Tìm kiếm dự án

Căn hộ Saigon pearl

Căn hộ Saigon pearl

Địa chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạch, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại Đang cập nhật...
Website Đang cập nhật...
Email Đang cập nhật...

Vị trí dự án

Thông tin Mô tả

Dự án khu căn hộ cao cấp Saigon Peal là một trong những dự án tiêu biểu cho vẻ đẹp kiến trúc của thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Pearl nằm cạnh dòng sông Sài Gòn mang trong mình đầy đủ những yếu tố cao cấp và tiện nghi tuyệt vời của một ngôi nhà 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Khu căn hộ cao cấp này toạ lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạch. Saigon Pearl nằm giáp ranh với Quận 1, trải dài dọc theo sông Sài Gòn, cách trung tâm thành phố chưa đầy 1 km lại đối diện với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thế mới biết Saigon Pearl sở hữu một ví trí đắc địa như thế nào.

Tổng quan dự án khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Dự án khu căn hộ Saigon Pearl gồm khu biệt thự vô cùng sang trọng và khu căn hộ cao cấp được chia làm 3 toàn nhà có tên Ruby 1 - 2, Topaz 1 - 2 và Sapphire 1 - 2. Mỗi toà nhà có tới 37 tầng.

Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu đời sống sinh hoạt, giải trí, thư giãn của cư dân với rất nhiều các dịch vụ khép kín, tiện ích tuyệt vời như: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế xanh mát trong lành hay sân tennis, khu massage sauna, thư viện cho mọi nhà, nhà giữ trẻ đạt tiêu chuẩn, các nhà hàng, khu cafe, rạp chiếu phim… Ngoài ra, để đảm bảo không khí nơi đây luôn trong lành, dự án được thiết kế với nhiều công viên xanh dọc theo bờ sông Sài Gòn, đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Tiện ích của khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl

Saigon Pearl có nhiều tiện ích tuyệt vời điển hình như:

  • Trung tâm thương mại dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl:

Trung tâm thương mại với nhiều dịch vụ 5 sao tiện ích sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn và gia đình. Khu trung tâm mua sắm tại Saigon Pearl là một trong những khu trung tâm lớn mua sắm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp mua sắm với giải trí và dạ tiệc được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

  • Trường quốc tế Wellspring:

Wellspring Saigon Pearl là trường quốc tế nằm trong hệ thống của trường Wellspring. Nói đến Wellspring hẳn ai cũng biết đây là ngôi trường hiện đại và quy mô bậc nhất của miền Bắc.

  • Câu lạc bộ Saigon Pearl:

Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ hiện đại và cao cấp lớn nhất Sài Gòn với nhiều trang thiết bị hiện đại hấp dẫn và lôi cuốn cho việc luyện tập nâng cao sức khoẻ.

  • The Spa tại Saigon Pearl

Toạ lạc tại tầng lửng của toà Rubi 1, The Spa của Saigon Pearl nằm cạnh hồ bơi và phòng tập thể dục. Vì vậy, nơi đây luôn có một không khí thư thái giúp tăng sự thư thái khi sử dụng dịch vụ. Lấy cảm hứng từ những đô thị cổ điển của Châu Âu, Tha Spa thật sang trọng và tinh tế.

  • Ngoài ra, tại Saigon Pearl còn nhiều tiện ích như hồ bơi cho người lớn và trẻ em, thiên đường xanh với các công viên trải dọc theo sông Sài Gòn…

Phải nói rằng dự án khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl là khu dự án quy hoạch phức hợp xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao với môi trường trong lành, hạ tầng hoàn thiện cùng vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, lại được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho bạn cùng gia đình.

Bình luận

Dự án cùng khu vực