Tìm kiếm dự án

Vinpearl Paradise Villas

Vinpearl Paradise Villas

Địa chỉ Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
Điện thoại 0915.916.915
Website Đang cập nhật...
Email Đang cập nhật...

Vị trí dự án

Thông tin Mô tả

Vinpearl paradise villas thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas, là một hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại các bờ biển đẹp nhất tại Việt Nam như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.

Tổng quan dự án

Vinpearl Paradise Villas nằm trong giai đoạn 4 của siêu dự án Vinpearl Phú Quốc. Tiếp nối thành công của Phú Quốc 1-2-3, dự án có tổng diện tích gần 40ha, gồm 332 biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống tiện ích hiện đại. Với thông tin về dự án cụ thể như sau:

– Tổng diện tích: 39.5ha

– Tổng diện tích xây dựng biệt thự: 13.1 ha

– Tổng diện tích hồ: 20 ha

– Tổng diện tích công viên cây xanh: 15 ha, có quảng trường trung tâm 05 Clubhouse, 01 bể bơi 1200 m2, 4 bể bơi còn lại 500-600m2 03 sân tennis Khu tập Gym và spa

– Quy mô: Biệt thự Vinpearl Paradise Villas là quần thể gồm 332 căn nhiều phòng ngủ, diện tích đa dạng, thiết kế hài hòa thiên nhiên, phong cách tân cổ điển theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên điểm nhấn khác biệt so với các dự án đã triển khai.

+ Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ: 70 villas.

+ Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ: 29 villas.

+ Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: 195 villas.

+ Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ: 38 villas.

Được thực hiện bởi 2 đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới là EDSA và FSC, điểm khác biệt của biệt thự Vinpearl Paradise Villas là quần thể nghỉ dưỡng duy nhất tại Phú Quốc được thiết kế và quy hoạch tổng thể theo trường độ cao dần, đảm bảo 100% các căn biệt thự đều nằm sát biển hoặc hướng ra biển. Bên cạnh đó, được thiết kế theo nét cổ điển, kết hợp với nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt sang trọng đã đem lại những nét nổi bật, độc đáo tại nơi đây.

Vị trí

Dự án Vinpearl paradise villas được xây dựng tại Bãi Dài, đây là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do BBC bình chọn. 

Với vị trí này, mỗi biệt thự Vinpearl Paradise Villas đều sở hữu tầm nhìn đẹp, hướng Đông Nam là sân golf, hướng Tây là biển, hướng Bắc là công viên cây xanh quảng trường dịch vụ hỗn hợp

Tiện ích

Với vị trí thuận lợi, những bãi biển trải dài, đẹp nhất hành tinh trên đảo Ngọc Phú Quốc, dự án khu nghĩ dưỡng Vinpearl Paradise Villas xây dựng kết hợp với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao tại đây gồm:

  • Liền sát khu biệt thự là Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với nhiều trò chơi hấp dẫn và đa dạng;
  • Quần thể sân golf 27 lỗ nằm gần khu biệt thự, được đánh giá đẹp nhất Đông Nam Á;
  • Phía đông giáp Vườn sở thú Safari 500ha lớn thứ 2 thế giới.
  • Phía Nam liền kề Casino MGM GRAND 4 tỷ USD.
  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng
  • Bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khỏe nằm sát khu nghỉ dưỡng;

Vinpearl Paradise Villas sẽ đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần với quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đang được ưa chuộng trên thế giới và Việt Nam; góp phần mang đến cho Phú Quốc nhiều sản phẩm du lịch và bất động sản đa dạng, và mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng này.

Bình luận

Dự án cùng khu vực

Tin Rao Liên Quan