Lợi ích khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất

Khách hàng mua căn hộ hoàn thành nội thất có thể ở ngay hoặc cho thuê Sau thời điểm nhận nhà, vừa tiết kiệm giá thành thuê đơn vị thiết kế nội thất, vừa kiểm soát được kỹ thuật thi công, cũng như chất lượng dự án.

Mua căn hộ hoàn thành nội thất giúp tiết kiệm giá thành

Nếu bạn nghĩ rằng mua căn hộ hoàn thành nội thất giá thành sẽ cao hơn mua căn hộ bàn giao thô thì đây là một nhận định có phần sai lầm. Căn hộ được hoàn thành có phần giá cao hơn căn hộ giao thô, nhưng xét theo thực tế, căn hộ có đầy đủ nội thất có giá thấp hơn 40% so với căn hộ chưa hoàn thành để gia chủ tự thiết kế thi công và sắm sửa nội thất. Chưa kể đến nếu bạn có nhu cầu phần thiết kế trong căn hộ của mình khoa học và đẹp hơn,, chúng ta có thể nhờ đến những đơn vị thiết kế nội thất khác với giá thành bỏ ra không hề nhỏ.

Vì vậy, khách hàng nếu muốn tiết giảm chi phí, cũng như sở hữu một căn hộ được thiết kế theo phong cách hài hoà với không gian có sẵn, vẫn nên chọn mua căn hộ đã hoàn thành nội thất. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng căn hộ trong dài hạn, tránh được những phiền toái không đáng có trong công việc sử dụng nhờ sự lựa chọn kỹ lưỡng từ chủ đầu tư.

loi ich khi mua can ho hoan thien noi that

Mua căn hộ hoàn thành nội thất giúp bạn tiết kiệm khá nhiều giá thành sắm sửa

Hạn chế thiếu thốn khi thi công, lắp đặt nội thất

Khi bạn chọn mua căn hộ hoàn thành nội thất, bạn sẽ không còn phải đối mặt với thực trạng thiếu thốn về kỹ thuật trong công việc thi công, lắp đặt nội thất. Không ai hiểu sản phẩm của họ bằng chính những nhà đầu tư, những người trực tiếp phát triển dự án. Nếu đơn vị nội thất mà bạn thuê không nắm rõ được kết cấu, thiết kế căn hộ, họ sẽ không thể kiểm soát được ảnh hưởng của tiếng ồn, vệ sinh căn hộ. Thậm chí, trong công việc thi công, còn khiến căn hộ của bạn bị thấm dột do tác động quá mạnh vào kết cấu chịu lực, độ bền tường, sàn, trần,…

Mua căn hộ hoàn thành nội thất, chúng ta có thể tham quan nhà mẫu do các CĐT xây dựng, thiết kế sẵn nhằm để người mua xem xét và so sánh khi nhận bàn giao nhà.Vì thế, chúng ta có thể biết căn hộ mình ở sẽ như thế nào, phong cách ra sao.

loi ich khi mua can ho hoan thien noi that

Sau khi nhận căn hộ hoàn thành nội thất, chúng ta có thể vào ở ngay

Mua căn hộ hoàn thành nội thất có thể vào ở ngay

Ngay Sau thời điểm được CĐT bàn giao, chúng ta có thể “xách vali lên” và vào sống trong căn hộ, hoặc có thể cho thuê căn hộ với mức giá cao hơn nhờ nội thất đầy đủ. Khi bạn lựa chọn 1 căn hộ bàn giao hoàn thành nội thất cơ bản, chúng ta có thể giảm thiểu rất nhiều rủi ro và thời gian, cũng như tiết kiệm được công sức, thời gian cho chính mình.

Phonhadat.vn theo TBKD

Xem thêm thông tin