An Gia Hưng

An Gia Hưng là thương hiệu chủ đầu tư, hiện là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh chưa lâu, tuy nhiên tên tuổi của đơn vị này lại được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng biết tới.

Các dự án của chủ đầu tư An Gia Hưng đều nhận được những tín hiệu rất tốt từ thị trường. Để giúp quý khách hàng có thêm thông tin về thương hiệu này, Phố Nhà Đất có bài đánh giá uy tín và năng lực triển khai dự án của An Gia Hưng ngay sau đây.

An Gia Hưng

Chủ đầu tư An Gia Hưng đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã bàn giao

 • La Astoria giai đoạn 1(tiến hành bàn giao vào tháng 2/2017).
 • La Astoria giai đoạn 2, 3 (bàn giao trong tháng 2/2019).

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: La Astoria.

Dự án An Gia Hưng đang triển khai

Dự án La Cosmo

 • Loại hình bất động sản: Căn hộ Tân Bình.
 • Địa chỉ: 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Quy mô: 5.047m2.
 • Mật độ xây dựng: 32%.
 • Kết cấu: Gồm 1 block cao 26 tầng.
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Duplex, Officetel.
 • Số lượng sản phẩm 500 căn hộ (căn có gác lửng và không có gác lửng).
 • Thiết kế căn hộ 2PN – 3PN(diện tích từ 62m2 – 101m2).
 • Chức năng từng tầng:
 • – Tầng hầm: Bãi đậu xe.
 • – Tầng 1: Tiện ích nội khu & sảnh đón.
 • – Tầng 2 – 3: Bãi đậu xe nổi & kỹ thuật.
 • – Tầng 4 – 5: Smart Office.
 • – Tầng 6 – 25: Căn hộ.
 • – Tầng 26: Tiện ích nội khu tầng mái & hồ bơi tràn & phòng Gym Panorama.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2021.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: La Cosmo.

Chủ đầu tư An Gia Hưng là ai?

An Gia Hưng là thương hiệu chủ đầu tư có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng.

Đơn vị chính thức thành lập vào ngày 27/05/2011.

Lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị là đầu tư. Trong đó trọng điểm là đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

An Gia Hưng chú trọng phát triển các loại hình căn hộ, chung cư, khách sạn, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh là chủ đầu tư uy tín, đơn vị cũng đang hoạt động trên lĩnh vực tư vấn bất động sản kiêm xây dựng và phụ trách thiết kế các công trình cao cấp hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết An Gia Hưng luôn hướng đến mục tiêu tạo dựng giá trị phục vụ cộng đồng, đi kèm với đó là quyết tâm phát triển mạnh mẽ, bền vững thiết lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường, bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội.

La Astoria là dự án đầu tay mà chủ đầu tư An Gia Hưng ra mắt thị trường Việt. Sauk hi “trình làng” công trình đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dư luận và các nhà đầu tư. Khách hàng khi nhận bàn giao sản phẩm đều hài lòng và đánh giá rất cao về chất lượng dự án.

Mặc dù thâm niên hoạt động chưa lâu, song với hành trình 9 năm xây dựng và trưởng thành An Gia Hưng đã từng bước khẳng định được uy tín và năng lực của mình, tự tin “tỏa sáng” giữa thị trường bất động sản Việt Nam. Điều này có thể thấy rõ qua các dự án chất lượng của đơn vị hay qua các dịch vụ, sản phẩm mà thương hiệu này mang đến cho khách hàng.

Khả năng triển khai dự án của chủ đầu tư An Gia Hưng ra sao?

Chủ đầu tư An Gia Hưng luôn mang đến thị trường các dự án chất lượng đảm bảo, tiến độ thi công đúng thời gian, tiện ích giống với cam kết ban đầu và nhận được sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Điển hình như dự án La Astoria đã cất nóc vượt tiến độ với dự kiến ban đầu là 2 tháng.

Giống với chủ đầu tư danh tiếng Him Lam, An Gia Hưng cũng chiếm được lòng tin nơi khách hàng nhờ áp dụng phương án xây trước khi bán. Các dự án của thương hiệu này đều xây xong mới bán, nhờ thế mà khách hàng có thể thuận tiện xem xét chất lượng sản phẩm, tham quan thế giới tiện ích và trải nghiệm thực tế không gian sống tại căn hộ sở hữu tương lai. Qua việc áp dụng phương án này, có thể thấy An Gia Hưng là chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, có thực lực vững mạnh.

Ngoài ra, nhờ làm tốt khâu truyền thông mà các dự án của An Gia Hưng cũng nhanh chóng tiếp cận được với nhà đầu tư và khách hàng, đưa sản phẩm của thương hiệu phủ sóng thị trường và được đông đảo mọi người quan tâm đến, qua đó tăng tốc độ bán hàng, tỷ lệ thanh khoản sản phẩm luôn ở mức cao.

Đặc biệt, pháp lý dự án luôn hoàn thiện trước khi bàn giao sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn hộ, chung cư…

Một yếu tố nữa góp phần rất lớn nâng tầm vị trí của An Gia Hưng đó là đơn vị này luôn chọn bắt tay với những ông lớn trên thị trường để phát triển dự án của mình. Cụ thể, chủ đầu tư này đã kết hợp với đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng đến từ Hàn Quốc là M4 Architects; Đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng Singapore: CNA – HTE; đơn vị tư vấn, giám sát uy tín: Apave; đơn vị quản lý và vận hành Savista,…Trong triển khai các dự án của mình, giúp kiến tạo dự án chất lượng và hoàn hảo nhất. Việc bắt tay với các thương hiệu lớn đã giúp các dự án của An Gia Hưng đáp ứng được tiêu chuẩn về tiện ích, thiết kế, chất lượng.

Uy tín và độ chuyên nghiệp của thương hiệu này đã ngày càng được khẳng định, đặc biệt là sau khi đơn vị triển khai dự án La Astoria giai đoạn 2, 3 (bàn giao tháng 2/2019).

Những câu hỏi thường gặp về chủ đầu tư An Gia Hưng:

 • Chủ đầu tư An Gia Hưng là ai?

Chủ đầu tư An Gia Hưng là thương hiệu chủ đầu tư có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng, được chính thức thành lập vào 27/05/2011.

 • An Gia Hưng đã bàn giao dự án nào?

An Gia Hưng đã bàn giao các dự án La Astoria giai đoạn 1, 2 và 3. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Khách hàng nói gì về các dự án An Gia Hưng?

Theo ghi nhận của Phố Nhà Đất, khách hàng mua các dự án của An Gia Hưng đều có phản hồi rất tốt. Chi tiết đánh giá của khách hàng quý khách có thể xem trong bài viết này.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư An Gia Hưng được tổng hợp và phân tích bởi Phố Nhà Đất. Hy vọng thông tin hữu ích cho quý khách hàng quan tâm đến thương hiệu này.