GS E&C là một trong những nhà đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc. Tập đoàn GS E&C đã khẳng định được thương hiệu của mình tại 28 quốc gia với 224 dự án, 31 chi nhanh và công ty con trên khắp thế giới.

Vậy tập đoàn GS E&C là ai? Tại Việt Nam chủ đầu tư GS E&C đã triển khai những dự án nào? Chất lượng các dự án đó ra sao? Quý khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết sau của đội ngũ Phố Nhà Đất để có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đầu tư này.

GS E&C

Tổng hợp các dự án của chủ đầu tư GS E&C đang triển khai

Chủ đầu tư GS E&C chủ yếu tập trung nguồn vốn để phát triển các dự án Nhà Bè.

  • Dự án ZeitGeist

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Tổng diện tích: 349ha.

Loại hình sản phẩm: Căn hộ Nhà Bè, văn phòng cho thuê nhà phố, Shophouse, biệt thự Nhà Bè.

Quy mô dự án: Bao gồm 3 phân khu.

+ Linear với tổng diện tích 115ha

+ The Center Peninsula & Gateway City có quy mô diện tích rộng 58ha.

+ Phân khu công viên với quy mô diện tích rộng 76ha.

Diện tích để phát triển tiện ích, dịch vụ và hạ tầng giao thông chiếm đến 140ha.

Dự án ZeitGeist được chủ đầu tư chia thành 5 giai đoạn phát triển. Trong đó, giai đoạn đầu được triển khai với quy mô rộng 17.9ha. Bao gồm các dòng sản phẩm 359 căn biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: ZEITGEIST

  • Thủ Thiêm Zeit River

Vị trí dự án: Nằm tại khu vực lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

Tổng diện tích: 3,3ha.

Đơn vị thiết kế dự án: PTW Architects.

Loại hình bất động sản: Căn hộ Quận 2.

Tổng số lượng sản phẩm:

+ Số lượng căn hộ: 250 căn từ 1PN – 4PN (60m2 – 200m2).

+ 10 căn Duplex có diện tích 200m2.

+ 4 căn Penthouse có diện tích 600m2.

+ 10 căn Nhà phố có diện tích 200m2.

+ 20 căn Shophouse có diện tích 200m2 – 300m2.

Thời gian mở bán dự án: Dự kiến quý 3/2020.

Thời gian bàn giao dự án: Dự kiến quý 4/2023.

XI là thương hiệu dự án căn hộ cao cấp hàng đầu hiện nay, được đầu tư và phát triển trên toàn thế giới bởi tập đoàn GS E&C. Thương hiệu căn hộ cao cấp XI đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của chủ nhà với phong cách thiết kế “thông minh đi cùng cảm xúc”.

Quý khách quan tâm dự án có thể tham khảo thông tin & đánh giá chi tiết của SaleReal tại: Thủ Thiêm Zeit River.

Dự án sắp triển khai của chủ đầu tư GS E&C

  • GS Metrocity Long Bình

Vị trí dự án: Nằm tại P.Long Trường, Quận 9, TP.HCM.

Tổng diện tích dự án: 180ha.

Loại hình sản phẩm: căn hộ quận 9, nhà phố, Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Tổng quan về tập đoàn GS Hàn Quốc

Tập đoàn GS E&C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp, được chính thức thành lập vào năm 1969 và có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc.

Khi mới thành lập, công ty có tên gọi là Lackhee Development, là công ty con trực thuộc tập đoàn LG Group. Đến năm 2005, Lackhee Development mới chính thức tách khỏi tập đoàn LG Group và thành lập GS Holdings. Vị trí chủ tịch tập đoàn do ông Huh Chang-soo đảm nhiệm, phó chủ tịch do ông Taik-Keun đảm nhiệm.

Khi tách riêng, tập đoàn GS Holdings bao gồm các công ty con và chi nhánh như: GS Caltex, GS Shop, GS Retail, GS EPS, GS Sports, GS Global và GS E&C. Trong đó, công ty GS E&C dưới sự giám sát trực tiếp của CEO Forest Lim hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng công trình dân dụng, nhà ở, nhà máy, công trình công cộng, môi trường và nhà máy nhiệt điện.

Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại tập đoàn GS Hàn Quốc được biết đến với danh hiệu là tập đoàn đa ngành hàng lớn nhất tại Hàn Quốc. Có mặt tại 28 quốc gia, tham gia phát triển 224 dự án và sở hữu 31 chi nhánh, công ty con trên khắp thế giới, thương hiệu GS Holdings Corp đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về tập đoàn GS Hàn Quốc qua video sau:

Tại Việt Nam chủ đầu tư GS E&C đã làm được những gì?

Thương hiệu GS E&C gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2004 và hiện nay có 2 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt, tập đoàn GS E&C đang có 2 công ty chuyên về 2 lĩnh vực khác nhau như:

+ Vietnam GS Enterprise: Đây là đơn vị chuyên lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông. Thương hiệu GS này được biết đến với những hạng mục hạ tầng giao thông trọng điểm như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (có chiều dài 105.5km) và dự án cầu Vĩnh Thịnh (với tổng vốn 137 triệu USD).

+ Vietnam GS Industry: Đây là đơn vị chuyên phát triển các dự án nhà ở chất lượng cao (chủ yếu là dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự) và các dự án nghỉ dưỡng. Tập đoàn GS đã khẳng định được đẳng cấp, tiềm lực và uy tín của mình qua các dự án tiêu biểu như XI Riverview Palace (khu vực Thảo Điền), dự án Sunflower (TP.Hải Phòng), dự án nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Resort (TP.Huế).

  • XI Riverview Palace

Vị trí: 190 đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Giá bán hiện tại: 7.5 – 12.5 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: 30 – 70.5 triệu/tháng.

Điểm mạnh của chủ đầu tư GS E&C Vietnam

– Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và xây dựng nói riêng, các dự án của chủ đầu tư GS E&C có tiến độ và chất lượng rất tốt, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

– Nếu các chủ đầu tư đến từ Singapore như Keppel Land và Capitaland gây ấn tượng với khách hàng Việt Nam bởi pháp lý minh bạch, dự án hoàn thiện thực tế giống cam kết ban đầu. Thì các chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc như Lotte Group và GS E&C cũng làm được điều tương tự. Pháp lý các dự án luôn minh bạch rõ ràng trước khi mở bán.

– Chủ đầu tư GS E&C sở hữu nguồn tài chính vững chắc từ Hàn Quốc.

– Hệ thống tiện ích, dịch vụ cao và chất lượng bàn giao đúng cam kết.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư GS E&C:

  • Uy tín của chủ đầu tư GS E&C ra sao?

GS E&C là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Hàn Quốc, tập đoàn đã đánh dấu thương hiệu tại 28 quốc gia với 224 dự án, 31 chi nhanh và công ty con trên khắp thể giời.

Các dự án của GS E&C được đông đảo khách hàng đánh giá cao khi có pháp lý rõ ràng, minh bạch, tiến độ và chất lượng công trình đều đúng như cam kết.

  • GS E&C đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư GS E&C bàn giao như: XI Riverview Palace, dự án Sunflower, Angsana Resort. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • GS E&C đang triển khai dự án nào?

Các dự án đang được chủ đầu tư GS E&C triển khai là ZeitGeist, XI Thủ Thiêm. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã chia sẻ những thông tin & đánh giá về chủ đầu tư GS E&C. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về thương hiệu chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc này.

0913.756.339