Ricons là đơn vị thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cùng với Coteccons và Hòa Bình.

Đặc biệt, chủ đầu tư Ricons còn ghi dấu ấn với tư cách là chủ đầu tư & nhà phát triển bất động sản với 2 dự án đầu tay là Botanic Tower tại Phú Nhuận và Saigon Pavillon tại Quận 3.

Bài viết sau đây, đội ngũ Phố Nhà Đất sẽ cập nhật thông tin mới nhất đồng thời đánh giá các dự án của công ty Ricons.

Chủ đầu tư Ricons đã bàn giao những dự án nào?

  • Dự án Saigon Pavillon

Vị trí dự án: Số 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường, Quận 3, TP.HCM.

Loại hình: Chung cư Quận 3.

Quy mô dự án: Bao gồm 01 block căn hộ cao 12 tầng.

Tổng số lượng sản phẩm: Gồm 87 căn hộ.

  • Botanic Tower Phú Nhuận

Vị trí: 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Loại hình: Chung cư Phú Nhuận.

Tổng diện tích dự án: 5.013 m2.

Quy mô dự án: Bao gồm 2 block căn hộ cao 18 tầng, 1 tầng hầm.

Tổng số lượng sản phẩm: 268.

Các loại diện tích căn hộ: Từ 86 – 175 m2.

Sở hữu: Quyền sở hữu lâu dài với người Việt Nam & sở hữu 50 năm với người nước ngoài.

Với ưu thế là nhà thầu xây dựng lớn, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh. Các dự án của chủ đầu tư Ricons đề đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh nhạy và bàn giao đúng hẹn cam kết ban. Pháp lý dự án đầy đủ hoàn thiện, bàn giao sổ hồng cho khách đúng thời hạn. Đặc biệt, hệ thống tiện ích nội khu được bàn giao thực tế khá đẹp, đúng với hình ảnh phối cảnh ban đầu.

Ricons là ai?

Ricons là đơn vị thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tên đầy đủ là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons, chính thức thành lập từ năm 2004, và có tiền thân là Công ty CP Đầu tư Phú Hưng Gia hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BĐS, cũng là công ty con trực thuộc Coteccons. Tính đến năm 2008, thương hiệu Ricons bắt đầu gia nhập vào lĩnh vực xây lắp. Cũng theo thống kê năm 2008, tổng vốn điều lệ của công ty Ricons là 305 tỷ đồng.

Vị trí chủ tịch hội đồng quản trị Ricons hiện tại do ông Trần Quang Quân đảm nhiệm. Địa chỉ trụ sở chính của Ricons đặt tại: Tòa nhà Coteccons, số 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Những lĩnh vực hoạt động của công ty Ricons

  • Lĩnh vực Xây lắp: cương vị Tổng thầu xây dựng; đảm nhiệm thiết kế & thi công các công trình dân dụng & khu công nghiệp, hạ tầng,…
  • Lĩnh vực Cơ điện (thương hiệu RIMEP): chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện; hệ thống cống cấp thoát nước và máy lọc điều hoà không khí.
  • Lĩnh vực Thương mại: Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng (thép, sơn, coffa,…) và các loại thiết bị lắp đặt quan trọng trong công trình xây dựng.
  • Lĩnh vực Sản xuất: chuyên gia công vật liệu xây dựng và cung cấp phục vụ cho các công trình xây dựng.
  • Lĩnh vực BĐS với thương hiệu Riland – Rihomes – Risa: chuyên kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sản và địa ốc. Quản lý vận hành BĐS (tòa nhà, chung cư, căn hộ,…).

Riêng tại lĩnh vực xây lắp, thương hiệu Ricons đã đảm trách thành công hàng trăm dự án phủ sóng khắp Việt Nam với đa dạng các loại hình như: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, biệt thự biển, condotel, bệnh viện, trường học, nhà máy công nghiệp,…

Dù vậy, ít ai biết rằng, Ricons cũng là một chủ đầu tư và nhà phát triển BĐS uy tín tiềm lực mạnh với 02 dự án đầu tay là dự án căn hộ dịch vụ Saigon Pavillon Quận 3 và dự án căn hộ cao cấp Botanic Tower Phú Nhuận.

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư Ricons:

  • Chủ đầu tư Ricons là ai?

Chủ đầu tư Ricons là đơn vị thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, chủ đầu tư Ricons còn ghi dấu ấn với tư cách là chủ đầu tư & nhà phát triển bất động sản với 2 dự án đầu tay là Botanic Tower và Saigon Pavillon.

  • Ricons đã triển khai những dự án nào?

Ricons đã triển khai các dự án như Saigon Pavillon, Botanic Tower,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Khách hàng nói gì về các dự án Ricons?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của Ricons đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã giới thiệu & cập nhật thông tin về các dự án bất động sản của chủ đầu tư Ricons. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích với quý khách hàng.

0913.756.339