Sunshine Group

Nếu nhắc đến những thương hiệu chủ đầu tư nội trong 2019 thì không thể nào không nhắc đến Sunshine Group, tuy chỉ mới thành lập chỉ tầm 3 năm nhưng tính đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư Sunshine đang nắm giữ rất nhiều quỹ đất vàng tại khu vực: Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh.

Gia nhập thị trường căn hộ thành phố vào cuối 2018, tập đoàn Sunshine ngày càng khẳng định thương hiệu của mình và cùng với sự tăng trưởng về thương hiệu thì cũng có không ít câu hỏi về Sunshine Group là ai? Và thật sự đủ để tin tưởng.?

Phố Nhà Đất cũng là đơn vị phân phối chính thức 2 dự án của Sunshine tại thành phố, và để giúp khách hàng có thể dễ dàng có thể đưa ra quyết định mua thì chúng tôi sẽ tổng hợp và đưa ra những nhận định của mình về những dự án mà công ty Sunshine đã triển khai hãy cùng theo dõi.

Thông tin về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group thành lập vào ngày 13.4.2016 với vốn điều lệ ban đầu là 300 tỉ, chủ tịch tập đoàn là ông Đỗ Anh Tuấn.

Với quan điểm làm trước nói sau cùng định hướng nói thực, làm thực và tạo nên giá trị thực thời điểm thành lập rất ít người biết đến chủ đầu tư này. Phải đến khi tập đoàn Sunshine lần lượt nằm giữ 5 quỹ đất đẹp tại nội đô Hà Nội: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội).

Và bàn giao Sunshine Palace vào 2018 thì giới truyền thống mới bắt đầu dành sự chú ý đến tập đoàn Sunshine.

Danh mục dự án của dự án của Sunshine Group tính đến thời điểm hiện tại lên đến 22 dự án trải dài từ Hà Nội đến Sài Gòn, và còn nhiều dự án chưa được công bố.

Và qua những lần tăng vốn điều lệ vào 7/2016, 1/2017 thì cập nhật đến 31/7/2018 tổng tài sản của Sunshine Group có 10.920 tỷ đồng, trong đó 8.535 tỷ đồng vốn chủ sở hữu.

Nói về bất động sản thì Sunshine Group định hướng từ những ngày đầu với những sản phẩm sử dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành, trong năm 2019 này thì có những sự thay đổi mới mẻ khi cho ra mắt thị trường bất động sản với những khái niệm mới mẻ ở phân khúc căn hộ như: căn hộ chuẩn resort 5 sao, căn hộ vì sức khỏe theo mô hình wellness, căn hộ sử dụng nội thất xa xỉ theo chuẩn meta luxury, còn về phân khúc nghĩ dưỡng: integrated resort khu phức hợp nghĩ dưỡng 5 sao.

Định hướng của tập đoàn Sunshine không chỉ dừng lại ở bất động sản mà còn sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa nghành hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, với tầm nhìn sẽ phát triển chuỗi thương hiệu Sunshine như Vin đang làm hiện tại bao gồm: Sunshine Mart, Sunshine Pay, Sunshine Cab, Sunshine Service và Sunshine School.

Có nên mua dự án của Sunshine Group

Cùng với sự phát triển của thương hiệu, thì hiện tại khi chúng tôi research thông tin thì có nhiều thông tin Sunshine Group lừa đảo. Tuy nhiên qua chứng thực ở các dự án Sunshine đã triển khai thì điều này thật sự không chuẩn xác, khi những dự án đang làm của Sunshine Group luôn đảm bảo về tiến độ, những dự án chuẩn bị bàn giao thì rất đẳng cấp điển hình là 3 dự án Sunshine tại Hà Nội: Sunshine City, Sunshine Riverside và Sunshine Center còn dự án ở Sài Gòn thì trong tháng 8 vừa qua Sunshine City Sài Gòn tòa S1 đã chính thức cất nóc.

Còn về vấn đề liệu có nên mua các dự án Sunshine Group. Thì để giải đáp câu hỏi này, thì đội ngũ Phố Nhà Đất Team chia sẻ khách hàng nên xem những điểm nổi bật mà chúng tôi phân tích sau đây để có thể đưa ra những quyết định phù hợp.

Điểm nổi bật của các dự án Sunshine Group

Sunshine Group rất biết cách để thu hút Sale, những dự án triển khai rất chịu khó truyền thông từ offline đến online đi đâu cũng đều bắt gặp hình ảnh các dự án của Sunshine, công cụ bán hàng chuẩn bị bán hàng cho Sale rất tốt, hình ảnh phối cảnh lung linh, phí trả cho các sàn cao. Và theo nhận định của Phố Nhà Đất thì Sunshine Group có những định hướng sẽ chiếm lĩnh thị phần thành phố với cách làm này.

Đội ngũ môi giới là đội ngũ có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bán hàng của chủ đầu tư, cũng như thanh khoản của thị trường thứ cấp điều này chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm với những dự án lớn như: VinHomes Central Park và VinHomes Ba Son. Và đội ngũ chúng tôi rất tán thành với cách làm này của chủ đầu tư.

Qua 2 dự án mà chúng tôi tham gia tính đến thời điểm hiện tại, thì các dự án của tập đoàn Sunshine Group có chính sách bán hàng cũng như chính sách thanh toán cực kì tốt. Tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội để sở hữu căn hộ của Sunshine Group. Như dự án Sunshine City SaigonSunshine Diamond River tại Quận 7, Sunshine Horizon tại Quận 4, Sunshine Continental tại Quận 10 khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính tầm 1 tỉ/căn là đã có thể đủ để thanh toán đến khi nhận nhà.

Bên cạnh đó các chính sách của tập đoàn Sunshine Group cũng có chính sách vay cực kì hấp dẫn, ngân hàng cho vay đến 70% và ân hạn lãi và gốc đến khi nhận nhà.

Những dự án đã hình thành và chuẩn bị bàn giao của tập đoàn Sunshine đã chứng thức cho chất lượng xây dựng, chất lượng bàn giao, sự chăm chút về dịch vụ tiện ích phát triển dành cho cư dân của tập đoàn, cùng với dó thiết kế rất đẳng cấp trong đó Sunshine City trở thành biểu tưởng của khu Ciputra Hà Nội.

Chất lượng bàn giao, là một trong những key chốt của phần lớn các dự án Sunshine, mặc dù mặc định giá ở phân khúc cao cấp, tuy nhiên chất lượng bàn giao của các dự án Sunshine luôn có sự vượt trội so với những dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Sunshine City Sài Gòn căn hộ sử dụng công nghệ 4.0 và mặt ngoài toàn bộ phủ kính Low E 3 lớp.

Sunshine Diamond River sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 4.0 và chuẩn sống resort 5 sao, dự án đầu tiên tại Quận 7 bàn giao hơn 90% nội thất nhập khẩu Ý.

Sunshine HorizonSunshine Continetal là 2 dự án hạng sang tại Quận 4 và Quận 10 sẽ được triển khai đầu năm 2020 .

Từ trước đến nay tại thành phố hệ thống kính Low E đội ngũ Phố Nhà Đất chỉ thấy duy nhất ở dự án căn hộ hạng sang của tập đoàn Alpha King The Centennia và giá bán cũng không hề rẻ lên đến 10.000USD/m2.

Với những tất bật với bồn bề công việc tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay, thì công nghệ 4.0 đem đến rất nhiều tiện lợi trong đời sống, cùng với đó khi trở thành cư dân của Sunshine Group khách hàng còn có cơ hội để trải nghiệm những dịch vụ của chuối tiện ích đồng bộ thuộc hệ thống Sunshine mà tập đoàn phát triển phục vụ riêng cho cư dân.

Sunshine Mart: Thương mại và thương mại điện tử.

Sunshine Pay: Ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến.

Sunshine Cab: ứng dụng gọi và đặt xe sang thông minh.

Sunshine Service: Ứng dụng tương tác giải quyết mọi thắc mắc của cư dân.

Sunshine School: Hệ trường học thanh toán học phí bằng ví điện tử.

Tổng hợp những dự án Sunshine Group đã triển khai

Tại Hà Nội

Sunshine Center, Sunshine Riverside và Sunshine City 3 dự án chuẩn bị bàn giao rất đẳng cấp của tập đoàn Sunshine.

Sunshine City biểu tượng của khu Ciputra Hà Nội với tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng

Tại Hồ Chí Minh

Sunshine City Saigon dự án căn hộ đầu tiên của Sunshine Group giới thiệu đến căn hộ Quận 7 tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7 hiện tại đang bán Block S7 giá 55 triệu/m2

Sunshine Diamond River dự án thứ 2 tại Quận 7 dự án được đánh giá là một trong những kiệt tác kiến trúc đẹp nhất bên sông Sài Gòn, căn hộ đúng chuẩn resort 5 sao tọa lạc tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 dự kiến mở bán cuối tháng 10 giá 55 triệu/m2

Sunshine Venicia căn hộ sử dụng nội thất xa xỉ hướng đến một phần khách hàng đỉnh nhất tại thành phố với việc bàn giao nội thất đúng chuẩn xa xỉ theo chuẩn meta luxury và sẽ được mở bán với hình thức trái phiếu doanh nghiệp.

Tại Nha Trang

Sunshine Group sẽ giới thiệu đến thị trường bất động sản nghĩ dưỡng khái niệm integrated resort khu phức hợp nghĩ dưỡng 5 sao tại cung đường biển đẹp nhất thành phố Nha Trang.

Tại Hạ Long

Tập đoàn Sunshine Group cho ra mắt thị trường Condotel Hạ Long với dự án Sunshine Marina Hạ Long. Dự án nằm ở Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long.

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ Phố Nhà Đất về Sunshine Group hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng.