Kita Group

Kita Group là thương hiệu hiểu chủ đầu tư bất động sản, đã nhanh chóng thiết lập được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam bằng việc triển khai các dự án chất lượng và đẳng cấp. Tuy nhiên, đây vẫn là cái tên khá mới trong mắt nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Bài viết sau đây Phố Nhà Đất sẽ có những bật mí thông tin về chủ đầu tư Kita Group và thực lực của đơn vị này. Quý khách hàng quan tâm thương hiệu có thể tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Kita Group

Chủ đầu tư Kita Group đang triển khai các dự án nào?

 1. Dự án Stella Mega City

Địa chỉ: Đường Đặng Văn Dầy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Quy mô: 150ha.

Tổng số vốn đầu tư: Lên đến 8.000 tỷ đồng.

Số lượng sản phẩm: 5.000 căn

Loại hình phát triển: Nhà phố, Shophouse và đất nền.

Diện tích: Đất nền bán với diện tích 80m2 – 170m2.

Pháp lý: Sổ đỏ từng nền.

 1. Dự án Golden Hills

Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.

Quy mô: 400ha.

Tổng vốn đầu tư: 1,67 tỷ USD.

Đồng chủ đầu tư dự án: Trung Nam Group – Kita Group.

Đảm nhận thiết kế cảnh quan: S.O.M – Công ty thiết kế hàng đầu thế giới, từng thành công với khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở TP.HCM.

Pháp lý: khách hàng sở hữu sản phẩm lâu dài.

Kita Group chuẩn bị triển khai dự án nào?

 • Dự án Stella 927

Địa chỉ Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư Quận 5.

 • Dự án Stella 1595

Địa chỉ: Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM.

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư Quận 7.

 • Khu đô thị Quốc Oai

Địa chỉ: Quốc Oai, Hà Nội.

Chủ đầu tư Kita Group là ai?

Kita Group là thương hiệu hiểu chủ đầu tư bất động sản, có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group.

Đơn vị ra mắt thị trường vào năm 2014. Trụ sở chính của công ty hiện đặt tại có số 27 Lê Quý Đôn, Phường 27, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Doanh nhân Đặng Thị Thùy Trang hiện giữ vị trí Tổng giám đốc kiêm CEO Kita Group.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Kita Group đã xây dựng được mạng lưới 4 công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm: Công ty Kita Land
 • Xây dựng các tòa nhà thấp tầng và cao tầng, hoàn thiện nội thất: Công ty Kita Cons.
 • Mua bán sát nhật, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính: Công ty Kita Invest
 • Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C: Công ty Kita Link

Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, mặc dù không phải là tên tuổi lớn, gây ấn tượng bởi các dự án căn hộ, nhưng đây lại là cái tên được chú ý nhờ triển khai các dự án khu đô thị quy mô lớn.

Một trong những dự án mang đến thành công cho công ty đó chính là Stella Mega City quy hoạch tại TP.Cần Thơ với tổng diện tích lên đến 150ha.

Dự án này không chỉ giúp khẳng định vị thế của chủ đầu tư Kita Group trên thị trường mà còn mang đến những giải thưởng danh giá khi dự án Stella Mega City nhận cú đúp giải thưởng ( Dự án khu đô thị phát triển bền vững nhất Đông Nam Á và Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Đông Nam Á tại Dot Property Southeast Asia Awards 2019 ).

Năng lực triển khai dự án của Kita Group ra sao?

Kita Group ngày càng lớn mạnh và phát triển là nhờ ưu thế sở hữu tiềm lực tài chính và chiến lược bắt tay với những đơn vị uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Thương hiệu này đã và đang triển khai hàng loạt các dự án từ Bắc chí Nam, trong đó tiêu biểu là tại các thị trường như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phan Thiết, Cần Thơ…

Những đối tác được đơn vị này lựa chọn đồng hành trong đầu tư và phát triển các dự án là các tập đoàn danh tiếng như Savills, Corporation, đơn vị thiết kế Kingsmen, LB Construction, ngân hàng bảo lãnh Vietinbank,…Thông qua việc bắt tay với các thương hiệu lớn, chất lượng, tiến độ, thiết kế các dự án của Kita Group luôn được đảm bảo, cam kết đạt chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện tại, vẫn chưa có dự án nào của chủ đầu tư Kita Group được bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động…khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu sản phẩm và dọn về sinh sống.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Kita Group:

 • Chủ đầu tư Kita Group là ai?

Chủ đầu tư Kita Group là thương hiệu hiểu chủ đầu tư bất động sản, có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Kita Group.

 • Kita Group đang triển khai những dự án nào?

Kita Group đang triển khai các dự án như Stella Mega City, Golden Hills,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án Kita Group?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Kita Group đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Trên đây là danh sách các dự án đang và sẽ triển khai của Kita Group trong thời gian tới. Hy vọng với những đánh giá và phân tích năng lực, khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư Kita Group thực hiện bởi Phố Nhà Đất sẽ giúp quý khách hàng thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư này.