động vận hành với chất lượng rất tốt.

Tuy giành được rất nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sắt thép, thế nhưng “Ông Vua Thép” lấn sân qua thị trường BĐS ngay thời điểm thị trường này không quá thuận lợi. Cộng thêm thiếu kinh nghiệm đã khiến Hoa Sen Group bị chậm bước tiến.

Tính đến năm 2016, tập đoàn Hoa Sen lại tiếp tục trở lại thị trường bất động sản bằng 4 dự án khách sạn và căn hộ cao cấp quy mô lớn tại Yên Bái và Bình Định. Đến nay, các dự án này vẫn đang trong quá trình xây dựng. Chúng tôi chưa ghi nhận thêm thông tin dự án mới của chủ đầu tư này.

Theo Phố Nhà Đất nhận định, Hoa Sen Group là thương hiệu chủ đầu tư sở hữu nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, nguồn vốn dồi dào và hoàn toàn không cần hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Do đó giá bán sản phẩm ra thị trường thường rẻ hơn hẳn mặt bằng chung.

Hiện tại, dự án đã bàn giao của Hoa Sen Group mới chỉ có Phố Đông Hoa Sen. Nhưng đánh giá thực tế chất lượng dự án sau gần 10 năm đi vào hoạt động, các căn hộ vẫn hoạt động rất tốt. Chưa kể, thị trường sang nhượng và cho thuê vẫn luôn sôi động. Có thể thấy được tập đoàn Hoa Sen đã làm rất tốt ở dự án đầu tay này.

Và đặc biệt nhất, các dự án của Hoa Sen Group đều có pháp lý đầy đủ rõ ràng. Ra sổ nhanh và đúng hẹn với khách.

Những giải thưởng tiêu biểu mà Hoa Sen Group đạt được:

  • Lọt Top 3 Doanh Nghiệp Niêm Yết Có Hoạt Động Ir Được Nhà Đầu Tư Yêu Thích Nhất 2020.
  • Lọt Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững 2019.
  • Lọt Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2018.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Hoa Sen Group:

  • Chủ đầu tư Hoa Sen Group là ai?

Chủ đầu tư Hoa Sen Group là tập đoàn đa ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

  • Hoa Sen Group đã triển khai những dự án nào?

Hoa Sen Group đã triển khai các dự án như Hoa Sen Tower Quy Nhơn, Hoa Sen Yên Bái, Phố Đông Hoa Sen,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Khách hàng nói gì về các dự án Hoa Sen Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Hoa Sen Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã chia sẻ thông tin tổng hợp và đánh giá chung về chủ đầu tư Hoa Sen Group. Hi vọng bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về thương hiệu chủ đầu tư Hoa Sen này.