Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản quen thuộc tại thị trường miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy chỉ mới “lấn sân” vào thị trường phía nam chưa lâu, nhưng Xuân Mai Corp đã nhanh chóng ghi dấu ấn đặc biệt với những dự án quy mô lớn, chất lượng cao, tốc độ xây dựng nhanh chóng.

Vậy thực lực của chủ đầu tư Xuân Mai ra sao? Tiềm năng của chủ đầu tư này như thế nào? Có nên đầu tư dự án của Xuân Mai Corp hay không?

Bài viết sau đây, đội ngũ Phố Nhà Đất sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về chủ đầu tư này. Đồng thời đánh giá phân tích chất lượng các dự án của Xuân Mai Corp, giúp quý khách hàng quan tâm có thêm thông tin hữu ích để tham khảo.

Tổng quan về tập đoàn Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, được thành lập từ ngày 29/11/1983. Tiền thân của Xuân Mai Corp là nhà máy Bê tông tấm lớn tại Hà Nội, được Liên Xô (cũ) giúp đỡ nhằm phục vụ việc lắp đặt, xây dựng chung cư mới ở Thủ đô.

Trong quá trình hơn 30 năm hình thành phát triển, Xuân Mai Corp đã qua nhiều lần sát nhập và đổi tên. Năm 2014 chính thức đổi tên thành công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corporation).

Xuân Mai Corp đã hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế và được chuyển giao công nghệ mới. Hiện nay, càng ngày chủ đầu đầu tư này càng phát triển vững mạnh hơn, khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Thời gian gần đây, chủ tịch tập đoàn Xuân Mai vừa chính thức chào sàn chứng khoán với 54.991.980 cổ phiếu trên Upcom với mã chứng khoán XMC. Mức giá tham chiếu trong ngày 28/6 là 15 ngàn đồng/cổ phiếu.

Tập đoàn Xuân Mai Corp gồm những lĩnh vực hoạt động chính sau:

– Chuyên kinh doanh và đầu bất động sản (Chủ yếu tập trung phát triển các dự án chung cư cao tầng).

– Lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án bất động sản.

– Lĩnh vực sản xuất công nghiệp và sản xuất vật liệu xây dựng.

– Vận chuyển cơ giới.

– Thi công xây lắp đặt và cung cấp thiết bị cơ điện.

Đánh giá tiềm lực của công ty Xuân Mai Corp

Sau thành công vang dội tại thị trường bất động sản phía Bắc, chủ đầu tư Xuân Mai Corp bắt đầu kế hoạch “dấn thân” vào thị trường miền nam. Xuân Mai Corp mở rộng đầu tư và phát triển các dự án chung cư quy mô lớn thông qua công ty CP Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn.

Cụ thể trong đó, tập đoàn Xuân Mai được hợp lực bởi 3 cổ đông lớn, có năng lực tài chính vững mạnh ổn định, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

– Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai: Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay. Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công thực tế, giúp đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

– Công ty TNHH Khải Hưng: Đây là công ty chuyên lĩnh vực đầu tư tài chính, năng lượng sạch và bất động sản tại thị trường trong nước. Khải Hưng là cổ đông lớn nhất của công ty Xuân Mai, nắm giữ đến 34.15% cổ phần.

– Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trường Việt: Đây là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị nội ngoại thất đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

3 đơn vị – 3 vị cổ đông sở hữu những thế mạnh riêng, hội tụ lại sẽ là nền tảng vững chắc cho tập đoàn Xuân Mai Corp trong tương lai. Việc của chủ đầu tư Xuân Mai chỉ là tận dụng và phát huy hết tiềm năng từ những thế mạnh này.

Năng lực phát triển các dự án của Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp là một cái tên mới khá mới trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy gia nhập thị trường muộn nhưng Xuân Mai Corp nhanh chóng tạo dấu ấn sâu sắc với những sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ Phố Nhà Đất đánh giá cao tiềm lực và năng lực của chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Từ khả năng thâu tóm các quỹ đất lớn và vị trí đẹp cho đến tiến độ thi công dự án vô cùng năng suất. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Xuân Mai Corp đã tạo được tiếng vang lớn tại thị trường miền Nam nói chung.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đánh giá cao chủ đầu tư Xuân Mai Group qua các góc độ sau:

– Thiết kế cảnh quan căn hộ ấn tượng và độc đáo. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp không chỉ chú trọng đến việc phát triển tiện ích mà còn đặc biệt đầu tư mảng không gian xanh, qua đó giúp tạo dựng môi trường sống xanh sạch đẹp, chất lượng sống cao.

– Cách thức triển khai các dự án căn hộ khá tốt. Đi từng bước chậm mà chắc, rõ ràng từ khâu PR, nhà mẫu cho đến các event bán hàng đều đảm bảo chỉnh chu. Nhờ đó, dự án của Xuân Mai Corp luôn có kết quả bán hàng rất tốt.

Các dự án Xuân Mai đang mở bán

  • Dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí dự án: mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Đơn vị tổng thầu dự án: Xuân Mai Corp.

Đơn vị phụ trách thi công móng cọc: An Phong.

Đơn vị quản lý dự án: Savills.

Tổng diện tích dự án: 14,36 ha.

Mật độ xây dựng trong dự án: khoảng 30%.

Loại hình bất động sản: căn hộ chung cư Quận 7.

Tổng sản phẩm: 4000 căn hộ, trong đó gồm 6 block cao 36 tầng.

Tình trạng bàn giao: Bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục chi tiết nội thất đính kèm.

Quyền sở hữu pháp lý: sở hữu lâu dài đối với người Việt, sở hữu 50 năm cho người nước ngoài

Ngày khởi công xây dựng dự án: Quý I/2018.

Ngày hoàn thành dự án: dự kiến Quý IV/2021.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin và đánh giá của Phố Nhà Đất về dự án tại: Eco Green Sài Gòn

Các dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Corp đã bàn giao

  • Dự án Xuân Mai Complex
  • Dự án Xuân Mai Riverside
  • Dự án Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu
  • Dự án Xuân Mai Sparks Tower
  • Dự án Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E
  • Dự án Chung cư Bình Trị Đông

Danh sách dự án Xuân Mai Corporation sắp triển khai

Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Vị trí dự án: Khu đô thị Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Tổng diện tích dự án: khoảng 9.700m2.

Quy mô dự án: gồm 3 block cao 24 tầng.

Mật độ xây dựng bên trong: 34%.

Bài viết trên đây, đội ngũ Phố Nhà Đất đã chia sẻ những thông tin chi tiết kèm theo phân tích đánh giá về tiềm lực của chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích thiết thực nhất.