Tìm kiếm dự án

Dự án biệt thự Hoja Villa

Dự án biệt thự Hoja Villa

Địa chỉ Phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM
Điện thoại 0915.916.915
Website Đang cập nhật...
Email Đang cập nhật...

Vị trí dự án

Thông tin Mô tả

Dự án biệt thự Hoja Villa là dự án khu biệt thự do Khang Điền làm chủ đầu tư, tọa lạc tại ví trí khá đắc địa trong khu dân cư hiện hữu phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM giáp quận 2.

 Dự án Hoja Villa có 29 biệt thự liền kế là khu vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn đường nét cổ điển, với những mảnh vườn xanh bao bọc xung quanh, mang lại không gian sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.


Tổng quan dự án biệt thự Hoja Villa

•    Chủ đầu tư: Tập đoàn Nhà Khang Điền
•    Tổng diện tích:  8.079m2
•    Tổng số biệt thự:  29 biệt thự liên kế vườn.
•    Mật độ xây dựng:  37.26%.
•    Đất giao thông, TDTT, cây xanh:  4.276m2
•    Tiện ích:  Hồ bơi, công viên ven rạch, an ninh 24/24

Vị trí dự án biệt thự Hoja Villa

Tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu phường Phước Long B, quận 9, tiếp giáp các khu dân cư cao cấp: The Garland (VinaCapital), Riviera Cove (Keppel Land). Gần đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Vành Đai Trong, liền kề quận 2 và các tiện ích công cộng như: bệnh viện, siêu thị CoopMart, trường học, nhà thờ, chợ, sân Golf… Hoja Villa thực sự là  sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Tiện ích dự án biệt thự Hoja Villa

Được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn đường nét cổ điển, với hơn 60% là diện ích mảng xanh và mặt nước bao quanh dự án mang lại không gian sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Chủ đầu tư Khang Điền nhằm phục vụ nhu cầu sống hiện đại, đầy đủ cho cư dân đã đầu tư rất nhiều các tiện ích hiện đại, tiện nghi trong dự án như: hồ bơi, cụm công viên ven rạch, hệ thống camera và bảo vệ 24/24…. (đặc biệt là các tiện ích này đều được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi dự án được chào bán).

Không chỉ có các tiện ích nội khu, cư dân dự án này cũng dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu xung quanh khác như trường học, bệnh viện, nhà thờ, chợ, sân golf, ngân hàng, trung tâm thương mại,…

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng với các tiện ích hiện đại, Khu biệt thự liên kế vườn Hoja Villa sẽ đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

Thiết kế dự án biệt thự Hoja Villa

Khu Biệt thự Hoja Villa có 29 căn biệt thự thự liên kế vườn chia làm 2 khu. Khu A có 16 căn với diện tích từ 114,49m2 – 231,71m2. Khu B có 13 căn với diện tích từ 112,75m2 – 131,79m2.

Mỗi căn biệt thự ở đây đều được thiết kế tầm nhìn thông thoáng, bao quanh nhiều cây xanh, có nhiều cửa sổ ở trong phòng để đón ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất vào phòng.

Mặt bằng dự án biệt thự Hoja Villa

Bình luận

Dự án cùng khu vực