Bảo Sơn Group

Bảo Sơn Group ra mắt thị trường từ những năm 1991 và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Các dự án của đơn vị đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý khách hàng, đặc biệt là các khách sạn Bảo Sơn 4 sao đạt chuẩn quốc tế lần đầu tiên trình diện thị trường bất động sản Hà Nội.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tiềm lực tài chính, khả năng đầu tư và phát triển các dự án của tập đoàn Bảo Sơn, bài viết sau đây Phố Nhà Đất sẽ có bài viết thông tin và đánh giá về thương hiệu này.

Bảo Sơn Group

Tổng hợp dự án đã bàn giao của tập đoàn Bảo Sơn

– Khu căn hộ Đức Giang – Gia Lâm.

– Chung cư Bảo Sơn – Lạc Long Quân.

– Khu biệt Thự Bảo Sơn – An Khánh, Hà Nội.

  • Chung cư Bảo Sơn Complex

Địa chỉ: 126 Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh, Nghệ An.

Tổng diện tích: 2.907m2.

Quy mô dự án: Gồm 1 block cao 31 tầng.

Số lượng căn hộ: 319 căn.

Diện tích: 60m2 – 92m2( thiết kế 2PN – 3PN).

  • Chung cư Bảo Sơn Green Pearl

Địa chỉ: Số 72 đường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An.

Tổng diện tích: Gồm 1 block cao 31 tầng (2 tầng thương mại khối đế) và 2 tầng hầm.

Số lượng sản phẩm: 522 căn.

Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, phòng gym, hồ bơi,…

Đánh giá điểm mạnh các dự án của Bảo Sơn Group

– Tiến độ các dự án của chủ đầu tư Bảo Sơn Group đều đảm bảo đúng và vượt thời gian cam kết nhưng chất lượng vẫn rất tốt, khách hàng luôn hài lòng.

– Pháp lý minh bạch, rõ ràng, bàn giao sổ ngay khi nhận nhà.

– Tiện ích tại các dự án của đơn vị không chỉ hiện đại, đồng bộ, đa dạng và chất lượng mà còn rất chú trọng yếu tố an toàn, phục vụ tốt nhất nhu cầu và đời sống của cư dân.

Bảo Sơn Group là ai?

Bảo Sơn Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn.

Năm 1991, Bảo Sơn Group chính thức được thành lập. Thời điểm này, đơn vị bao gồm 2 công ty thành viên là Công ty khách sạn số 81 và Công ty Xuất nhập khẩu may mặc Nghi Tàm.

Chủ tịch tập đoàn này là doanh nhân Nguyễn Trường Sơn, sau nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Bảo Sơn Group đã vươn tầm lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn uy tín, giàu có bậc nhất Việt Nam.

Bảo Sơn Group hiện sở hữu 15 công ty thành viên, hoạt động trên đa dạng các lĩnh vực, rất uy tín và chuyên nghiệp bao gồm:

Đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, chú trọng phát triển các loại hình nhà phố, biệt thự, căn hộ: Đây là lĩnh vực được Bảo Sơn Group xác định là mũi nhọn, trọng tâm.

Kinh doanh khách sạn: Hiện đơn vị đang sở hữu dự án Bảo Sơn Hotel. Đây là công trình đầu tay và cũng là dự án quốc tế 4 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Nổi tiếng đã lâu nên Bảo Sơn Hotel luôn được lựa chọn làm điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng của các du khách trong và ngoài nước.

Khu vui chơi, giải trí: Bảo Sơn Hotel đang sở hữu trong tay tổ hợp vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn với tổng quy mô lên đến 20ha. Đây là khu vui chơi, giải trí nổi tiếng bậc nhất khu vực phía Bắc được thiết kế theo phong cách hiện đại hài hòa với truyền thống, địa điểm để mọi người giải trí, vui chơi.

Giáo dục đào tạo: năm 2010 đơn vị đã tiếp nhận trường cao đẳng nghệ dịch vụ hàng không.

Y tế: Đơn vị đã xây dựng Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn từ năm 2012.

Xuất nhập khẩu: Công ty Bảo Sơn Manpower đang đảm nhận triển khai lĩnh vực này.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Bảo Sơn Group:

  • Chủ tịch tập đoàn Bảo Sơn là ai?

Bảo Sơn Group được thành lập năm 1991, chủ tịch tập đoàn Bảo Sơn là ông Nguyễn Trường Sơn.

  • Bảo Sơn Group đã bàn giao dự án nào?

Dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Bảo Sơn Group như: Khu căn hộ Đức Giang, chung cư Bảo Sơn, khu biệt Thự Bảo Sơn, căn hộ Bảo Sơn Complex, chung cư Bảo Son Green Pearl. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Chủ đầu tư Bảo Sơn Group có uy tín không?

Qua các dự án đã triển khai, Tập đoàn Bảo Sơn được đáng giá rất tốt. Tiến độ & chất lượng công trính được đảm bảo, tiện ích dự án bàn giao đúng cam kết.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư Bảo Sơn Group, hy vọng với những chia sẻ, đánh giá của Phố Nhà Đất sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về chủ đầu tư này, yên tâm rót vốn vào các sản phẩm của đơn vị.