Tìm kiếm dự án

Căn hộ Masteri Thảo Điền

Căn hộ Masteri Thảo Điền

Địa chỉ 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Điện thoại 0915.916.915
Website Đang cập nhật...
Email Đang cập nhật...

Vị trí dự án

Thông tin Mô tả

Masteri Thảo Điền là khu dân cư cao cấp cùng với khu trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8ha gồm có: 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách sạn và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 120.000m2, khuôn viên cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo nên một điểm nhất đáng mơ ước mà không phải dự án nào cũng sánh được, đây chính là địa điểm gần với thiên nhiên trong lành. 

Hình ảnh phối cảnh tổng thể Masteri Thảo Điền

1. Tổng Quan dự án

Dự án Masteri thao dien do công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và Vingroup là chủ đầu tư với tổng diện tích dự án trên 8ha bao gồm 4 block lớn và 1 trung tâm thương mại lên đến 120.000m2, có quy mô lớn nhất quận 2, thời gian hoàn thành Quý 4/2016.
Căn hộ Masteri Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích cao cấp và là trung tâm thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh cung cấp mọi dịch vụ cho khách hàng cụ thể như sau:

- Tổng diện tích đất : 79,839 m 2 (gần 8ha)

- Quy mô dự án : 4 toà tháp đôi căn hộ cao từ 41 đến 45 tầng và TTTM Vincom Mega Mall

- Tổng diện tích sàn : 278.000 m 2 sàn căn hộ 120.000 m 2 sàn TTTM Vincom Mega Mall Mật độ xây dựng : 34,74%

- Tầng không gian xanh nổi : 19,2% Tổng số căn hộ : 3.021 căn hộ

- Diện tích căn hộ linh hoạt : 45-90 m 2

- Thời gian xây dựng : Từ Q1/2014 Dự kiến hoàn thành : đến Q4/2016

- Hình thức sở hữu căn hộ : Vĩnh viễn

- Diện tích căn hộ :+ 1 Phòng ngủ (từ 48m 2 )

+  2 Phòng ngủ (từ 62.1m 2 )

+ 3 Phòng ngủ (từ 91.1m 2 )

+  Căn hộ ghép diện tích linh hoạt : Căn hộ Duplex, sở hữu không gian sân vườn, hồ bơi tuyệt vời (từ 108m 2 - 174m 2 ) : Penthouse: 150 – 300m.
2. Vị trí

- Tọa lạc tại 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM, Masteri thao dien  kết nối trực tiếp Ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành đến Suối Tiên kết nối quận 2 quận 9 với trung tâm thành phố. Đây là tuyến đường huyết mạch liền Tp.Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 

Vị trí Masteri Thảo Điền


3/ Tiện ích


Masteri thao dien dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2 tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống tại đây, mọi người có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại.

Khu trung tâm thương mại được tập đoàn Vingroup đầu tư sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Đây chắc chắn sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp nhất với quy mô của một trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất thành phố Hố Chí Minh.
 

Tiện ích Masteri Thảo Điền

Đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.

Các căn hộ Masteri thao dien được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt, các hướng đều có cảnh quan đẹp như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố hợp lý đảm bảo tất cả các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn Penhouse được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.
 

Bình luận

Dự án cùng khu vực

Căn hộ La Astoria

Căn hộ La Astoria

đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ River Garden

Căn hộ River Garden

170 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.