Tiện ích sống nổi bật tại Chung cư Masteri An Phú cho thuê

cho thue can ho masteri an phu, diện tích 51m2 – 54m2. Căn hộ chung cư thiết kế thoáng, tầng cao view sông saigon thoáng mát, mang lại cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ chung cư với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất đã trang bị đầy đủ đầy đủ. Căn hộ chung cư vừa thích hợp mở văn phòng hoặc dùng để ở.

Masteri An Phú

Đọc Thêm tin này Gia Khánh: chỉ giới xây dựng và khoảng lùi

Chung cư cho thuê Masteri An Phú thiên đường có thật

Nếu chú ý tới thị trường bất động sản TP.HCM nhìn chung và phía Đông TP.HCM nói riêng, quý khách ắt đã biết đến dự án căn hộ chung cư tầm cỡ hiếm có từ trước đến nay Chung cư Masteri An Phú cho thuê – nằm ngay sát mặt đường Xa Lộ Hà Nội. Được đánh giá là 1 siêu dự án căn hộ chung cư với diện tích gần 10.000m2 cùng với công viên rộng kế cạnh. Là 1 dự án căn hộ chung cư tâm huyết của chủ đầu tư, cho thue can ho masteri an phu hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên 1 điểm sáng vượt bậc trên thị trường bất động sản trong năm nay. Và mặc dù có vị trí ngoại thành TP.HCM, nhưng vị trí dự án căn hộ chung cư vẫn có được đi lại vùng rất dễ dàng cho cư dân sinh sống tại đây:

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích phong phú như các dự án căn hộ chung cư khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án căn hộ chung cư này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ ích lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho tất cả các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Chung cư Masteri An Phú cho thuê được đầu tư xây dựng những tiện ích hướng dẫn cho các hoạt động thể thao, giải trí, thư giãn cho dân cư như: hồ bơi chân mây tại tầng 8, khu tập thể thao ngoài trời, đài phun nước công viên trung tâm, phòng Gym, spa, beauty salon, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tản bộ thư giãn, công viên xanh và vườn thư giãn, khu dịch vụ chăm sóc y tế, trung tâm mua sắm – dịch vụ – siêu thị…

Căn hộ Masteri An Phú cho thuê nằm trung tâm

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân về nhà ở cũng càng ngày càng tăng lên. Đặc biệt họ rất chú trọng đến không gian sống và các dịch vụ thiết yếu cung cấp nhu cầu sống hàng ngày. Khi thuê căn hộ cao cấp của Chung cư Masteri An Phú cho thuê quý khách không chỉ có được 1 căn nhà trong mơ với những thiết kế hoàn hảo mà còn được sử dụng những tiện ích mang cao cấp thượng lưu. Về mặt thiết kế, dự án căn hộ chung cư có căn hộ chung cư thích hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau. Những gia đình lớn dễ dàng tìm thấy cho mình 1 không gian định cư hoàn hảo bên trong căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Chung cư Athena fulland. Với từ 99m2 – 105m2, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Chung cư Masteri An Phú cho thuê đề cao tiêu chí tiện nghi và tính thẩm mỹ. Các phòng ngủ, phòng ăn và ban công dự án căn hộ chung cư đều liên thông với nhau gây ra sự tối đa hóa công năng sử dụng. Các tủ đựng của dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế làm vách ngăn có gương giúp nới rộng không gian căn hộ.

Đọc Thêm tin này về chủ đầu tư Chung cư Masteri An Phú cho thuê: cong ty thao dien để cho quý khách nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Như vậy, với mức giá rất là hấp dẫn chỉ từ 550 Usd/tháng cho mỗi căn hộ cao cấp ba phòng ngủ, Chung cư Masteri An Phú cho thuê hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm hoàn hảo cho các gia đình đa thế hệ cũng như gia đình đông con. Bạn đang có yêu cầu tìm căn hộ cao cấp giữa lòng TP.HCM hãy đến với Chung cư Masteri An Phú cho thuê để được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo hoàn hảo mà dự án căn hộ chung cư này mang lại. Tại đây những căn hộ cao cấp sẽ mang cả địa cầu tự nhiên cùng những liên kết tiện ích bao bọc xung quanh để mang lại cho gia đình bạn 1 cuộc sống hạnh phúc và an lành bên gia đình người thân.

Xem thêm thông tin

Thông tin tại: Căn hộ cho thuê