5 nguồn gốc nên chọn mua chung cư quận 2

Sở hữu vị trí kim cương khi mua chung cư quận 2

Quận 2 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua chung cư quận 2, cư dân chỉ có 5 -10 phút để đi lại về khu vực trung tâm thành phố. Q.2 nằm tại phía Đông Bắc, giáp ranh với nhiều quận, khu vực khác như:

  • Phía Bắc giáp Quận Thủ Đức và Quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc)
  • Phía Nam Q.2 giáp sông Sài Gòn, cách trở với quận 7, sông Nhà Bè, cách trở với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
  • Phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam, Q.2 lần lượt cách trở với quận Bình Thạnh, Q.1 và Q.4 bởi sông Sài Gòn.
  • Phía Đông giáp quận 9.

5 ly do nen mua chung cu quan 2

Tận hưởng không gian sống xanh, trong lành khi mua chung cư quận 2

Quận 2 sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, giáp sông Sài Gòn tạo ra bầu không khí thiên nhiên trong lành, yên tĩnh. Đặc biệt quy hoạch của quận rất phù hợp với cảnh quan không gian sống hiện nay.

Ngoài ra, các dự án căn hộ Q.2 ngày càng được khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích bên trong đa dạng như cảnh quan xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, khu giải trí cho trẻ em… cung cấp nhu cầu sống tân tiến của nhiều gia đình.

5 ly do nen mua chung cu quan 2

Kết cấu hạ tầng Q.2 cải tiến và phát triển mạnh mẽ

Quy hoạch hạ tầng khu vực đồng bộ luôn là nhân tố lôi kéo quan trọng uy tín khi mua chung cư quận 2. Những năm gần đây, khu Đông Sài Gòn trở nên tâm điểm điểm nóng của giới đầu tư là vì thế.

Các tuyến đường giao thông trọng điểm đang cải tiến và phát triển gồm: Trục Xa Lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm đi lại từ Đông sang Tây, tuyến Metro đang dần được hình thành…hứa hẹn tạo ra sự thay vì đổi ngoạn mục cho thị trường địa ốc khu vực. Bên cạnh các dự án về giao thông, Q.2 cũng đã có hơn 10 dự án hạ tầng lớn nhỏ được đầu tư từ nước ngoài, khiến thay vì đổi bộ mặt của khu vực và tạo ra sức HOT hấp dẫn khiến nhà đầu tư và quý khách hàng để mắt tới.

Cơ hội đầu tư cùng tiềm năng cải tiến và phát triển rộng lớn

Với lợi thế quỹ đất lớn và kế cạnh khu vực trung tâm, Q.2 đã được UBND thành phố phê duyệt quy hoạch trở thành quận trọng điểm trở nên tân tiến kinh tế, tài chính, thương mại và thể thao mới trong tương lai.

Sắp tới, khi các dự án hạ tầng tại đây trở nên tân tiến hoàn thiện theo quy hoạch, Quận 2 sẽ thực sự trở thành điểm đến xuất sắc phục vụ cho khoảng 130.000 cư dân, 350.000 người làm việc/ngày và khách vãng lai trên 1.000.000 người/ngày theo tầm nhìn của Ủy ban nhân dân TPHCM về trở nên tân tiến quy hoạch Quận 2 đến 2020.

Toàn bộ quy hoạch này được xây dựng trên diện tích 737ha rộng lớn tại Khu Đông. Khi xu hướng mua chung cư Quận 2 phát triển, ở đây trở thành khu vực tập trung nhiều cư dân ngoại quốc về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, tiên tiến và đa bản sắc, đặc trưng như khu vực Thảo Điền.

Sinh sống trong cộng đồng dân cư văn minh

Ngoài những tiêu chí về vị trí và chất lượng căn hộ, cộng đồng cư dân văn minh cũng là một điểm thu hút khi mua chung cư quận 2. Ngày nay số đông những dự án được các nhà quản lý chú tâm việc quy hoạch và xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại, đoàn kết, để tạo thành một đời sống lành mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Thông thường, ban quản lý sẽ lập nên các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ cho tất cả những người già…nhằm giúp mọi người có một tổ chức sinh hoạt chung thường xuyên, lưu thông mọi người với nhau. Các chương trình, lễ hội và những ngày kỉ niệm cũng thường xuyên được diễn ra và tổ chức, tạo sân khấu chung cho cư dân có dịp thể hiện chính mình, mọi người gắn kết với nhau hơn.

Phonhadat.vn theo TBKD

Xem thêm