Hiện nay nhắc đến độ phủ sóng trên phạm vi toàn quốc về đầu tư kinh doanh chắc hẳn chỉ mất FLC. Một trong mỗi tập đoàn lớn nhất Việt Nam ta trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh. Tập đoàn này đã có ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế thị trường cũng như sự tiến lên chung của thị trường Việt. Chúng ta sẽ cùng theo dõi bài viết sau đây Phố Nhà Đất để nắm được thông tin mới nhất về chủ đầu tư FLC.

FLC

FLC là gì?

Hiểu một phương pháp không khó nhất thì FLC là 1 tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề với tương đối nhiều lĩnh vực khác nhau ở nước. Theo các nguồn tin tức mới nhất cho biết, FLC là một trong các tập đoàn đầu tư trên mức cho phép 9 tỷ USD thuộc Top những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Châu Á hiện nay.

Hầu hết các tỉnh thành phố lớn đông dân và có nền kinh tế thị trường phát triển đều có trụ sở, doanh nghiệp của tập đoàn này. Tập đoàn này góp phần thúc đẩy phát triển các ngành nghề chính trong nước ta. Đồng thời giải quyết việc làm và tạo thu nhập cao cho hàng chục ngàn nhân lực lao động với tương đối nhiều trình độ khác nhau.

Không dừng lại ở các thành phố hiện hữu, FLC đẩy mạnh công tác tiến về các vùng kinh tế mới để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Hoạt động này mang lại nhiều thời cơ đổi mới cho những tỉnh thành phố biết nắm bắt thời cơ cũng như có tiềm năng kinh tế lớn.

Một số tỉnh đã và đang rất được FLC đầu tư mạnh như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Loại hình: Công ty cổ phầnThể loại: bất động sản, du lịch, giáo dục, chứng khoán, công nghệ, pháp lý, hàng không
Thành lập: 2011Trụ sở chính: Số 9, đường Lê Đức Thọ, FLC Landmark Tower, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Khu vực hoạt động: Việt NamNhân viên chủ chốt: Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Khẩu hiệu: Vững niềm tin, bền ý chí

FLC viết tắt là gì?

Cụm từ FLC được viết tắt bởi các từ tiếng anh sau:

  • F: Finance tức là (Tài chính).
  • L: Land tức là (Bất động sản).
  • C: Commerce tức là (Thương mại).

Các cụm từ trên đại diện cho 3 lĩnh vực lớn mà tập đoàn này đang theo đuổi và đã có nhiều thành công. Các dự án do tập đoàn FLC xây dựng đều thể hiện tính sáng tạo, mới mẻ và bảo vệ được môi trường sống xung quanh. Tất cả đều hướng đến nhu cầu sử dụng và lợi ích của người sử dụng.

FLC

Lịch sử hình thành tập đoàn FLC

Vào năm 2001, tiền thân của tập đoàn FLC hiện nay là tổng “Công ty SmiC” chuyên hoạt động quản lý và giám sát đầu tư. Trong suốt công việc xây dựng và phát triển của mình đến năm 2010. Cty này đã có sự sáp nhập của một vài thành viên mới và quyết định cho ra đời tập đoàn FLC hiện nay. Đây chính là một trong bước chuyển quan trọng được đánh đánh dấu nhằm thay vì đổi chiến lược kinh doanh cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

Từ 1 đơn vị chuyên các hoạt động giám sát và thi công. Thì nay tập đoàn này đã không ngừng mở rộng với 3 lĩnh vực riêng không liên quan gì đến nhau ( Tài chính, Bất động sản, Thương mại). Nhưng đều có chung một mục tiêu xây dựng bền vững đưa thị trường kinh tế Việt Nam lên một tầm cao mới.

Trong đó vào năm 2013, thị trường bất động sản có sự biến động lớn. Hầu hết các dự án nhà ở trên toàn quốc đều phải ngừng thi công và khai thác. Để tiến hành điều chỉnh và kiểm soát các định hướng phát triển xã hội. Chính chính vì vậy nhiều công trình đã không thể cầm cự được mà phải tiến hành sang nhượng và bán lại với giá thanh lý. Khi nhận thấy thời cơ đầu tư và không ngừng mở rộng thị trường, tập đoàn FLC đã quyết định thu mua và đầu tư thêm vào cho các công trình trong GĐ kế tiếp. Đặc biệt các dự án ở TP. Hà Nội đều được tập đoàn này nhận và tiếp nối đầu từ trong quý mới.

Sau khi đã có có những dự án khẳng định tầm ảnh hưởng của mình ở HÀ Nội. Tập đoàn FLC nhanh chóng triển khai các mô hình BĐS nghỉ dưỡng ở Sầm Sơn, Thanh Hóa và sau đây là các tỉnh Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Bình, Bình Định…

FLC

Vừa phát triển thị trường bất động sản tại những địa phương vừa kết hợp khai thác các hoạt động thương mại dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, đã góp phần nâng tầm cho tập đoàn FLC trên trường quốc tế.

Các điểm xây dựng trên các tỉnh thành được kiến tạo ra công và phát triển mạnh mẽ, cũng là lúc các hoạt động đầu tư thương mại cảu cty này được mở rộng. Việc đầu tư về dịch vụ hàng không đã mở ra thêm hướng đi cho tập đoàn này. Tiếp tục tìm kiếm và không ngừng mở rộng thị trường đến năm 2017 thì FLC đã cho mở bán các dự án nông nghiệp sạch sử dụng giải pháp công nghệ tân tiến với thương hiệu FLC FAM… và các dự án giáo dục, y tế khác cùng thời điểm.

Chính sự phát triển nhanh chóng và liên tục của tập đoàn FLC đã làm cho các đối thủ trên trường quốc tế phải nể phục. Về một Việt Nam nhỏ bé nhưng lại có những bậc anh tài dám nghĩ dám làm như chủ đầu tư FLC. Những lời ca ngợi của báo chí không chỉ đơn giản là những lời tán dương suông, mf thực chất FLC sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm – tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Góp phần tạo ra nền tảng vững chắc, là bàn đạp tiên quyết cho những dự án công trình trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ bộ gen AND kết tinh sự sống, nơi lưu chữ những giá trị di truyền quan trọng nhất của vạn vật và con người. Tập đoàn FLC đã lấy biểu tượng về những giá trị tinh thần và vật chất quý báu để tạo ra sức mạnh của tập đoàn.

Với 03 gam màu chủ đạo là (màu xanh dương, màu trắng và màu vàng) đại diện cho 03 lĩnh vực đầu tư kinh doanh của tập đoàn.

FLC

Sức ảnh hưởng toàn quốc

Có thể nói tầm quan trọng của tập đoàn FLC trên thị trường hiện nay rất là lớn. Bởi đây là một trong tập đoàn lớn nhất Việt Nam nói riêng cũng như khu vực Châu Á nói chung. Ở mỗi lĩnh vực tài chính, bất động sản, thương mại thì tập đoàn này đều đạt được những thành tựu lớn và có tầm quan trọng sâu rộng trong cuộc sống hiện đại của nhân dân. Chúng ta rất có khả năng điểm qua một vài thành tư như:

Về bất động sản, FLC có hệ thống hạ tầng cơ sở ở khắp các thành phố lớn nhỏ trên dải đất hình chữ S. Đặc biệt là những mô hình BĐS đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thu hút được những khách hàng thượng lưu trên thế giới đến tham quan nghỉ dưỡng.

FLC

Sau đây là một vài những địa điểm nổi tiếng nhất được Tập đoàn FLC xây dựng và phát triển như Grand Bay Hạ Long – Quảng Ninh, FLC Luxury Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Không dừng lại ở các mô hình nghỉ dưỡng phía Bắc, Cty này còn Nam tiến tới nhiều khu vực tỉnh thành mới như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu …

Về dịch vụ thì FLC xây dựng và thiết kế rất nhiều các mô hình dịch vụ tân tiến tiến tiến: mô hình nông nghiệp công nghệ cao, mô hình giáo dục quốc tế, mô hình du lịch nghỉ dưỡng, resort 5 sao…

 

0913.756.339